Danh sách anh em là một loại thông tin khá nhạy cảm trên Facebook vì chưng nó sẽ bật mý nhiều thứ liên quan tới bạn. Nếu muốn biết giải pháp ẩn bằng hữu trên Facebook, hãy tham khảo nội dung nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè


Theo khoác định, khi thực hiện Facebook thì danh sách đồng đội của bạn sẽ được hiển thị công khai. Mặc dù nhiên, việc để bạn khác tìm hiểu một danh sách có thể lên mang lại 5000 người bạn của bạn ví dụ là một điều không nên vì nó sẽ tác động đến các thông tin cá nhân cũng như kín của bạn. Để bảo đảm thông tin cá thể của mình giỏi hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo hai phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook trong bài viết này.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Ẩn bạn bè trên Facebook từ danh sách mặc định

Bước 1: truy vấn vào mục Bạn bè trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Lúc này các bạn sẽ thấy số lượng bạn bè hiện có.

*
phương pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút hình cây cây bút chì bên bắt buộc mục Tìm chúng ta bè > lựa chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Như sẽ nói sống trên, mục Danh Sách đồng đội sẽ được đặt ở chế độ hiển thị Mọi tín đồ theo mặc định. Hôm nay bạn hãy thông số kỹ thuật lại người được xem như bằng cách bấm vào đó rồi lựa chọn tiếp là Chỉ mình tôi. Thừa nhận Xongđể lưu lại.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

*
bí quyết ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook">

Cách 2. Ẩn bạn bè trên Facebook tự trang Nhật ký kết hoạt động

Bước 1: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của người sử dụng tại địa chỉ này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: bấm chuột nút Chỉnh sửa sinh sống mục Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn. Chọn Chỉ bản thân tôi để hoàn vớ ẩn đồng đội trên Facebook. Bây giờ chỉ một mình bạn mới xem được list bạn bè, bên cạnh đó không còn ai khác.

Xem thêm: Truyện Cố Mạn Chuyển Thể Thành Phim Hoa Ngữ Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Cố Mạn

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng để các bạn tham khảo: “Hãy nhớ, bằng hữu của bạn kiểm soát điều hành người có thể xem mối quan hệ bằng hữu của họ trên dòng thời hạn của chủ yếu họ. Nếu phần nhiều người có thể xem mối quan hệ bằng hữu của các bạn trên dòng thời hạn khác, chúng ta cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ chúng ta mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên mẫu thời gian. Người khác vẫn chỉ quan sát thấy bạn chung.”

Cách ẩn anh em trên Facebook bởi điện thoại

Bạn cũng có thể ẩn anh em trên Facebook bằng smartphone Android hoặc iPhone nếu như bạn đã thiết lập ứng dụng Facebook trên các thiết bị này. Cách làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: bấm chuột Cài đặt.

Bước 3: bấm chuột Quyền riêng rẽ tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm vắt nào để fan khác tìm với liên lạc với bạn, thường xuyên chọn Ai có thể xem danh sách anh em của bạn.

Bước 5: Chọn bất kể mục nào bạn mong muốn muốn, tốt nhất là Chỉ bản thân tôi bởi chỉ có chúng ta mới xem được danh sách anh em của mình.

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh rồi đấy. Giả dụ còn vướng mắc hay yêu cầu trợ giúp gì thêm, các bạn hãy để lại bình luận và FPT siêu thị sẽ góp ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.