“Công thức tình yêu của bếp trưởng”, bộ phim truyền hình Thái Lan đang lên sóng truyền hình Quảng Ninh, là câu chuyện yêu đương đầy thú vị, hài hước nhưng cũng không thua kém phần thơ mộng của một phòng bếp trưởng. Với nội dung cuốn hút cùng mọi cảnh quay làm bếp ăn chuyên nghiệp và dàn diễn viên trẻ, đẹp, khét tiếng của xứ sở chùa Vàng, phim thuận tiện khiến người xem mê mệt và nặng nề rời mắt.

Bạn đang xem: Công thức tình yêu

Nhân vật chủ yếu của phim, phòng bếp trưởng Pong, vị diễn viên danh tiếng Thái Lan, Brie Sukrrit thủ vai

Công thức tình cảm của một nhà bếp trưởng tất cả gì không giống biệt? tức thì từ tên gọi, bộ phim truyện đã khiến người theo dõi tò mò. Phù hợp tình yêu của phòng bếp trưởng cũng đầy dung nhan – đầy vị giống như các món ăn cuốn hút mà vị đầu phòng bếp ấy tạo ra nên?

Xoay quanh câu chuyện yêu đương của chàng bếp trưởng Pong vày diễn viên Brie Sukrrit thủ vai và tía người thiếu phụ xinh đẹp, “Công thức tình yêu của nhà bếp trưởng” đưa fan xem tới với hồ hết tình tiết hài hước và cũng khá ngôn tình. Với bề ngoài điển trai, nam tính và tài nghệ nấu ăn uống đẳng cấp, nhân đồ gia dụng Pong luôn có sức hấp dẫn đặc biệt khiến cho mọi cô gái xung quanh nên chú ý.

Xem thêm: Son Lagumi Giá Bao Nhiêu - Son Lagumi Chính Hãngson Hạnh Nhận Không

Dù rất đầy đủ “bóng hồng” vây quanh nhưng đối với chàng nhà bếp trưởng này, công thức, gia vị new là quan trọng đặc biệt trong cuộc sống. Anh ý muốn tìm người con gái có đặc điểm như đầy đủ món ngon mà anh đã tạo nên hằng ngày.

Phim chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm của chàng phòng bếp trưởng Pong vì chưng diễn viên Brie Sukrrit thủ vai và tía người thiếu phụ xinh đẹp

Bếp trưởng trung ương sự: “Với các người, thức ăn không phải là điều quan lại trọng, tuy vậy với tôi, thức nạp năng lượng lại là cuộc sống! Đôi khi điều chúng ta cảm cảm nhận là vị ngọt, đôi khi lại là vị chua, đôi lúc lại thiệt cay và đôi khi lại là nhiều vị không giống nữa. Trường hợp bảo chúng ta so sánh giữa thiếu phụ và thức ăn, tôi nghĩ tuyệt nhất định họ phải mất cả một đời bắt đầu tìm ra đáp áp... Theo bạn, thì tôi sẽ lựa chọn người thiếu phụ như gắng nào mới tương xứng với bản thân đây?”

Một cảnh xoay trong phim

Phim “Công thức tình yêu của bếp trưởng” với mọi cảnh xoay đẹp cùng dàn diễn viên nổi tiếng, diễn xuất thoải mái và tự nhiên sẽ đem lại cho khán giả những thước phim chân thực và lãng mạn. Nhiều trường hợp dở khóc dở cười trong phim cùng những cảnh con quay nấu ăn đầy siêng nghiệp, lôi kéo của nhân vật nhà bếp trưởng Pong chắc chắn cũng đã khiến khán giả không thể tách mắt.

Những cảnh tảo nấu nạp năng lượng đầy chăm nghiệp, cuốn hút của nhân vật nhà bếp trưởng Pong chắc hẳn rằng sẽ khiến khán giả không thể tránh mắt.

Liệu chàng trai bếp trưởng đẹp mắt trai, có tài có tìm ra được công thức lựa chọn phụ nữ cho mình? Đừng bỏ dở “Công thức tình yêu của nhà bếp trưởng” được phân phát sóng mỗi ngày vào thời gian 21h45 bên trên kênh QTV1!