Theo tin sát đây, bộ phim truyền hình "Thượng mối cung cấp nước mắt" vẫn đăng sở hữu đoạn trailer giới thiệu và poster mới, phim được sản xuất vày Youku cùng Quan Đạt Ảnh Thị.

Bạn đang xem: Thượng nguồn nước mắt review


*

"Thượng mối cung cấp nước mắt" bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên: vương Thụy Xương vai Lục Thục Y, hồ nước Ý trả vai Hạ tiểu Quất,Trần bác Hào vai Trình Lang, ưng ý Nghiên Địch vai Lâm Trục


*

*

Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết "Thượng mối cung cấp nước mắt" nói về Lục Thục Y, Hạ tè Quất, Trình Lang, Lâm Trục cùng nhau vượt qua thời thanh xuân nhiều chua ngọt nhiều tổn yêu thương của tuổi trẻ.


Bộ phim Thượng mối cung cấp Nước mắt (Thượng Du) vày Hồ Ý Hoàn cùng Vương Thụy Xương đã chính thức lên sóng. Hãy cùng Aseanaairlines đọc thêm về câu chữ phim với dàn diễn viên phim nha!

Thông tin bộ phim Thượng nguồn Nước mắt 2021


*

Thượng nguồn Nước Mắt: Phim bắt đầu của hồ nước Ý Hoàn bằng lòng lên sóng
Poster phim Thượng nguồn Nước mắt (Thượng Du) – ảnh: internet

Ngay trước kì thi ĐH, Hạ tè Quất (Hồ Ý Hoàn) và mái ấm gia đình chuyển cho nơi ở mới và ban đầu một cuộc sống thường ngày mới. Cô nhập học cao tam trên trường trung học Giang Châu, tại trên đây cô có tác dụng quen với học thần Trình Lãng (Trần bác Hào) với “nam thần kinh” hàng xóm Lục Thực Y (Vương Thụy Xương).

Hoàn cảnh bắt đầu khiến phụ nữ Hạ tè Quất hoảng loạn. Nhờ sự chân thành, cô và các bạn học mới mau lẹ gắn kết. Bọn họ trợ giúp nhau trong học tập, chia sẻ chuyện mái ấm gia đình và cùng cả nhà vượt qua những điều kiện của tuổi thanh xuân. Lục Thực Y đăng kí vào ngành học mà thân phụ phản đối; Trình Lãng vì chưng cứu bạn nên thi không tốt, bỏ qua ngành học tập yêu thích; Hạ tiểu Quất cùng Khâu Nhạc Đào phân phát huy không còn khả năng, đậu vào ngôi trường ĐH mơ ước. đảo sang trang mới của cuộc sống, họ cùng nhau liên tục đối diện với đông đảo nan đề new và đạt được những công dụng tốt đẹp.


Trailer phim Thượng mối cung cấp Nước đôi mắt 2021


Diễn viên phim Thượng mối cung cấp Nước đôi mắt 2021

Vương Thụy Xương vai Lục Thực Y


*

thượngnguồnnướcmắtdiễnviên
Lục Thực Y – vương Thụy Xương (ảnh: internet)

Vương Thụy Xương được nhiều người nghe biết với với vai ráng tử khoác Dịch Hoài vào phim Song chũm Sủng Phi. Tuy vào nghề chưa lâu nhưng nam diễn viên sinh vào năm 1997 đã tham gia nhiều bộ phim truyện như Kẻ Đưa Tiễn Linh Hồn, Thiên Thư, Hoa Khôi tiền Truyện, Thư Sinh xinh đẹp, truyền thuyết Mạnh Bà, ngôi trường Ca Hành, khi Cô Ấy Yêu, Vân Thượng học tập Đường, nếu như Em bình an Đó new Là Ngày Đẹp Trời, Đoạt Mộng,….

