THÊM VÀO GIỎ HÀNG
mua ngay

Kem chăm sóc Ẩm chống lão hóa Estee Lauder Revitalizing Supreme Plus Global Anti-aging Cell power nguồn Cream 50ml

Danh mục: home >Chăm Sóc domain authority Mặt >Sữa Rửa mặt >Sữa Rửa phương diện Mọi nhiều loại Da >Sữa rửa Mặt làm cho Sáng domain authority
Thương hiệu: The Face shop
Mã sản phẩm: 8806182587863
Thành phần:

Rice Water Bright Rice Bran Foaming Cleanser:Water/Eau, Glycerin, Stearic Acid, Myristic Acid, Lauric Acid, Potassium Hydroxide, Ceteareth-20, Cocamidopropyl Betaine, Silica, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamide Mea, Glyceryl Stearate, Peg-100 Stearate, Peg-7 Glyceryl Cocoate, Oryza Sativa (Rice) Bran, Oryza Sativa (Rice) Extract, Oryza Sativa (Rice) Bran Oil, Sodium Lauryl Sulfate, Hexylene Glycol, Parfum/Fragrance, Sodium Chloride, Polyquaternium-7, Disodium Edta, Saponaria Officinalis Leaf Extract, Hydroxypropyl Methylcellulose, Theobroma Cacao (Cocoa) Extract

Rice Water Bright Foaming Cleanser:Potassium Hydroxide, Stearic Acid, Glycol Distearate, Lauric Acid, Disodium Cocoamphodiacetate, Cocamidopropyl Betaine, Cocamide Mea, Glyceryl Stearate, Peg-100 Stearate, Sodium Lauryl Sulfate, Oryza Sativa (Rice) Extract, Saponaria Officinalis Leaf Extract, Oryza Sativa (Rice) BranOil, Titanium Dioxide, Sodium Chloride, Divinyldimethicone/Dimethicone Copolymer, C12-13Pareth-23, C12-13 Pareth-3, Butylene Glycol, Hexylene Glycol, Disodium Edta, xanh 1 (Ci 42090), Yellow 5( Ci 19140), Red 4 (Ci 14700), Hydroxypropyl Methylcellulose, Parfum/Fragrance, Hexyl Cinnamal, Hydroxyisohexyl 3-CyclohexeneCarboxaldehyde

- TIN TỨC NỔI BẬT -

suacuacuon.edu.vn DEALS: Sale rất Cháy Tại chi nhánh Đà Nẵng Với mặt hàng Trăm thành phầm Hot Hit

SIÊU SALE GIÁ SỐC - BẬT NÓC SHOPPING: mặt hàng Trăm giảm giá Hời Sale Up to Đến một nửa Trong dịp Cuối Năm

Sữa rửa khía cạnh The Face shop Rice Water Bright tinh chiết từ sữa gạo nguyên chất đem về vẻ đẹp trơn mịn cho làn da các bạn căng mịn.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt the face shop

Phân loại sữa rửa khía cạnh The Face shop Rice Water Bright

Sản phẩm sữa rửa phương diện The Face cửa hàng Rice Water Bright thuộc mẫu sữa cọ mặt làm sáng da với bí quyết từ sữa gạo nguyên chất. Chiếc Rice Water của uy tín The Face Shop bây chừ có các loại giành cho từng các loại da phù hợp.

Sản phẩm sữa rửa phương diện The Face cửa hàng Rice Water Bright thuộc mẫu làm sáng da với cách làm từ sữa gạo nguyên chất.

Thương hiệu The Face cửa hàng được thành lập từ năm 2003 tại Hàn Quốc. Thương hiệu theo luồng thông tin có sẵn đến rộng thoải mái ở nước ta với các sản phẩm quan tâm da mặt vô cùng hiệu quả và phù hợp với môi trường nắng nóng quanh năm của Việt Nam. Một số sản phẩm lừng danh khác như kem che khuyết điểm, phấn mắt… cũng tương đối được ưa chuộng. Bây chừ thương hiệu đang trên đà phát triển với hàng ngàn cửa hàng nhỏ lẻ có mặt trên khắp quả đât trong đó gồm cả Việt Nam.

