Hiệu ứng biến mất trong PowerPoint hoàn toàn có thể giúp phần kết slide của công ty trở nên ấn tượng hơn. Hãy cùng trung học phổ thông Sóc Trăng học cách tạo hiệu ứng bặt tăm & Fade trong PowerPoint thế nào nhé!

Cách cảm giác thoát slide là cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bao gồm nhiều tin tức hơn mà không tốn diện tích trên màn hình. Ví dụ, slide trên mình họa cuộc chat chit giữa hai người bạn trong một tiết học tập ngoại ngữ. Thay bởi làm slide bắt đầu cho từng text hoặc tạo ra nhiều sạn bong bóng hội thoại, bài viết đã phối kết hợp linh hoạt các hoạt ảnh vào cùng ra.

Bạn đang xem: Tạo hiệu ứng xuất hiện và biến mất trong powerpoint

Cách sử dụng hiệu ứng mở ra và biến mất cho một cuộc hội thoại trên PowerPoint

Bước 1: Định hình sản phẩm tự những hoạt ảnh & thêm nó vào slide PowerPoint

Bạn sẽ xem: giải pháp tạo hiệu ứng biến mất & fade vào PowerPoint

Text nào sẽ xuất hiện hay biến mất đầu tiên? Ví dụ sinh sống trên tất cả 4 vỏ hộp văn bạn dạng để bạn chuyển đổi qua lại từ những bong nhẵn hội thoại tương ứng. Đây là cách dễ dàng nhất để thêm ngôn từ hộp thoại mới dưới bong bóng văn bản, bổ sung cập nhật hoạt ảnh, rồi đặt nó vào vị trí phù hợp.

Sau khi thiết lập, click vào box text đầu tiên, rồi thêm hiệu ứng vào. Ví dụ trong đoạn clip dùng Fade nhằm ít tạo sao nhãng người tiêu dùng nhất.

Lặp lại text hiện thiết bị hai. Thêm hộp thoại văn bản thứ bố nếu cần.

Bước 2: Thêm hiệu ứng bổ sung cập nhật vào một đối tượng

Trước khi vỏ hộp thoại lắp thêm 3 xuất hiện, text box đầu tiên sẽ vươn lên là mất. Click vào boxtext đầu tiên chứa hoạt ảnh. Sau đó, click nút showroom Animation sinh hoạt ribbon phía trên cùng. Trên đây, thêm hiệu ứng hoạt hình ảnh biến mất. Giờ bạn sẽ thấy một vài 1 và 3 – tương xứng với vị trí của hoạt ảnh. Tiến hành tương tự cho các hoạt hình ảnh tiếp theo.

Xem thêm: Swatch Đánh Giá Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver 3 Dry Fruit

Bước 3: đổi khác thời gian bước đầu của hoạt ảnh

Nếu mong text mất tích và text thay thế hiện và mất tích cùng lúc. Ví dụ, hoạt hình ảnh thứ 3 và 4 đề cập trên. Bấm vào phải vào hoạt hình ảnh thứ 4 ngơi nghỉ trong bảng Animation và chọn Start with Previous. Giờ Hola sẽ biến mất cùng dịp khi Que Pasa? xuất hiện. Lặp lại công việc trên mang đến hoạt ảnh tiếp theo.

Bước 4: Đặt hộp văn phiên bản vào vị trí bao gồm xác

Khi hoàn tất toàn thể hiệu ứng và thiết lập nó theo đúng thứ tự, bạn cũng có thể di đưa text tới đúng chuẩn vị trí mong muốn. Ví dụ đặt text ngay lập tức trên một text khác để chúng lộ diện ở và một vị trí trong khủng hoảng bong bóng hội thoại.

Giờ bạn có thể vào chính sách thuyết trình và click qua nó để xem cuộc đối thoại sẽ ra mắt như vắt nào.

Trên đây là cách chế tạo ra hiệu ứng mở ra và biến mất trong slide PowerPoint. Hi vọng bài viết hữu ích với những bạn.

Đăng bởi: trung học phổ thông Sóc Trăng

Chuyên mục: Tin học tập văn phòng

Bản quyền nội dung bài viết thuộc ngôi trường THPT thành phố Sóc Trăng. Những hành vi xào luộc đều là gian lận!
Nguồn phân tách sẻ: Trường trung học phổ thông Sóc Trăng (suacuacuon.edu.vn)