Trong phim Thượng mối cung cấp Nước Mắt, vương vãi Thụy Xương nhập vai Lục Thực Y. Lục Thực Y là một chàng trai khá suồng sã, ngang tàng mà lại tính bí quyết hào sảng, trượng nghĩa. Cuộc sống thường ngày của cậu bước đầu xui xẻo lúc Hạ tiểu Quất chuyển tới Giang Châu, ngay từ lần đầu chạm mặt mặt, Lục Thực Y đã bị pháo của Hạ tè Quất đốt cháy mông. Từ không vừa mắt biến thành trêu chọc, từ từ Lục Thực Y bị đắm đuối bởi cô bạn chuyển trường đáng yêu, xuất sắc bụng.

Hồ Ý hoàn vai Hạ đái Quất


Thượng mối cung cấp Nước Mắt: Phim new của hồ Ý Hoàn đồng ý lên sóng
Hạ đái Quất – hồ nước Ý trả (ảnh: Internet)

Hồ Ý Hoàn danh tiếng với vai diễn chưng sĩ Tần Dĩ chăm sóc trong tập phim Hạ Tiên Sinh quyến luyến Không Quên với vai công chúa từ Sơ Nguyệt vào phim Ly Nhân trung ương Thượng. Nữ diễn viên sinh năm 1995 từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Bong láng Mùa Hè, cần yếu Ôm rước Em, đàn bà Trèo công ty Lật Ngói, Ta Ở Đại Lý Tự làm cho Sủng Vật, Nghĩa Kỳ Quân Thân Yêu,..

Trong phim Thượng nguồn Nước Mắt, hồ nước Ý Hoàn đóng vai Hạ tiểu Quất. Hạ tè Quất là một thanh nữ xinh xắn dẫu vậy ngốc nghếch, hậu đậu về. Vấn đề học tập trên ngôi trường mới khiến cô chạm mặt áp lực. Dựa vào sự cố gắng nỗ lực và khích lệ của thân nhân bạn bè, Hạ tiểu Quất dần hòa nhập với môi trường thiên nhiên mới với đạt được kết quả tốt trong học tập tập.

Trần chưng Hào vai Trình Lãng


thượngnguồnnướcmắtdiễnviên
Trình Lãng – Trần bác bỏ Hào (ảnh: internet)


Trần chưng Hào sinh vào năm 1996, xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Hý Kịch tw Trung Quốc. Nam giới diễn viên sở hữu những thiết kế sáng và diễn xuất ổn định. Anh từng thâm nhập những bộ phim truyền hình như Thượng mối cung cấp Nước Mắt, khôn cùng Thích Em, ký kết Ức Độc Quyền,...

Trình Lãng là học thần của trường trung học Giang Châu và cũng là lớp trưởng của lớp Lục Thực Y với Hạ tiểu Quất. Cậu là 1 trong người thông minh, nóng áp, nhẹ dàng, tốt bụng và là nơi dựa an toàn và đáng tin cậy của bạn bè. Trình Lãng các lần bảo hộ Hạ tiểu Quất trước đa số trò đùa của Lục Thực Y.

Lịch hiếu phim Thượng nguồn Nước Mắt

hiện ni Thượng mối cung cấp Nước Mắt chưa được mua bản quyền tại Việt Nam. Mặc không giống bạn kỹ năng xem raw tại áp dụng Youku china hoặc tại những trang dịch phim.

Thứ 2 /2/8 – Tập 1+2+3+4Thứ 3 /3/8 – Tập 5+6Thứ 4 /4/8 – Tập 7+8CN / 8/8 – Tập 9+10Thứ 2 /9/8 – Tập 11+12Thứ 3 /10/8 – Tập 13+14Thứ 4 /11/8 – Tập 15+16+17+18+19+20Thứ 4 /18/8 – Tập 21+22+23+24+25+26Thứ 4 / 25/8 – Tập 27+28+29+30+31+32Thứ 4 / 1/9 – Tập 33+34+35+36

Nếu chúng ta yêu thích tập phim hãy phản hồi nha! Đừng quên quan sát và theo dõi Aseanaairlines để update những tin tức giải trí mới nhất.

