Dương Mịch với Quách Thái Khiết không lo ngại ngần tái hiện một cảnh quay ngọt ngào và lắng đọng trong phim ngay trên sân khấu họp báo.

Bạn đang xem: Xem phim tiểu thời đại' của dương mịch

Ngày 8/7, đoàn có tác dụng phim Tiểu thời đại 4 đã tất cả buổi ra mắt tại Bắc Kinh với việc tham gia của khá đầy đủ dàn diễn viên ngôi sao.
Cặp song mỹ bạn nữ Dương Mịch với Quách Thái Khiết tạo sốc lúc tái hiện cảnh hôn vào phim ngay lập tức trên sân khấu.
Trái với ko khí bi ai và ngưng trệ của trailer, cuộc họp báo đã ra mắt với bầu không khí vui vẻ.
Tiểu thời đại 4 là phần kết mang lại loạt phim Tiểu thời đại gây sốt làng giải trí châu Á suốt những năm qua. Được gửi thể từ bỏ cuốn tè thuyết chạy khách cùng tên, phim xoay quanh chuyện đời của 4 người bạn thân - Lâm Tiêu (Dương Mịch), thế Ly (Quách Thái Khiết), phái mạnh Tương (Quách Bích Đình) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm).
Phim bởi chính tác giả Tiểu thời đại là Quách Kính Minh phụ trách vị trí đạo diễn, biên kịch.Nói về hồ hết lời chê bai serie phim Tiểu thời đại suốt thời gian qua, Quách Kính Minh cho biết thêm anh không nhằm tâm các tới chủ kiến trái chiều. "Những tín đồ chê sẽ tiếp tục chê, những người ủng hộ sẽ liên tục ủng hộ. Ngày nào tập phim của tôi còn đụng tới cảm xúc của khán giả, ngày đó tôi còn khiến cho phim" - Quách Kính Minh phạt biểu.

Xem thêm: Chỉnh Opacity Trong Powerpoint, Cách Làm Shape Trong Suốt Trong Powerpoint

Dàn diễn viên phái mạnh điển trai của Tiểu thời đại 4. Tự trái sang: Khương Triều, Cẩm Vinh, Lee Hyun Jae, Nhậm Ngôn Khải.Do scandal bị tóm gọn vì ma túy trong thời điểm tháng 9/2014, vai diễn của Kha Chấn Đông đã biết thành cắt khỏi Tiểu thời đại 4. Đây cũng khá được cho là vì sao khiến bộ phim truyền hình phải lùi thời điểm ra mắt từ mon 2 xuống tháng 7.
Tiểu thời đại 4 chính thức ra rạp vào trong ngày 9/7. Trang Sina mang lại biết, sau 2 ngày mở cung cấp online, phim đã bán tốt hơn 450.000 vé.

Hồng Giang

tiểu Thời Đại 4 Dương Mịch

5 phim điện ảnh Hoa ngữ bị "ném đá" các nhất

3 1 2 5

Dù đạt nhiều thành công xuất sắc về mặt dịch vụ thương mại nhưng những kinh khủng điện ảnh dưới phía trên vẫn bị những nhà phê bình và người theo dõi chỉ trích thậm tệ về phương diện nội dung.

Ảnh hậu ngôi trường hiếm của các phim cổ trang nổi tiếng

1 1 0 17

Cùng thư giãn và giải trí với loạt ảnh hậu trường vui nhộn của những bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ.

người đẹp Á - Âu thường xuyên đụng mặt hàng

3 3 4

Trong các sự kiện, chúng ta dễ dàng bắt gặp các ngôi sao nữ Á - Âu "đụng hàng" chan chát.