(suacuacuon.edu.vn) - 2 năm tính từ lúc "Mưa bóng mây" hút người theo dõi truyền hình, biên kịch Phạm Kim Ngân liên tục "thai nghén" ra một tác phẩm bao gồm đề tài mái ấm gia đình với mọi trải nghiệm thật tới từ chính cuộc sống mang tên "Bốn cuộc tình, một người lũ ông".

Bạn đang xem: Vtv giải trí

Kiều Anh đảm nhận vai người vợ chính trong phim

"Giọt nước đôi mắt muộn màng" là kịch bản phim lắp thêm hai của biên kịch Phạm Kim Ngân, chỉnh sửa viên sẽ quá quen phương diện với khán giả truyền hình với lịch trình talkshow danh tiếng “Người xây tổ ấm”. Với kinh nghiệm lắng nghe tâm sự, trăn trở của không ít tổ ấm, niềm hạnh phúc có, không trọn vẹn có trong khoảng thời gian gần một thập kỷ, kịch bạn dạng phim tivi đầu tay “Mưa bóng mây” đã ngay lập tức tạo ra hiệu ứng tích cực, bắt đầu cho sự quay lại của dòng phim tâm lý gia đình trên sóng VTV. Theo lời chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, đó là một bộ phim truyền hình có kịch phiên bản lôi cuốn, hứa hẹn hẹn tạo thành rất nhiều cảm hứng cho fan xem bởi vì tính sống động và chặt chẽ.

Hà là sinh viên năm thiết bị 4 một trường đại học kinh tế. Công ty nghèo đề nghị cô bắt buộc làm thêm để vừa tìm tiền học, vừa phụ giúp người mẹ ở quê. Hà xin làm ô sin mang đến Nhật, một người đàn ông nhiều có. Không ngờ, kế bên chuyện cống phẩm phải chăm sóc dọn dẹp, Hà cũng phải quan tâm cả Liên, người vợ bị ung thư sắp khuất của Nhật lẫn nhỏ nhắn gái new 3 tuổi của họ. Sau một thời gian ngắn thì vợ Nhật mất, Hà và Nhật cũng phát sinh tình cảm cùng với nhau. Nhật mong cưới Hà nhưng vày nhiều lý do, cô từ chối. Cạnh bên Hà từ bây giờ còn tất cả cả Hiếu, một bác bỏ sĩ tâm lý yêu Hà bằng cả trái tim, luôn luôn ở bên chăm sóc cô tuy nhiên cũng chỉ được Hà coi như một bạn anh, bạn bạn.

Hà có thai cùng bị trầm cảm thời kỳ mang bầu, yêu cầu Hiếu góp đỡ. Ko ngờ, Nhật gọi lầm. Hố sâu phân làn 2 người ngày càng phệ khi Nhật chuyển vận với tình nhân cũ là Lan Anh. Là 1 người đê mê vật hóa học và thủ đoạn, Lan Anh dàn cảnh để Hà biết mình với Nhật đã ăn uống nằm cùng với nhau. Hà sốc, sảy thai cùng không thể có con nữa. ít nói nặng yêu cầu trong một lần không cai quản được phiên bản thân, Hà đang để lạc mất nhỏ bé Như khi bé mới 4 tuổi. Đau đớn vày mất con, Nhật dằn vặt và đánh Hà khiến cô bắt buộc bỏ chạy giữa tối rồi bị một nhóm lũ ông cưỡng dâm tưởng chết.

17 năm sau, sau bao trở thành cố, ngạc nhiên Hà đã là bà chủ của một công ty nổi tiếng. Vào một lần tình cờ Hà thân quen Linh (Linh Miu), một cô nàng trẻ linh động có duyên. Trớ trêu thay, sau vỏ bọc dễ thương và đáng yêu và ngoan ngoãn, Linh lại là tú bà trẻ em tuổi của một mặt đường dây gái gọi. Đau đớn khi biết mọi chuyện, Hà lại càng ao ước bù đắp cho Linh. Nhưng mà biết được sự thật trong vượt khứ, Linh lại càng hận thù Hà những hơn.

Cái kết nào cho một mẩu chuyện quá nhức đớn, những tưởng như không có niềm vui cùng rặt gần như hận thù này? Câu vấn đáp nằm sinh sống sự vị tha ở sâu trong tâm địa mỗi người.

Xem thêm: Bảng Màu Son Kem Bbia Full Các Màu Son Bbia Ver 8 Màu Nào Đẹp Nhất?

Lâm Vissay quay trở về màn ảnh với vai diễn nam chủ yếu nhiều ấn tượng

Với kịch bạn dạng sinh cồn và chân thực, "Giọt nước đôi mắt muộn màng" yên cầu một dàn diễn viên có chiều sâu tâm lý và sự đề nghị nhất định. Không đóng những phim, nhưng đôi mắt biết nói và biện pháp diễn giàu cảm hứng luôn khiến cho Kiều Anh vô cùng “được lòng” khán giả. Tự “Phía trước là thai trời”, “Những công dân tập thể” hay “2 phía chân trời”, Kiều Anh luôn luôn là lựa chọn của những đạo diễn cho những vai diễn khó, và ở đâu cô cũng tạo thành dấu ấn sâu đậm cho những người xem truyền hình, mặc dù phải diễn một cô nàng ngây thơ hay một người bọn bà đã thử qua đủ thăng trầm của cuộc sống.

Lâm Vissay là một trong những trường hợp quan trọng khi khởi thủy điểm của anh vốn là một Việt kiều không được tiếp xúc những với văn hoá của quê hương mình. Tuy vậy từ sau “Hai phía chân trời”, trong khi khả năng diễn xuất của anh ý đã được các đạo diễn vn phát hiện. Qua “Khi bầy chim trở về” với “Giọt nước mắt muộn màng”, anh dần xác minh mình và đổi mới một phái nam diễn viên tiềm năng trong thị trường phim trong nước.

Thuý An cũng sẽ là gương mặt hứa hẹn gây nhiều tuyệt vời với vai diễn Lan Anh đầy mưu mô, thủ đoạn. Sẽ không bất thần nếu cô trở thành trong số những nhân vật chán ghét nhất trên truyền hình năm 2016.

Phim còn tồn tại sự góp mặt của những diễn viên như Thiện Tùng, Vân Anh, Linh Miu chắc chắn rằng cũng sẽ tạo những dấu ấn nhất định mang lại khán giả.

Giọt nước đôi mắt muộn màng có độ nhiều năm 28 tập, được phạt sóng vào lúc 14h30 các ngày trang bị 7, chủ Nhật hàng tuần bên trên kênh VTV3.