Team Asinana mà cụ thể là Thùy Dương vẫn biên soạn bài viết dựa trên tứ liệu sẵn có và kiến thức và kỹ năng từ Internet. Tất nhiên tụi mình biết bao gồm nhiều thắc mắc và câu chữ chưa thỏa mãn được bắt buộc của những bạn.

Thế tuy vậy với tinh thần tiếp thụ và cải thiện hơn, bản thân luôn tiếp nhận tất cả các ý loài kiến khen chê từ chúng ta & Quý phát âm giả cho bài viêt Thượng mối cung cấp Nước Mắt: Phim new của hồ nước Ý Hoàn ưng thuận lên sóng

Nếu bao gồm bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Thượng mối cung cấp Nước Mắt: Phim mới của hồ nước Ý Hoàn chấp thuận lên sóng hãy cho cái đó mình biết nha, mõi thắt mắt tuyệt góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cấp hơn hơn trong số bài sau nha nếu như thấy bài viết Thượng mối cung cấp Nước Mắt: Phim mới của hồ Ý Hoàn chấp thuận lên sóng rât tuyệt ! không hay, hoặc bắt buộc bổ sung. Bạn góp ý góp mình nha!!

Các từ khóa tìm kiếm cho nội dung bài viết thượng mối cung cấp nước đôi mắt diễn viên #Thượng #Nguồn #Nước #Mắt #Phim #mới #của #Hồ #Hoàn #chính #thức #lên #sóng

Tất tần tật tin tức và Profile cụ thể của dàn diễn viên của tập phim Thanh Xuân sân vườn Trường HOT mon 8: Thượng mối cung cấp nước mắt


Thượng mối cung cấp Nước mắt đang là 1 trong trong những tập phim Thanh Xuân vườn Trường tương đối hot hồi tháng 8/2021 được các mọt phim thân mật săn đón dựa vào những phân cảnh hơi hài hước, hấp dẫn. Những thước phim trong Thượng nguồn nước mắt đem đến cho khán giả những cảm giác rất khác lạ về phần lớn mặt khác biệt trong đời sống học sinh trong dẫu vậy năm tất bật chuẩn bị thi xuất sắc nghiệp.

Xem thêm: Bài Học Đắt Giá Cho Những Kẻ Bội Tình (Phim Thái Lan Lồng Tiếng Việt Cực Hay)


*

I. Thông tin cụ thể và lịch chiếu phim Thượng mối cung cấp Nước Mắt

Tựa Trung:上游

Tựa giờ đồng hồ Việt: Thượng nguồn nước mắt

Tên giờ đồng hồ Anh: A River Runs Through If

Đạo diễn: Sa Duy Kỳ

Biên kịch:Kim Viện Viện

Diễn viên: vương Thụy Xương, hồ Ý Hoàn, Trần chưng Hào, ham mê Nghiên Địch..

Công ty sản xuất: Youku

Thể loại: tx thanh xuân vườn trường, tình cảm, trọng tâm lý, tiến bộ đô thị

Nguyên tác: tiểu thuyết Thượng mối cung cấp Nước mắt – Minh Tiền

Số tập: 30 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

*

Tóm tắt câu chữ phim Thượng mối cung cấp Nước Mắt:

