Những tập phim chủ đề nước ngoài tình luôn được đón hóng nhờ phần lớn tình tiết hồi hộp và ý nghĩa về hôn nhân sâu sắc. Mời chúng ta cùng tham khảo 10 bộ phim truyện ngoại tình lôi cuốn sau nhé.

Bạn đang xem: Tập 1

Năm 2020, trên social cụm từ bỏ “Trà xanh” đã trở buộc phải vô cùng hot và được rất nhiều người chú ý bởi vì thế cái phim phản nghịch và ngoại tình đang trở thành một xu thế của nền điện hình ảnh trong trong thời gian gần đây. Cùng Bách hoá XANH đề nghị 10 bộ phim truyền hình ngoại tình, phản nghịch hay, hấp dẫn để lại những cung bậc cảm xúc

1 trận chiến thượng giữ 1 - Penthouse 1

Phim trận chiến Thượng Lưu

Cuộc Chiến Thượng Lưu là 1 trong những trong những tập phim bom tấn thừa nhận được không ít sự vồ cập từ cộng đồng mạng. Bộ phim truyện xoay xung quanh cuộc chiến bất động đậy sản, giáo dục, mơ ước thành số một lấy bối cảnh tòa nhà Hera xa hoa số 1 Hàn Quốc biểu đạt cuộc sinh sống vương trả của những mái ấm gia đình giàu bao gồm nơi đây.

Phim ngoại Tình

Đúng như cái thương hiệu của mình, bộ phim Unfaithful đã lột trần được hết hoàn cảnh tương tự như cảm xúc đau đớn tột thuộc của người ck Edward khi bị thiết yếu người bà xã là Connie Summer phản nghịch đưa cuộc hôn nhân của họ bước vào ngõ cụt.

3 Cô vk ngoại tình - My Wife Having An Affair This Week

Phim Cô vk Ngoại Tình

Bộ phim Cô vk Ngoại Tình vẫn gây tuyệt vời cho người xem vì bộ phim truyện được sản xuất dựa trên cuộc sống thường ngày hôn nhân của đạo diễn bởi vì Hyun Woo. Thông qua bộ phim, ông search kiếm sự hỗ trợ để cứu giúp vãn cuộc hôn nhân 8 năm của bản thân khi anh cảm thấy cô vợ Jung Soo Young có tín hiệu ngoại tình.

4 nhân loại Hôn Nhân - The World of The Married

Phim quả đât Hôn Nhân

Thế Giới hôn nhân là một vào những bộ phim trở thành cơn sốt ở việt nam và đạt được lượng rating đáng thương yêu trong đầu năm 2020. Tập phim kể về sự chật đồ của người ck Lê Tae Oh muốn thoát ra khỏi quan hệ sai lệch với cô bồ trẻ tuổi để cứu giúp vãn lấy cuộc hạnh nhân đã tan vỡ này.

5 người Tình của mình - I Have A Lover

Phim tín đồ Tình Của Tôi

Với hồ hết tình máu phim hấp dẫn, ly kỳ bộ phim Người Tình của mình đã mang fan xem đi từ cảm giác này đến cảm hứng khác. Cùng với sự mở ra của cô sv trẻ trung tươi tắn đã luân phiên chuyển trọn vẹn cuộc hôn nhân đang dần nguội rét mướt của vì Hae Kang và Choi Jin Uhn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Anh Thảo Muộn - Ý Nghĩa Hoa Anh Thảo Là Gì

6 côn trùng tình kín - Secret Love Affair

Phim mối tình Bí Mật

Bộ phim với việc góp khía cạnh của hai bạn trẻ diễn viên danh tiếng Kim Hee-ae cùng Yoo Ah-in với những vai diễn nặng tư tưởng đã mang đến cho phim đều thành công xuất sắc đẹp. Mẩu chuyện kể về Kim Hee-ae trong năm này cô đã ở độ tuổi 40 và là một thanh nữ thành công với cuộc sống hoàn hảo nhưng cô lại vô tình rơi vào tình thế lưới tình éo le với cậu sinh viên trăng tròn tuổi.

7 Vị khách VIP - V.I.P

Phim Vị khách VIP

Vị khách VIP là tập phim thu hút lượt rating cao chết giả ngưởng cùng với dàn diễn viên đình đám trẻ đẹp đã giúp phim nhận được không ít sự khen ngợi trong giới bình phẩm với sự vồ cập của khán giá. Tập phim chính là quá trình tra cứu kiếm tè tam của chồng, cô lại phát chỉ ra nhiều kín đáo động trời không giống từ đồng nghiệp.

8 Mơ hồ nước - Misty

Phim Mơ Hồ

Một bộ phim truyện gắn nhãn 19+ đắm đuối được sự vồ cập trong cộng đồng phim ảnh với chủ thể phản bội. Tập phim nói về Kim Hye Ran là 1 trong những phát thanh viên thành công tuy thế cô vô tình biến hóa nghi phạm thứ nhất trong vụ án làm thịt người. Nạn nhân bao gồm tay chơi golf số 1 và là tín đồ phản bội cô.

9 Hoàng Hậu cuối cùng - The Last Empress

Phim hiền thê Cuối Cùng

Được lấy bối cảnh Hàn Quốc văn minh kết hợp với phong biện pháp cổ trang và phụ thuộc sự xuất hiện quan trọng của cô bé diễn viên ko tuổi Jang Nara đã tạo nên tiếng vang cho cỗ phim. Bộ phim kể lại hành trình tò mò ra sự thật và cũng như bảo đảm an toàn những người mà Oh Sunny yêu thương thương.

10 họ Không Thể Là chúng ta - Before we get married

Phim bọn họ Không Thể Là Bạn

Một bộ phim truyền hình lãng mạn của xứ Trung tuy thế vẫn cất đầy những trường hợp ly kỳ đưa fan xem tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chữ tương khắc Hoàn với Duy Duy gần như là 2 bạn sắp kết hôn nhưng lại nhờ vào cuộc gặp mặt gỡ số phận ấy mối quan hệ giữa bọn họ và hôn nhân của hai bên dần trở nên băn khoăn hơn.