Với những thiết kế điển trai, cân đối, men-lì, phong thái đóng góp phim cũng rất là nam tính, Jason Statham đã chinh phục hàng triệu khán giả là fan hâm mộ của những bộ phim hành cồn đỉnh cao.

Bạn đang xem: Các phim của jason statham

Phim hay nhất của Jason Statham – Transporter (2002)

Frank Martin là 1 cựu thành viên của lực lượng quan trọng tại Mỹ, sau khoản thời gian về sinh sống trong Pháp anh làm cho nghề nhận chuyên chở hàng với 3 điều chính sách mà anh luôn luôn luôn mong mỏi mọi người phải vâng lệnh đó là1 – Không thay đổi giao kèo.2 – không hỏi tên của công ty hàng tức món mặt hàng anh vẫn giao3 – Không lúc nào xem gói hàng thừa nhận vận chuyển.Mọi thương vụ của anh hầu như làm đúng với 3 điều nguyên lý trên tuy thế rồi anh đã vi phạm luật vào điều hiện tượng thứ 3 khi anh phát hiện cô sau cốp xe là 1 cô thiếu nữ xinh rất đẹp (khi anh nhận chuyển một gói sản phẩm của “Wall Street”), cùng thực sự phía sau phi vụ này là 1 trong đường dây buôn fan từ trung quốc sang Pháp vì chưng chính cha của cô người vợ này làm chủ mưu.

The Expendables 2 (2012)

The Expendables 2 (2012) trailer

Phim tốt của khôn xiết sao Jason Statham Transporter 3 (2008)

Trong người vận đưa 3, Frank Martin chịu nhiều sức xay trong câu hỏi hộ tống Valentina cô đàn bà bị bắt cóc của người đứng đầu cơ Quan bảo vệ Môi ngôi trường của Ukraine là Leonid Vasilev, suốt chặng đường dài từ bỏ Marseilles mang lại Stuttgart với Budapest, trước khi tạm dừng ở Odessa. Suốt quãng đường di chuyển của tớ, dù nhận ra sự hỗ trợ của điều tra Tarconi, nhưng mà Frank Martin liên tục phải chống chọi với những bộ hạ của Vasilev được nhờ cất hộ đến để ngăn cản người hùng chuyển vận này cùng với sự bất hợp tác và ký kết của Valentina. Bỏ mặc thái độ thiếu tín nhiệm của Valentina, Frank với cô cô gái buộc phải kết hợp cùng nhau trong những lúc cả nhì đang cố gắng thoát khỏi những trường hợp đe dọa tính mạng của chính mình liên tiếp ùa tới.

The Mechanic (2011)

The Mechanic (2011) trailer

Phim hay duy nhất của cực kỳ sao Jason Statham – The Italian Job (2003)

Phim Vụ Cuối Cùng: Kẻ bội phản kể về planer trả đũa tuyệt vời và hoàn hảo nhất của một băng trộm vô cùng đẳng toàn những bản lĩnh như: anh tài mở khóa, tay lái hết sức hạng, trùm hacker, kỹ sư cháy với nổ… toàn cục đều dưới sự lãnh đạo của một chuyên viên chiến lược.

Xem thêm: Cách Dán Video Vào Powerpoint Đơn Giản Nhất, Chèn Video Từ Youtube Hoặc Trang Web Khác

Death Race (2008)

Death Race (2008) trailer

Transporter 2 (2005) – Phim hay duy nhất của khôn xiết sao hành vi Jason Statham

Sau lúc nghỉ hưu sau lần vận chuyện trước tiên nghỉ ngơi Miami, cựu nhân viên của Lực lượng đặc biệt – Frank Martin hành nghề tài xế cho mái ấm gia đình giàu sang trọng Billings với những người trên xe là cậu nhóc bé trai. Frank được nhì cậu ranh của mái ấm gia đình đó vô cùng thần tượng và thương mến anh. Khi hai cậu nhỏ nhắn bị bắt cóc tống tiền ông nhà nhà phong lưu anh đã một mình hành vi mà ko báo cảnh sát để cứu giúp hai người bạn nhỏ.

Crank

Crank trailer

The Expendables (2010) – Phim hay độc nhất vô nhị của Jason Statham

The Expendables là tập phim hành động bao gồm nội dung xoay quanh biệt đội sệt nhiệm mang tên là The Expendables được thuê nhằm xâm nhập vào trong 1 vương quốc phái mạnh Mỹ với thủ đoạn khủng là lật đổ nhà độc tài man rợ đang trị vì… Khi ban đầu nhiệm vụ, cả đội chợt nhận biết rằng mọi bài toán đang reviews không hề y hệt như khi họ xuất hiện. Sau đó, họ nhận thấy rằng thiết yếu mình cũng trở nên gài bẫy và bọn họ bị rơi vào trong 1 mớ những gian nguy của sự lừa dối và phản bội.

Snatch

Snatch trailer

Trên đấy là 1 trong0 bộ phim truyện rất hay bao gồm sự góp mặt của Jason Statham, ngoài ra anh cũng hoàn toàn có thể có khôn cùng nhiều bộ phim hành đụng xuất sắc khác.

Từ khóa: 20+ bộ phim truyện hay tốt nhất của cực kỳ sao hành vi Jason Statham

suacuacuon.edu.vn – doanh nghiệp dịch vụ SEO giá bán rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website khẳng định lên vị trí cao nhất Google uy tín siêng nghiệp, an toàn, kết quả.