Son Shu Uemura Matte màu M BG 954 sở hữu sắc hồng thanh nữ tính pha một chút ít nâu trầm ấm và ánh cam tươi tắn tạo cho tông hồng trầm xuất xắc đẹp. Color son này ưu tiên với các cô gái tông domain authority trắng đến trung bình, giúp khuôn mặt trở nên rạng rỡ từ bỏ nhiên. Shu M BG 954 tương thích cùng phụ nữ đi học, đi làm hoặc đến các buổi hẹn không phải quá cầu kỳ.


*
Hồng đất dịu dàng êm ả ngọt ngào

Thu hút cùng sắc hồng đất Shu 954

Son Shu Uemura Matte màu sắc M BG 954 mang một dung nhan hồng nàng tính được pha một ít nâu trầm ấm và ánh cam tươi tắn. Đây là thỏi son cơ mà mọi cô gái đều dễ ợt sử dụng. Shu 954 tải tông hồng trầm, ưu ái với các cô gái tông domain authority trắng mang đến trung bình, góp khuôn phương diện trở đề nghị rạng rỡ tự nhiên.

Bạn đang xem: Son shu hồng đất

*

Shu M BG 954 thích hợp cùng nữ đi học, đi làm việc hoặc đến các buổi hẹn không cần quá cầu kỳ. Son này sẽ vướng lại một lớp stain màu sắc hồng sau khi trôi đi lớp bên ngoài cùng.

Xem thêm: Son Kem Lì Chou Chou Professional Matt Lip Color 5Gr, Son Kem Chouchou

Phiên bạn dạng hồng đất đầy sức sống khiến chị em tất yêu cưỡng lại được.

Ấn tượng với chất son đột phá son Dior Addict Lip Glow color Pink 001

*

Son lướt dịu tênh, không xệp dính

Sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến trường đoản cú kết cấu son lì “thượng hạng”, bám màu lên đến mức 8 tiếng liên tục. Thành phần thiên nhiên có vào thỏi son gồm tất cả dầu hoa trà quý và caramide. Son Shu Uemura Matte màu sắc M BG 954 hoàn toàn không đựng chì, an toàn cho song môi của chúng ta gái. Son lướt dịu tênh, không bệt dính dù chị em sử dụng cho cả ngày.

Shu 954 sở hữu thiết kế son thanh lịch

*

Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ

Son Shu Uemura Matte màu sắc M BG 954 sử dụng cấu tạo từ chất hợp kim nhôm cùng lớp áo black huyền thoại, sở hữu đến xúc cảm gọn nhẹ nhưng mà vẫn chắc chắn là khi cố gắng tay. Phần xây dựng đầu son vát tinh tế giúp nàng dễ dàng thoa son và chế tạo ra đường viền dung nhan nét mang lại đôi môi. Son Shu 954 đem từ cảm hứng thiết kế xứ Phù Tang đầy thanh lịch, mở ra xu hướng bắt đầu về thế giới son môi. 

Son Shu Uemura Matte color M BG 954 là một nét dấn nhá hoàn hảo nhất cho dung mạo của thanh nữ thêm phần quyến rũ. Hội tụ rất đầy đủ tinh hoa trí tuệ sáng tạo và thiết kế, son Shu 954 chế tạo ra dựng một đậm chất cá tính thời trang biệt lập trên môi rất nhiều cô gái. Còn chần chờ gì mà lại không ghẹ suacuacuon.edu.vn để rinh ngay em son này nhỉ?

Thông tin chi tiết về thành phầm Son Shu Uemura Matte color M BG 954 - Hồng đất