Trước kỳ thi đại học, Hạ Tiểu Quất (Hồ Ý Hoàn) được chuyển đến một ngôi trường mới, tại nơi này cô làm quen thuộc được rất nhiều người bạn mới như Trình Lãng (Trần bác Hào) phóng khoáng, Lục Thực Y (Vương Thụy Xương) thẳng thắng, Khâu Nhạc Đào (Khương Trác Quân) tuyệt mộng mơ,... Mặc dù chuyển đến ngôi trường mới khiến cho Hạ Tiểu Quất có rất nhiều hoảng loạn, nhưng cũng làm quen được rất nhiều người bạn mới. Từ bỏ những hiểu lầm liền tiếp xảy ra, thẳng thắng đối mặt giải quyết vấn đề, đồng hành bên cạnh nhau đến kết thành bạn bè. Giúp đỡ nhau vào học tập hay đoàn kết trong đại hội thể thao. Đồng hành cùng cả nhà trưởng thành chia sẻ những rắc rối vào gia đình và những định hướng trong tương lai. Cuối cùng kỳ thi đại học cũng đến, Trình Lãng vì cứu người mà không phát huy được hết năng lực, không thể đậu vào chuyên ngành mình yêu thích. Lục Thực Y đăng kí chuyên ngành mà gia đình phản đối nhất. Hạ Tiểu Quất và Khâu Nhạc Đào vượt qua hy vọng đợi thành công bước vào ngôi trường đại học mình mơ ước.

Cuộc sống đại học của những người trẻ tuổi gặp rất nhiều vấn đề khó khăn, Trình Lãng phải đối mặt với việc học vượt để đổi chuyên ngành đầy khó khăn, Lục Thực Y phải khắc phục được chướng ngại tâm lý, Hạ Tiểu Quất gặp khó khắn trong vấn đề định hướng cuộc sống. Cùng nhau đối mặt với khó khăn, xây dựng giấc mộng tương lai, cùng nhau trải qua tình yêu ngọt ngào, cay đắng. Hạ Tiểu Quất và những người bạn đã có được một thanh xuân tràn ngập những ánh nắng nóng áp.

Lịch chiếu phim Thượng nguồn Nước Mắt:

Thứ 2 /2/8 - Tập 1+2+3+4

Thứ 3 /3/8 - Tập 5+6

Thứ 4 /4/8 - Tập 7+8

CN / 8/8 - Tập 9+10

Thứ 2 /9/8 - Tập 11+12

Thứ 3 /10/8 - Tập 13+14

Thứ 4 /11/8 - Tập 15+16+17+18+19+20

Thứ 4 /18/8 - Tập 21+22+23+24+25+26

Thứ 4 / 25/8 - Tập 27+28+29+30+31+32

Thứ 4 / 1/9 - Tập 33+34+35+36

*

II. Profile, đái sử cụ thể về dàn diễn viên phim Thượng mối cung cấp Nước Mắt

1. Profile hồ Ý trả vai Hạ đái Quất

Tên khai sinh:Hồ Ý Hoàn(giản thể: 胡意旋, phồn thể: 胡意旋)

Chiều cao: 1m68

Cân nặng: 45kg

Quê quán: tp Chiêu Thông,tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Học vấn: học viện chuyên nghành Tây Kinh chăm ngành kế toán

*

Một số bộ phim truyền hình nổi bật của hồ Ý Hoàn: Ly Nhân trung tâm Thượng, Hạ Tiên Sinh bịn rịn Không Quên, Sử Phi giá chỉ Đáo,Không Thể Ôm rước Em, bong bóng Mùa Hè

Trong phim Thượng mối cung cấp Nước đôi mắt - hồ Ý hoàn vào vai Hạ tè Quấtlà một thanh nữ xinh xắn cơ mà ngốc nghếch, dềnh dàng về. Câu hỏi học tập trên ngôi ngôi trường mới khiến cô chạm chán áp lực. Nhờ sự cố gắng và cổ vũ của người thân bạn bè, Hạ tiểu Quất dần hòa nhập với môi trường xung quanh mới cùng đạt được tác dụng tốt trong học tập...

