Trong năm 2015 với sự trở lại của nhiều diễn viên danh tiếng và kĩ năng cùng với hồ hết tác phẩm vô tuyến hay. Dưới đó là 5 bộ phim truyện có nấc rating tối đa tại Hàn Quốc.Bạn đã xem: vị trí cao nhất 10 phim hàn gây sốt độc nhất vô nhị năm 2015

Các diễn viên nam giới Hàn Quốc danh tiếng đẹp trai và tài năng

Các nhóm nhạc nam nước hàn có sự trở lại tuyệt hảo năm 2015

Các đội nhạc, ca sĩ hàn quốc hát nhạc Việt Nam

1. Yongpal (Thiên tài lang băm)

Yongpal của đài SBS từ bỏ khi new lên sóng làm ra sốt cư dân mạng và các khán giả yêu yêu thích phim tivi Hàn Quốc. Lúc đầu bộ phim thu hút người theo dõi nhờ dàn diễn viên như người đẹp Hàn Quốc Kim Tae Hee cùng hoàng tử ratings Joo Won cùng với diễn xuất xuất sắc của chính bản thân mình và một số trong những diễn viên nổi tiếng khác. Lúc được vạc sóng bộ phim truyền hình đã mang đến cho người theo dõi những trường hợp gay cấn lôi cuốn khán giả đến từng phút.Bạn vẫn xem: vị trí cao nhất 10 phim hàn tạo sốt duy nhất năm 2015

Thiên tài lang băm nói về nhân vật đó là bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) vì mong muốn kiếm một trong những tiền lớn để trị bệnh dịch cho em gái mà không có việc gì mà lại anh cần yếu làm được nhắc cả việc trốn hình thức để chữa bệnh cho các thành phần xã hội đen hay tội phạm.

Bạn đang xem: Top 10 phim hàn gây sốt nhất năm 2015

Và sau cuối anh đã chạm chán được Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) là con gái của quản trị tập đoàn nhiều có. Yeo Jin hiện đang bị anh trai hãm hại khi tạo nên cô bị hôn mê ngất trong dịch viện.

Lúc cô đang xuất hiện ý định tự vẫn Tae Huyn đã cứu giúp cô với hai tín đồ đã cùng thỏa thuận một kế hoạch để Tae Hyun tất cả tiền chữa bệnh cho em gái cùng Yeo Jin rất có thể quay lại quản lý tịch cùng lật đổ anh trai. Bộ phim truyền hình gần như đã cướp mất trái tim của hàng vạn người ngưỡng mộ nhờ đông đảo cảnh hành vi và những cụ thể lãng mạn của nhì nhân đồ dùng chính.

2. She was pretty (Cô ấy đã từng xinh đẹp)

3. Healer (Cứu thế)

Bộ phim có sự phối kết hợp của mĩ thiếu phụ Kim Min Young với nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook. Đây là bộ phim truyện hành động có khá nhiều pha hành động đẹp với Healer (Ji Chang Wook) dịch chuyển trên căn hộ đã khiến cho bao nhiêu fan nữ ngây ngất.

Xem thêm: Review Kem Khử Mùi Dove - Review Chi Tiết Từng Loại

Phim nói đến Healer siêng nhận những trách nhiệm mật của không ít người khác để lấy tiền. Khi ấy Seo Jung Hoo đã chạm mặt Chae Young Shin (Kim Min Young) khi nhưng mà nhà báo Kim Moon Ho giao việc cho anh search cô. Từ này mà Jung Ho sẽ biết về một số kín khi lân cận cô. Phim còn đề cập về chuyện tình lãng mạn của nhì người.

4. Producers (Chuyện hậu trường)

Bộ phim là mẩu truyện tài liệu về chuyện hậu trường vào ngành vui chơi và bao gồm sự kết hợp giữa chương trình thực tế, chương trình music và phim truyền hình. Với sự quay trở lại của tài tử Kim So Hyun, nữ giới hoàng phim cảm xúc Gong Hyo Jin, phụ thân Tae Hyun với IU. Bộ phim truyền hình mô tả rất thực tiễn về những thực sự về đằng sau sân khấu hào nhoáng trong nền công nghiệp vui chơi Hàn Quốc.

5. Mrs. Cop (Quý bà cảnh sát)

Phim nói tới cuộc khảo sát của nữ công an trưởng Choi Yong Jin (Kim Hae Ae), ngoài vấn đề dẫn dắt các thành viên trong team truy bắt đầy đủ tên tội phạm nhưng cô còn phải đối mặt với vị sếp khó chịu Park Jong Ho (Kim Min Jong).

Ngoài phần nhiều tình tiết liên quan đến việc điều tra, phá án thì Mrs. Cop cũng khiến người xem rung động bởi vì những diễn biến tình cảm sâu lắng.

Những bộ phim truyền hình về dục tình gây nhiều tranh cãiVáy đầm đẹp của sao việt điệu đà dự tiệc hè 2021Sao việt lộ hàng