Disney + xây dừng đoạn reviews series phim Marvel ‘The Falcon và The Winter Soldier’ tại lịch trình Super Bowl mới đây, cho thấy thêm màn cửa hàng thú vị của Bucky Barnes cùng Sam Wilson cùng với Khiên của Captain America.

Bạn đang xem: The falcon and the winter soldier diễn viên

Mặc cho dù The Falcon and The Winter Soldier ban đầu được xem như là chương trình dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel đầu tiên công chiếu trên Disney +, hãng đã phát hành một trong những cảnh quay đầu tiên của loạt phim hơn một năm trước trong Super Bowl LIV, tuy thế lịch trình của loạt phim Marvel Studios sẽ được thu xếp lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, dẫn tới sự việc WandaVision trình làng trước.

Sau kia Marvel với Disney + đã phát sóng một đoạn trình làng cho ba trong số những series sắp giới thiệu của họ năm ngoái: The Falcon & The Winter Soldier, WandaVisionLoki. Tiếng đây, hãng đang bước đầu tăng cường quảng bá The Falcon & The Winter Soldier, dự loài kiến ​​sẽ reviews hai tuần sau phần cuối của WandaVision kết thúc.


*
Poster của The Falcon và The Winter Soldier

Trong quá trình phát sóng Super Bowl LV bên trên CBS, Disney + với Marvel Studios đã ra mắt đoạn trình làng The Falcon và The Winter Soldier mới với gần như cảnh quay về cuộc lưu lạc của Bucky Barnes hay còn gọi là Winter Soldier (Sebastian Stan) với Sam Wilson tuyệt Falcon (Anthony Mackie). Cả nhì được xem là những người bạn bè thiết của Captain America tuy vậy lại là oan gia với mọi màn cà khịa lẫn nhau trên khắp mặt trận.

The Falcon and The Winter Soldier lấy bối cảnh sau các sự khiếu nại của Avengers: Endgame, loạt phim sẽ lưu lại màn thích hợp tác độc nhất vô nhị của Winter Soldier cùng Falcon vì một nhiệm vụ nào đó. Các chi tiết về nhiệm vụ của họ hiện nay vẫn không được lộ trong trailer.

Đoạn ra mắt của loạt phim The Falcon & The Winter Soldier bắt đầu với một trong những buổi tư vấn nhằm cải thiện tình hợp tác ký kết giữa nhị nhân trang bị không mấy cùng chung ý là Sam và Bucky. Nhì cảnh vào buổi hỗ trợ tư vấn của The Falcon & The Winter Soldier thể hiện sự hài hước trong quan hệ đầy tranh cãi xung đột của họ, với việc hai bạn này tham gia vào trong 1 cuộc thi nhìn châm bẩm trong một bài kiểm tra.


*
Phân cảnh vào The Falcon & The Winter Soldier

Ngoài ra còn có những đoạn nghịch giỡn khác như việc trêu chọc trang phục, thiết bị và phong thái chiến đấu của mọi người được đan xen với các cảnh hành động tuyệt vời xuyên suốt trailer.

Ngoài Sam và Bucky, đoạn reviews của loạt phim The Falcon và The Winter Soldier còn tồn tại sự quay trở lại của Daniel Brühl vào vai Baron Zemo, người từng là 1 trong những công dân bình thường trong Captain America: Civil War – lần này biến hóa nhân vật dụng phản diện với dòng mặt nạ màu tím được nâng cấp giống như trong truyện tranh.

Xem thêm: Điểm Danh Những Thỏi Son Matte Nào Tốt, Nổi Tiếng Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Các nhân đồ vật phản diện khác cũng khá được đề cập trước kia sẽ xuất hiện thêm trong loạt phim The Falcon & The Winter Soldier như nhóm bán quân sự được gọi là Flag-Smashers cũng treo mặt nạ có dấu tay màu đỏ và là nhóm tuyên chiến và cạnh tranh với Falcon. Emily Van Camp vào vai Sharon Carter nhân đồ dùng phản diện hình như đánh bại Winter Soldier cùng bị Falcon trêu chọc.

