Làn domain authority dầu cùng mụn khôn cùng nhạy cảm phải cần được thiết kế một loại nước tẩy trang phù hợp. Với công nghệ Micellar, nước tẩy trang túng đao giúp làm sạch kết quả lớp trang điểm, bụi bặm và dầu thừa, mang lại làn domain authority sạch trọn vẹn và dịu nhẹ.

Bạn đang xem: Tẩy trang cocoon bí đao


*
không cất cồn
*
ko sulfate
*
ko dầu khoáng
*
ko paraben
*
*
*

*

Bí đao thuộc chúng ta Cucurbitaceae, là 1 trong những loại thực vật được sử dụng phổ biến ở Việt Nam, Thái Lan, Ấn độ và hầu như nước nhiệt đới khác.

Trong quả túng thiếu đao tất cả chứa các amino acid, mucins, muối bột khoáng, vitamin B và C.. Những nghiên cứu và phân tích về các loại quả này xác minh có 2 các loại triterpenes sẽ là alunsenol với mutiflorenol có tác dụng chống oxi hóa.

Theo sách y học cổ truyền, túng bấn đao có đặc tính làm cho mát, làm sút nhiệt, kháng viêm cùng diệt trùng giúp tinh giảm mụn trứng cá, mụn viêm và làm bớt vết bỏng.

Xem thêm: Tổng Hợp Son Herorange Set Son Herorange, Set Son Herorange


Bí đao thuộc chúng ta Cucurbitaceae, là 1 loại thực đồ dùng được sử dụng thịnh hành ở Việt Nam, Thái Lan, Ấn độ và số đông nước nhiệt đới gió mùa khác.

Trong quả túng đao gồm chứa những amino acid, mucins, muối bột khoáng, vitamin B và C.. Những phân tích về một số loại quả này khẳng định có 2 một số loại triterpenes chính là alunsenol với mutiflorenol có tác dụng chống oxi hóa.

Theo sách y học cổ truyền, túng thiếu đao gồm đặc tính làm cho mát, làm giảm nhiệt, chống viêm và diệt trùng giúp tinh giảm mụn trứng cá, mụn viêm và làm sút vết bỏng.


Lý tưởng đến Làn da bắt buộc tẩy sạch cấp tốc lớp trang điểm. da dầu, mụn liên tục trang điểm cần một sản phẩm tẩy trang phù hợp.
Làm sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn và buồn bực nhờn trên bề mặt da.Dịu nhẹ, thông thoáng với không làm túng thiếu da.Kiểm rà dầu thừa, hỗ trợ trong việc chăm lo da mụn.

bí đao

tất cả đặc tính có tác dụng mát, làm sút nhiệt, kháng viêm cùng diệt khuẩn giúp khám chữa mụn trứng cá, mụn viêm.


rau củ má

các hợp hóa học sinh học như axit asiatic, asiaticoside, axit madecassic với madecassoside bao gồm trong rau xanh má là đông đảo chất bao gồm giúp tăng sinh collagen đến làn da, chống viêm, làm cho dịu những vết đỏ và phòng kích ứng.


tinh dầu tràm trà

một số loại tinh dầu bám mùi thơm nóng áp, cay nồng giúp phòng khuẩn trị mụn trứng cá trứng cá, giảm sưng viêm.


Betaine

Là hoạt hóa học dưỡng ẩm được tinh chiết từ củ cải đường, tất cả tác dụng bảo đảm tế bào domain authority khỏi căng thẳng từ môi trường bên ngoài như bức xạ UV, ô nhiễm và độc hại môi trường với tăng tài năng giữ ẩm cho domain authority dưới ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và sương bụi.


NatraGem™ S150

Gồm tổ hợp chất Polyglyceryl-4 Laurate/Sebacate cùng Polyglyceryl-4 Caprylate/Caprate, mua những điểm mạnh vượt trội: có bắt đầu 100% tự thực vật, được chứng nhận hữu cơ vày Ecocert; có tác dụng hoà tan mạnh mẽ những chất ưa dầu có trong các thành phầm trang điểm, chính vì như thế có tài năng làm sạch trẻ khỏe và cuốn trôi hối hả lớp make up, buồn bực nhờn và bụi bặm trên da; khi so sánh với những chất làm cho sạch khác, tổ hợp chất này đang được chứng tỏ hạn chế gây mất nước qua da và rất bình yên trên làn da thông qua các bài test in-Vivo.