*

2. Profile vương vãi Thụy Xương vai Lục Thực Y

Tên Trung: 王瑞昌 (Wang Ruichang)

Cung: Thiên Bình

Chiều cao: 185cm

Cân nặng: 70kg

Nhóm Máu: A

Quê: Thượng Hải

Nghề nghiệp: Diễn viên

Tốt nghiệp: học viện Nghệ Thuật phái nam Kinh

*

Một số bộ phim truyền hình nổi nhảy của vương vãi Thụy Xương: Trung Nhị Bệnh thiếu phụ Yêu Chửng Cứu trái đất vai Kim Mộc, máu nóng Giáo Sư bỏ ra Ma Lạt Hán ngôi trường vai Tinh Nguyên, Hoa Khôi chi phí Truyện vai vương Chí Đào, tuy nhiên Thế Sủng Phi vai mang Dịch Hoài.

Ngay tự lần đầu chạm mặt Hạ đái Quất - Lục Thực Y đã trở nên pháo đốt cháy mông ( nguồn FB fanpage facebook Nghiện Phim Hoa Ngữ)

Vương Thụy Xương vào vai Lục Thực Y. Lục Thực Y là 1 trong những chàng trai hơi xuề xòa, ngang tàng nhưng mà tính bí quyết hào sảng, trượng nghĩa. Với chuỗi đen đủi của Lục Thực Y bắt đầu khi chạm mặt Hạ tè Quất. Tức thì từ lần đầu gặp mặt, Lục Thực Y đã trở nên pháo của Hạ tiểu Quất đốt cháy mông. Từ không vừa mắt biến thành trêu chọc, từ từ Lục Thực Y bị nóng bỏng bởi con bạn chuyển trường đáng yêu, xuất sắc bụng.

3. Profile Trần bác Hào vai Trình Lãng

Tên giờ đồng hồ Trung : 陈博豪 ( Chen Bo Hao)

Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình

Chiều cao: 1.83cm

Cân nặng: N/A

Quê tiệm : thị xã Hoàng Thạch tỉnh hồ nước Bắc , Trung Quốc

Tốt nghiệp học viện Hý kịch tw , Trung Quốc

Một số bộ phim truyện nổi nhảy của Trần bác bỏ Hào: Thượng nguồn Nước Mắt, vô cùng Thích Em, ký Ức Độc Quyền,...

*

Trong phim Trần chưng Hào đóng vai Trình Lãng là học tập thần của ngôi trường trung học Giang Châu và cũng chính là lớp trưởng của lớp Lục Thực Y và Hạ tiểu Quất. Cậu là 1 người thông minh, nóng áp, dịu dàng, giỏi bụng và là nơi dựa an toàn của các bạn bè. Trình Lãng nhiều lần che chắn Hạ đái Quất trước mọi trò chơi của Lục Thực Y.

4.ProfileThích Nghiên Địch vai Lâm Trục / Lâm Dữu

Tên tiếng Trung: 戚砚笛

Tên tiếng Anh: Judy Qi

Biệt danh: Ti
Ti

Tên fandom: Oxy / O₂ (氧气)

Quốc tịch: Trung Quốc

Dân tộc: Hán

Chòm sao: Kim Ngưu

Nơi sinh: An Hu

Cân nặng: 49kg

Chiều cao: 1m71

Nghề nghiệp: diễn viên, ca sĩ

Tốt nghiệp: Hệ biểu diễn - Đại học Đông Hoa

Một số bộ phim truyện nổi nhảy củaphim hài thơ mộng “Senior”, Tình yêu bất ngờ đến, lúc em mỉm cười siêu đẹp, là 1 cô mập, Siêu cấp cho tiểu lang trung, chinh phục thanh xuân,..

Thích Ngiên Địch vào vai Lâm Trục/Lâm Dữu vào phim Thượng nguồn Nước Mắt

*

5. Profile Khương Trác Quân vai Khâu Nhạc Đào

Tên khai sinh: Khương Trác Quân

Hán Tự:姜卓君 / Jiang Zhuo Jun

Cung Nhân Mã

Dân tộc: Hán

Chiều cao: 1.68cm

Cân nặng: 44kg

Đại học Tây Hóa (Bắc Kinh, Trung Quốc)

Quê quán: Tứ Xuyên

Một số vai diễn nổi bật:Nghi Lâm trong Tiếu ngạo giang hồ nước 2017, Thượng mối cung cấp Nước Mắt...