Đồng thời cả hai cũng sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với John Walker (Wyatt Russell), fan sẽ trở thành người kế vị Captain America do cơ quan chính phủ Hoa Kỳ tạo ra sau khoản thời gian Steve Rogers (Chris Evans) nghỉ hưu trong Avengers: Endgame. John Walker một người lính hình thành ở Georgia đóng quân tại Fort Bragg, anh không có các năng lực đặc biệt quan trọng như Captain America nhưng kinh nghiệm và luyện tập làm cho anh những kĩ năng khác. Khi công ty nghĩa anh hùng của Captain America được dẫn dắt vày lòng tốt và sự gan dạ thì John Walker lại ngược lại, hung hãn, tàn nhẫn và không nhiều kiềm chế hơn.


*
Sebastian Stan với Anthony Mackie vào The Falcon và The Winter Soldier review

Nhà biên soạn nhạc loạt phim Henry Jackman cách đây không lâu đã trêu chọc rằng loạt phim The Falcon & The Winter Soldier đã đề cập đến những vấn đề khó tính như chủng tộc – trong nhân loại của MCU, có vẻ như như cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ hoàn toàn có thể không dễ chịu và thoải mái với black Captain America tuy nhiên thực tế là Steve Rogers đã đưa mang đến Falcon cái khiên của mình.

Thêm vào đó là một trong những điều mới mẻ, một cụ thể thú vị lúc người ái mộ những loạt phim siêu hero của Marvel cũng không khỏi ngạc nhiên, yêu thích khi bắt gặp khoảnh khắc mà Winter Soldier cùng Falcon cùng thúc đẩy với tấm khiên của Captain America trong The Falcon và The Winter Soldier, có vẻ như như cả nhị nhân vật hero của bọn chúng ra sẽ luyện tập để gia công quen cùng với món khí giới này.

Loạt phim gốc bắt đầu này vì chưng Malcolm Spellman tạo thành và Kari Skogland (The Walking Dead) chỉ đạo, bao gồm sáu bộ phim truyền hình dài một giờ. Anthony Mackie và Sebastian Stan đóng góp vai chủ yếu trongThe Falcon and The Winter Soldier, với dàn diễn viên phụ bao gồm Daniel Brühl, Emily VanCamp với Wyatt Russell.

The Falcon và The Winter Soldier đã lên sóng tiếp sau sau WandaVision cùng những loạt phim siêu anh hùng khác bên trên Disney + như Loki, What If …?, Hawkeye để không ngừng mở rộng hơn những tình tiết sẽ ra mắt trong tiến độ 4 của MCU.

The Falcon & The Winter Soldier khởi chiếu bên trên Disney + vào trong ngày 19 mon 3 năm 2021 và hiện tại đang nhận được những review tốt bên trên rottentomatoes. Cụ thể ep.1 nhận 93% điểm tự 127 người review và ep.2 là 100% tự 23 người.


*
The Falcon và The Winter Soldier review

Điều độc đáo của bộ phim truyền hình đó là nhân trang bị John Walker (Wyatt Russell), người tiếp sau mới của cơ quan chỉ đạo của chính phủ cho Captain America. Sự mở ra của anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho tương đối nhiều meme bên trên mạng xã hội. Share về điều đó Wyatt Russell bảo rằng anh không xem bất kỳ bộ phim làm sao trong thừa khứ của Marvel cho đến khi nhận ra vai diễn này. ở đầu cuối khi coi chúng, anh nhận ra vì sao tình yêu thương của khán giả dành cho Captain America của Chris Evans lại lớn đến vậy.

“Đó là một các bước bất khả thi như tôi lo ngại. Các bạn đang nỗ lực trở thành một nhân thiết bị hoàn hảo. Sau đó, tuyên chiến và cạnh tranh mọi thứ bằng phương pháp trở thành một người tuyệt đối nhưng cảm xúc mình không còn giống chút nào, anh ta thậm chí là còn chọn một công việc giả dối là cố bắt chước làm phần đa chuyện tương tự.”

Wyatt Russell đã chuẩn bị cho bội nghịch ứng xấu đi từ người hâm mộ MCU sau thời điểm The Falcon và The Winter Soldier công chiếu, mặc dù anh vẫn sock lúc thấy những meme thuộc hashtag #NotMyCap thịnh hành trên Twitter. Mặc dù thế Wyatt Russell vẫn sáng sủa khi đến rằng điều ấy là một “vinh dự”.