Công dụng sữa rửa mặt The Face shop Rice Water Bright

Sữa rửa mặt The Face cửa hàng Rice Water Bright bao gồm 2 chiếc và lúc này suacuacuon.edu.vnđã về cả hai dòng cho các nàng tha hồ trải nghiệm:

Rice Water Bright Foaming Cleanser (Màu hồng)

Sữa rửa phương diện mọi một số loại da The Face siêu thị Rice Water Bright Foaming Cleanser với cách làm lành tính từ số đông thành phần tự nhiên giúp bạn bổ sung dưỡng chất, tiếp thêm tích điện cho làn da luôn trong tinh thần tươi bắt đầu và căng tràn sức sống mỗi ngày.

Chiết xuất tự gạo và dầu cám gạo chứa không hề ít Vitamin A, B và E có công dụng dưỡng ẩm, giúp da sáng mịn, hồng hào.

Xem thêm: Review Dầu Gội Kerasys Review Dầu Gội Đầu Kerasys Hàn Quốc, Review Dầu Gội Đầu Kerasys Hàn Quốc

Chiết xuất lá cây tạo ra phì thảo: Đây là các loại cây quý thuộc chúng ta cẩm chướng, được dùng nhiều vào Đông y, có tác dụng dưỡng làn da, giúp da khỏe khoắn từ sâu bên trong.

Ngoài ra em ấy còn làm cân bằng lượng dầu với độ ẩm giúp cho da luôn sạch thoáng nhưng mà vẫn bảo vệ mềm mại, không thể khô căng sau mỗi lần rửa mặt.

Rice Water Bright Rice Bran Foaming Cleanser (Màu vàng)

Sữa rửa mặt làm cho sáng da The Face siêu thị Rice Water Bright Rice Bran Foaming Cleanser không những có tác dụng làm sạch sâu buồn bực nhờn, bụi bờ sâu trong lỗ chân lông, mà còn nâng cao tone da cùng dưỡng cho da được căng mịn, đầy sức sống.

Chiết xuất trường đoản cú gạo và dầu cám gạo chứa tương đối nhiều Vitamin A, B với E giúp domain authority sáng mịn, hồng hào. Cân xứng cho những cô chị em đang muốn nâng cao tone da. Chiết xuất cacao sẽ giúp đỡ thu nhỏ tuổi lỗ chân lông, để làn da của khách hàng trở buộc phải mịn màng hơn. Glycerin có khả năng dưỡng độ ẩm cho da, bớt thiểu chứng trạng khô căng domain authority mặt sau thời điểm rửa mặt.

Đặc biệt hơn, thành phầm còn sở hữu phần nhiều hạt gạo lắt nhắt được xay nhuyễn, có tác dụng nhẹ nhàng tẩy tế bào bị tiêu diệt mà không hề gây tổn thương mang lại da.

Thiết kế sữa rửa mặt The Face siêu thị Rice Water Bright

Sản phẩm sữa rửa mặt The Face siêu thị Rice Water Bright với thiết kế dạng tuýp úp ngược bằng nhựa không độc thuộc với tông màu vàng cùng hồng quản lý đạo của sản phẩm Rice Water. Thành phầm được trang trí bằng những phân tử lúa tuy đơn giản nhưng làm nổi bật được tên thường gọi của nó. Nắp dậy có thiết kế với gam màu black ấm đem về một tổng thể thành phầm vừa nổi bật vừa toát lên được vẻ cuốn hút.

Sản phẩm sữa rửa mặt The Face shop Rice Water Bright với thi công dạng tuýp nhựa chắc chắn và nặng tay