Son Velvet 12 Beau Brun hồng nâu lấy được lòng phái đẹp. Son kem lì đỉnh cao đến từ Bourjois danh tiếng nước Pháp. Son chuẩn màu, hóa học mềm mà hơn nữa lưu màu dài lâu nữa. Một rất phẩm khiến bất kể ai xuýt xao và mong muốn chinh phục.

Bạn đang xem: Son velvet màu hồng đất

Nhà sản xuất: BourjoisXuất xứ: PhápDòng: Rouge Edition Velvet
1.000.000 VNĐ" />
Son Velvet 12 Beau Brun

Son Bourjois Velvet được biết thêm bao beauty blogger, beauty guru hay phần lớn ngôi sao số 1 ngợi ca là son kem lì đỉnh của đỉnh. Biết bao ưu điểm vượt trội đều hội tụ cả ở chiếc son này. Chất son kem mướt mềm, che dấu các khuyết điểm trọn vẹn, màu chuẩn nét ưu việt mà không khiến khô môi. Đã thay son còn tồn tại dầu dưỡng khiến cho sắc hồng khu đất vừa chân thực, vừa sắc nét trên bờ môi. Son Bourjois Velvet 12 đích thị là lựa chọn hoàn mĩ đến phái đẹp.

Vì sao son Bourjois Velvet 12 Beau Brun tạo thương nhớ diện rộng?

Son Velvet 12 Beau Brun mê mẩn sắc hồng đất

Son Velvet 12 Beau Brun

Chìa khóa hoàn thành diện mạo lôi cuốn, quyến rũ đó là sắc hồng đất từ son Bourjois 12. Hồng khu đất nịnh da, khiến da như được nâng thêm mấy tone, sáng mịn tức thì. Bên dưới phiên phiên bản của Bourjois Pháp, color lên đầy lịch sự chảnh. Sử dụng son Velvet 12 này dù thoa lòng môi sương sương tốt full môi căng đét thì đa số thu hút cả. Ứng đổi thay đủ từ phong cách ngây thơ, phái nữ tính, trong trẻo cho tới cá tính, quyến rũ. Cân nặng được tất thảy.

Chất son Velvet 12 cùng với nhiều ưu điểm vượt trội

Rouge Edition Velvet được coi là dòng son công ty lực của phòng Bourjois và trình làng từ năm 2014. Sau này, Bourjois thường xuyên kết nạp thêm nhiều màu mới, hễ ra màu làm sao là hot color đấy. Bảng màu hiện tại tại lên đến mức con số rộng 40 màu, đa dạng chủng loại nên càng khiến bão toàn cầu. Phái đẹp Việt mê mệt son kem lì bên Bourjois vày chất son lướt bên trên môi trơn tru mịn, màu tệp hẳn vào mà lại vẫn nhẹ môi, son thì lâu trôi, màu sắc bền lâu dữ dội. Son Velvet 12 Beau Brun ghi danh vào vị trí cao nhất son hot độc nhất vô nhị của hãng.

Chất son Velvet 12 Beau Brun

Son Velvet màu 12 không hề thô nhưng không hề tạo cảm xúc dính ướt. Chỉ vài ba phút sau khi sử dụng son sẽ tệp hẳn vào môi cho một lớp màu mịn như nhung. Một khi đang sắm son Bourjois Velvet 12 không bao giờ sợ môi bong tróc.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Relumins 1650Mg Review, Từ Người Dùng Thực Tế

Son Velvet 12 Beau Brun

Có thể nói rằng, son Bourjois 12 là sự phối kết hợp hoàn hào thân son matte lì dưới dạng liquid. Color thì lên tươi vui chân thực, phân tử màu dính dài lâu. Đã vắt son còn nuôi chăm sóc môi trường đoản cú sâu mặt trong, khi áp dụng lúc nào cũng căng mọng. Bất cứ ai khi dùng son Bourjois màu sắc 12 đều buộc phải dành lời ngợi khen.

Dáng hình chuẩn chỉnh mực của son kem lì Bourjois Velvet 12

Dáng hình của son Velvet 12 Beau Brun

Son Bourjois 12 khuấy đảo trào lưu son đồng color với vỏ. Quan sát cây son là đoán ngay được màu sắp đến rinh về sẽ ra sao, đậm nhạt cầm cố nào. Sự đồng bộ này khiến son Bourjois 12 càng chiếm phần được cảm tình của phái đẹp. Đầu cọ son vát nhọn, dễ ợt thao tán blend màu. Trái thực, quan sát son Velvet 12 thân mật mà vẫn sang.

Son Velvet 12 – Son Bourjois 12 là son kem lì ngon-bổ-rẻ số 1

Cái thương hiệu Bourjois bùng nổ từ khá nhiều năm trước, khi nhưng mà cơn sốt kem lì mới ban đầu manh nha trên thế giới thì son Velvet 12 cùng rất nhiều “người đồng đội” vẫn là vật đuc rút của bao tín đồ chiêu tập điệu rồi. Đến nay, son vẫn lọt top chạy khách đều đều. Sức hút của son Rouge Edition Velvet 12 và đúng là không thể chơi được. Nếu chưa từng thử qua, rinh ngay kẻo lỡ cả mấy nhịp trái tim.

Gợi ý mẹo cần sử dụng son Bourjois Velvet 12:

Dùng trét trực tiếp lên môi, đi viền môi đậm nét. Bên cạnh đó nếu muốn son tan nhẹ, hãy chấm sống lòng môi, sau đó dùng tay hoặc có ngoài tán son Bourjois color 12 cho đều.Dù là lòng môi ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương hay trọn môi rực rỡ, ấn tượng với son Velvet 12 đều ổn cả.Nên bảo quản son chỗ khô ráo loáng mát.