‘Tự thưởng’ cho mình số đông màu son đẹp bất tỉnh ngây trường đoản cú Laneige, để làn môi thêm căng mọng sexy nóng bỏng và mịn màng. Siêu thị mỹ phẩm Laneige nước hàn giá xuất sắc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Son laneige 2 màu giá bao nhiêu

formatNumber_map(char,ind, numStr)).join("")" class="i-amphtml-layout-container" i-amphtml-layout="container">
= 1 ? "dn": "kK") + navFilter.desktop.showFilter" role="button" tabindex="2" on="tap: AMP.setState( navFilter:index: navFilter.index + 1, desktop: showFilter: " m-h-202r-l", toggleOn: true)" i-amphtml-binding>

Laneige son làm đẹp môi # #Ultimistic Màu new

đứng top 10 SẢN PHẨM Giá siêu thị
Laneige Layering Lip Bar 399.000 đ LazMall by Lazada
Laneige Layering Lip Bar 05 Witty Coral 395.000 đ Shopee
Laneige Layering Lip Bar 14 Candid Brick 385.000 đ Shopee
Laneige Layering Lip Bar 03 Jealousy Red 399.000 đ Shopee
Laneige son làm đẹp môi # #Ultimistic Màu bắt đầu 360.000 đ Shopee
Laneige - LIPSTICK NO.4 OVER PINK (SON THỔI OVER PINK 3.2G) 650.000 đ Lazada
Laneige son môi 500.000 đ Shopee
Laneige Son Lì Mini 1.2G 150.000 đ Shopee
Laneige Son Lì Mini Mã 335 Đỏ Nhung 1.2Gr 169.000 đ Shopee
Laneige Two Tone Lipstick - son hai màu No. 4 Milk Blurring net wt 0.07oz /2g 459.000 đ Lazada

PHỔ BIẾN NHẤT
Laneige Layering Lip Bar

giá thấp nhất trên LazMall by Lazada 399.000 đ Đến Nơi buôn bán

Làn môi căng mọng với son môi Laneige cao cấp tại Việt Nam

đảm bảo làn môi gợi cảm của người tiêu dùng với son Laneige quality từ Hàn Quốc

Son Laneige là sản phẩm trang điểm của uy tín Laneige thuộc tập đoàn mỹ phẩm khét tiếng Amore Pacific của xứ hàn Quốc. Mỹ phẩm Laneige được phân tích phát triển tương xứng với cấu tạo đặc trưng của làn da thiếu phụ Châu Á.

Son Laneige quality tốt, lên màu đẹp với nhất là ngân sách hợp lý, chính vì vậy nhưng ngày càng biến hóa sự lựa chọn yêu thích của đa số chị em phụ nữ. Các sản phẩm son Laneige gồm có son màu, son dưỡng, son bóng, son nước, kem lót môi, gel dưỡng môi.

Sưu tầm những màu son cao cấp của Laneige trên Việt Nam

Son môi hai tông màu nền Two tone lip bar cho mình làn môi hai tông màu theo phong thái ombre trường đoản cú sự phối hợp giữa màu sắc và nghệ thuật, hóa học son trơn bóng lên color tự nhiên, không trở nên vón cục. Son bao gồm 10 ánh sắc quyến rũ thêm sự lựa chọn dành cho chính mình như

Bạn còn có thể tự do biểu đạt sự sáng tạo độc đáo và khác biệt cho làn môi theo phong cách riêng của chính bản thân mình với các phong cách khác nhau khi sử dụng dòng son làm đẹp môi Laneige hai tông màu này. đánh lòng môi vào đậm ngoài nhạt với ngược lại, hoặc đánh môi trên cùng môi dưới mỗi màu khác nhau ấn tượng.

Son môi Laneige mang lại vẻ đẹp tinh khiết từ bỏ nhiên

Son nước K-Secret Laneige có kết cấu son dạng kem mịn, bền màu, 7 dung nhan màu chân thực cho làn môi căng mọng, lâu trôi suốt cả ngày gồm hồng nhạt, hồng dâu, hồng cánh sen, đỏ tươi, đỏ cam, đỏ nâu, cam đậm.

Xem thêm: Tổng Hợp Bảng Son Romand Zero Velvet Tint Với 21 Màu Siêu Đẹp Của Hàn Quốc

Son nước dưỡng độ ẩm Water drop tint 10 nhan sắc thái khác hoàn toàn từ tone màu vơi nhẹ đến các tone màu đậm, với phương pháp water fitting chế tạo ra một lớp tủ mỏng, sáng sủa bóng, bức tốc độ ẩm cho làn môi nhưng không hề có xúc cảm bết dính.

Son môi LED giàu nhiệt độ Serum intense lipstick cất đến 35% tinh chất dưỡng ẩm, những gam màu trung thực tinh tế, kết cấu son mượt mượt, độ giữ màu tốt, chắc chắn đem đến cho bạn làn môi lung linh tràn đầy mức độ sống ngay cả giữa những ngày trời thô hanh.

Son chăm sóc môi Moisture Lip Balm sa thải nỗi lo ngại về làn môi khô và nứt nẻ. Bức tốc hiệu trái dưỡng độ ẩm và bảo vệ môi cùng với polyol và hỗn hợp dầu cội từ hạt đào, hạt mơ, hạt mận, giúp bảo trì độ ẩm, làm cho sạch tế bào chết cũng giống như ngăn dự phòng sự lão hóa của làn da môi hằng ngày.

Chọn cho mình phong thái thoa son đầy sáng chế cùng son Laneige tức thì hôm nay. Siêu thị các loại mỹ phẩm âu yếm da Laneige hàng hiệu cao cấp được ưa chuộng, giá xuất sắc tại suacuacuon.edu.vn.

phương diện nạ ngủ Laneige xịt khoáng Laneige Phấn nước Laneige Sữa rửa mặt Laneige Kem dưỡng trắng da Laneige