Sam Sam tới rồi là bộ phim truyền hình hài, lãng mạn Trung Quốc được chiếu đầu tiên trên kênh BTV của Đài truyền hình Bắc Kinh. Bộ phim truyền hình có sự gia nhập của Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh trong mục đích diễn viên chính.

Bạn đang xem: Truyện cố mạn chuyển thể thành phim

Bộ phim được đưa thể từ thành quả ngôn tình “Sam Sam mang đến đây ăn nào!” của Cố Mạn

Sam Sam cho tới Rồi là câu chuyện tình cảm lãng mạn pha lẫn hài hước giữa chủ tịch tập đoàn Phong Đằng (Trương Hàn) cùng cô nhân viên tài chính Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Sam Sam là 1 cô gái đáng yêu, ngây thơ, và đặc biệt háu ăn.

4 bộ phim truyện Ngôn Tình Được đưa Thể Từ đái Thuyết Của tác giả Cố Mạn

Sam Sam vì gồm nhóm máu đặc biệt quan trọng nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên quan trọng đặc biệt được Phong Đằng chiếu núm gửi của món gan lợn ăn uống hàng ngày. Từ thời điểm ngày Sam Sam cho làm việc, Phong Đằng cực kỳ vui vẻ, luôn luôn muốn làm khó cho cô, Sam Sam rất mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.

Tuy ban đầu Phong Đằng luôn gây cản trở cho Sam Sam, tuy vậy cả hai lại rơi vào lưới tình lúc nào chẳng hay.

2 – cùng nhau Trọn Đời – You Are My Sunshine

Bên nhau trọn đời gửi thể tự cuốn tè thuyết ngôn tình cùng mọi người trong nhà trọn đời trong phòng văn vắt Mạn.

Bộ phim biểu đạt 1 cuộc tình đầy chắn chắn trở của 2 nhân vật bao gồm Hà Dĩ Thâm và Triệu mặc Sênh, cuộc tình rất đẹp của 2 fan thời sv tưởng chừng không tồn tại gì phá vỡ vạc được dẫu vậy giữa 2 người có rất nhiều rào cảng khó nói dẫn mang đến cuộc chia ly không một lời tự biết của Triệu mang Sênh cơ mà đi du học.

Sau 7 năm cô ấy quay trở lại và vô tình chạm chán lại Hà Dĩ Thâm, tưởng chừng tình ái đó sau 7 năm xa giải pháp sẽ phai dần mà lại giữa họ vẫn còn đấy tình yêu nồng nhiệt giành riêng cho đối phương… họ đang thật sự xử lý được rào cản cùng ở cùng cả nhà trọn đời chứ, hãy cũng theo dõi bộ phim nhé.

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Triệu Lệ Dĩnh Đóng, Những Bộ Phim Của Triệu Lệ Dĩnh Hay, Mới Nhất

Có 2 Phiên bản:

4 tập phim Ngôn Tình Được gửi Thể Từ tiểu Thuyết Của tác giả Cố Mạn

Với thành công vang dội của bản truyền hình, nhà sản xuất cho ra mắt phiên bản điện ảnh với với việc tham gia của không ít nhân vật nỗi tiếng Hoa Ngữ như: Huỳnh đọc Minh, Dương Mịch, Angela Baby,…cũng thu hút người xem.

Phim lâu năm 107 phút bắt gọn diễn biến mồi tình thân Hà Dĩ Thâm cùng Triệu mặc Sênh.

4 tập phim Ngôn Tình Được chuyển Thể Từ tiểu Thuyết Của người sáng tác Cố Mạn3 – yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên – Just One Slight Smile is Very Alluring

Là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bỏ cuốn tè thuyết cùng tên của phòng văn cố Mạn câu chữ phim kể về ái tình lãng mạn từ trong game đến đời thực của Tiêu Nại với cô cô bé Bối Vi Vi

Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên ban đầu từ một câu chuyện yêu đương trên mạng. Sau khoản thời gian “ly hôn” (trong trò chơi) cùng với Chân Thủy Vô hương thơm – một cao thủ của game Thiện bạn nữ U Hồn, Bối Vy Vy – hoa khôi khoa technology thông tin ngôi trường Đại học khét tiếng A cùng với nickname là Lô Vĩ Vy Vy vẫn “tái hôn” với Đại thần tuyệt nhất Tiếu nại Hà – đệ độc nhất vô nhị cao thủ vào game.

Không ngờ khi hai bạn quyết định gặp mặt nhau kế bên đời, đệ tốt nhất cao thủ duy nhất Tiếu nài Hà lại là Tiêu vật nài – đấng mày râu trai đẳng cấp cao nhất của trường đại học A nhưng biết bao cô nàng ngưỡng chiêu mộ yêu thầm.

Từ đó Vy Vy với Tiêu Nại bước đầu một chuyện tình xung quanh đời, không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo vào game”. Từ khi quen biết đến khi yêu thương nhau, chuyện tình cảm của nhị người không còn có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng lại thấm sâu vào tận đáy lòng. Yêu thương đạm đạm như trà, nhẹ nhưng thấm tâm.

Có 2 Phiên bản:

Bản truyền hình và vì Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn với việc tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng

4 bộ phim truyện Ngôn Tình Được chuyển Thể Từ đái Thuyết Của người sáng tác Cố Mạn

Bản Điện ảnh vị Triệu Thiên Vũ làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Angela Baby, tỉnh Bách Nhiên

4 bộ phim truyền hình Ngôn Tình Được gửi Thể Từ đái Thuyết Của người sáng tác Cố Mạn4 – Em Là Niềm kiêu hãnh Của Anh – You Are My Glory – 2021

Bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết cùng tên vày Cố Mạn viết, đề cập về một câu chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của bạn nữ diễn viên lừng danh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt tía thủ vai) cùng người bạn làm việc trung học tập cũ của cô là Vu Đồ (Dương Dương thủ vai) bất thần gặp lại vào một trò nghịch và yêu nhau lần nữa.

Hiện tại phim đã được công chiếu tại các kênh phim, đó là 1 bộ phim truyền hình mới nhất 2021 đáng xem mùa nhờn này nhé

4 bộ phim truyền hình Ngôn Tình Được gửi Thể Từ tiểu Thuyết Của người sáng tác Cố Mạn