Trong phim Khương Trác Quân nhập vai Khâu Nhạc Đào - một cô gái mộng mơ...

*

6. Profile Đàm Tuyền vai Hoàng Tuấn

Tên khai sinh:Đàm Tuyền

Hán Tự:谭泉

Dân tộc: Hán

Chiều cao: 1.82cm

Nhóm máu: O

Cung song Tử

Quê quán: Giang Tây, Trung Quốc

Tốt nghiệp Đại học Hí Kịch Trung Ương Khoa biểu diễn Khóa 2013

Đàm Tuyền lần đầu tiên đén với công chúng qua thành tích 18 điều mà tình yêu đã dạy mang đến tôi. Năm 2017, anh thường xuyên gây vết ấn trong lòng người theo dõi qua bộ phim truyện Take my brother away, tuy vậy mãi cho 2019, sau khoản thời gian Cục quản ngại lí động vật lên sóng, danh tiếng của Đàm Tuyền new thật sự được khán giả chú ý đến các hơn

*

Khi được đạo diễn mời đóng chính cùng những diễn viên con trẻ triển vọng trong phimThượng mối cung cấp Nước Mắtđủ giúp thấy Đàm Tuyền đã bệnh minh bạn dạng thân không chỉ sở hữu mẫu thiết kế vô cùng điển trai mà tài năng diễn xuất của chàng trai cũng được mọi người công nhận

III. Một chút nhận xét phim Thượng mối cung cấp Nước Mắt

Về nội dung:Thượng nguồn Nước Mắt tập phim được cải biên từ bỏ cuốn tiểu thuyết cùng tên của người sáng tác Minh tiền Vũ Hậu,kể về số đông tháng năm thanh xuân của học sinh cuối cấp. Phimkể về thời thanh xuân của nhóm bạn thân, trong những số đó nhân đồ dùng Hạ đái Quất là fan mới đưa vào trường mới và tiếp tục vướng vào những hiểu lầm với bằng hữu mới trong lúc kỳ thi tốt nghiệp sắp diễn ra. Họ thuộc nhau hỗ trợ và giúp đỡ Hạ tè Quất làm quen với môi trường mới, dẫu vậy một ngày nọ đột nhiên biến rứa ập đến đối với cả nhóm bạn thân này.Là thay đổi cố trước tiên trong Thượng nguồn Nước Mắt, lúc mà yếu tố hoàn cảnh mới khiến Tiểu Quất rối ren với cũng bắt đầu nảy sinh hiểu lầm với anh em mới quen. Với rồi ở đầu cuối họ cùng mọi người trong nhà vượt qua thời tx thanh xuân nhiều chua ngọt....Tên phim là một trong những cú lừa béo cho khán giả, thượng nguồn nước mắt tuy thế tính đến hiện tại phim chưa thấy nước mắt đâu và lại mang lại cảm hứng sẽ có nhiều tình tiết hài hước cười ra nước đôi mắt ...

-Về diễn xuất: Tuy đa phần đều là diễn viên trẻ không tham gia diễn xuất ở nhiều phim nhưng kỹ năng diễn xuất lại rất định hình và bao gồm triển vọng. Nói theo một cách khác các nhân vật trong phim đông đảo diễn tròn vài ba của mình.Nhìn chung, khixem phim Thượng nguồn Nước Mắtkhán giả vẫn được chiêm ngưỡng toàn cỗ bức tranh ấm áp nhất trong những năm tháng sáng chóe của tuổi thanh xuân. Cả nhóm đồng bọn cùng nhau vẫy tay chào thân ái ngày hôm qua, với mọi người trong nhà bước về tương lai của tương lai.

Nếu như các bạn đã ngán những tập phim motiff tổng tài bá đạo thì nên thử gìn giữ tuổi tx thanh xuân cùng bộ phim truyền hình Thượng mối cung cấp Nước mắt nhé!!!