Ẩn địa chỉ cửa hàng IP trên điện thoại cảm ứng giúp các bạn tránh bị theo dõi và quan sát khi đọc báo hoặc thực hiện Internet nói chung. Vậy thuộc Minh Tuấn Mobile tò mò mẹo ẩn showroom IP bên trên iPhone một cách cụ thể nhất nhằm tránh bị fan khác theo dõi và quan sát khi lướt web đọc báo nhé!

1. Giải pháp ẩn add IP bằng Safari trên iPhone

Thực tế, iPhone cung cấp cho mình một số mức sử dụng miễn phí để ẩn showroom IP khi thực hiện trình trông nom web, nhờ đó tránh nhằm bị bên khác theo dõi, triển khai quảng cáo cùng tìm kiếm tài liệu khác về bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ip khi lướt web

Có thể nói, địa chỉ cửa hàng IP là địa chỉ cửa hàng trực tuyến có thể được áp dụng để theo dõi hoạt động vui chơi của bạn, tích lũy các tài liệu về chúng ta để bán dữ liệu này cho đơn vị khác mong muốn quảng cáo thành phầm mà bạn cân xứng với nhóm người tiêu dùng tiềm năng của họ.

Nếu bạn áp dụng iPhone (dù iPhone 14 Series, iPhone 13 Series, iPhone 12 Series hay bất cứ dòng iPhone nào) thì hoàn toàn có thể biết và áp dụng đến trình chu đáo web Safari. Đặc biệt tức thì trên trình trông nom này, táo bị cắn đã cài đặt chế độ giúp fan dùng rất có thể ẩn địa chỉ cửa hàng IP dễ ợt bằng các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (Settings) trên iPhone > lựa chọn Safari.

Bước 2: Bạn nhấn vào Ẩn địa chỉ cửa hàng IP (Hide IP Address).

Bước 3: thời điểm này, trên giao diện màn hình xuất hiện thêm 2 tùy lựa chọn và các bạn nhấp chọn tùy chỉnh thiết lập phù hợp:

Công gắng theo dõi và trang web (Trackers and Websites): Có trách nhiệm chặn quảng cáo theo dõi bạn khi bạn truy cập vào những trang web không giống nhau và ngăn nhìn thấy địa chỉ cửa hàng IP trên lắp thêm của bạn.Chỉ trình theo dõi (Trackers Only): Có nhiệm vụ chặn trình theo dõi quảng cáo nhưng chất nhận được các website đó quan sát thấy showroom IP của bạn.

*


2. Bí quyết ẩn địa chỉ IP bởi iCloud Private Relay bên trên iPhone

Ngoài sử dụng tuấn kiệt trên Safari, bạn cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ iCloud Private Relay - hoạt động giống như mạng ảo VPN có thể giúp chúng ta ẩn showroom IP hiệu quả trên iPhone.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần phải chọn gói cùng trả mức giá mỗi tháng, đồng thời chúng ta cũng phải có tài năng khoản iCloud trước khi thực hiện cách ẩn địa chỉ cửa hàng IP như sau:

Bước 1: Vào phần Cài để trên năng lượng điện thoại, rồi nhấp vào phần Tên của bạn.

Bước 2: chọn iCloud > lựa chọn Chuyển tiếp riêng (Private Relay).

Bước 3: Kích hoạt công dụng Chuyển tiếp riêng rẽ bằng cách dịch chuyển thanh trượt sang phải.

Xem thêm: Cách Chèn Hình Ảnh Vào Powerpoint Cực Đơn Giản, Chi Tiết Cho Mọi

Bước 4: nhấn vào Vị trí địa chỉ IP (IP Address Location).

Bước 5: chọn Duy trì địa điểm chung (Maintain general location) hoặc Sử dụng tổ quốc và múi giờ (Use country and time zone) góp bạn kiểm soát được địa chỉ cửa hàng IP để tránh bị theo dõi và quan sát khi áp dụng tại một quốc gia và múi giờ truy cập nhất định.

*Lưu ý: không phải lúc nào vấn đề chặn địa chỉ IP cũng đạt hiệu quả. Vì thực tế, bạn phải để lộ địa chỉ cửa hàng IP khi truy cập nội dung trực tuyến đường ở các tổ quốc khác nhau để hệ thống quốc gia hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được nội dung tin tức mà ai đang truy cập.

*


3. Những phương pháp khác nhằm ẩn địa chỉ cửa hàng IP bên trên iPhone

Bên cạnh 2 giải pháp làm trên, chúng ta cũng có thể sử dụng một số trong những cách không giống để tiến hành việc ẩn showroom IP bên trên iPhone. Dưới đây là một số gợi ý mà chúng ta cũng có thể tham khảo:


Tính năng Mail Privacy Protection

Mail Privacy Protection là tính năng đảm bảo quyền riêng tư so với thư (email), thường được tích đúng theo trong sản phẩm công nghệ iOS 15 trở lên trên để có thể chặn theo dõi việc quảng cáo vào email. Để sử dụng kĩ năng này, bạn cần vào Cài đặt > chọn Thư (Mail) > chọn Bảo vệ Quyền riêng tư (Privacy Protection), rồi gửi thanh trượt tại mục Bảo vệ hoạt động Thư (Protect Mail Activity).

*


Ẩn IP trong thiết đặt Di động

Bạn hoàn toàn có thể chặn theo dõi quảng cáo trong cả Thư cùng trình chú tâm web Safari bằng phương pháp vào Cài đặt > lựa chọn Di động (Cellular) > lựa chọn Tùy chọn tài liệu Di động (Cellular Data Options), rồi di chuyển thanh trượt tại mục Theo dõi Địa chỉ IP Giới hạn (Limit IP Address Tracking).

*


Sử dụng mạng VPN

Nếu bạn liên kết Internet bằng VPN, tất cả dữ liệu chúng ta gửi với nhận đông đảo được định tuyến trải qua kết nối VPN bảo mật thông tin cao, dựa vào đó giúp cho bạn ẩn địa chỉ IP công dụng hơn. Cách sử dụng mạng VPN này cũng giống như với phương pháp làm ngơi nghỉ iCloud Private Relay.

*


Sử dụng vận dụng Ad Blockers

Ứng dụng Ad Blockers giúp cho bạn chặn pr hiệu quả bằng phương pháp tải và thiết lập phần mềm này về điện thoại, rồi kích hoạt tác dụng này trên trình chuẩn y web mà chúng ta sử dụng.

*


4. Làm thế nào để biết địa chỉ cửa hàng IP trên iPhone của bạn?

Nếu bạn tò mò địa chỉ cửa hàng IP trên iPhone của người sử dụng thì hoàn toàn có thể tìm kiếm bằng cách làm sau: các bạn vào Cài đặt > lựa chọn Wi-Fi, rồi dấn vào hình tượng Thông tin (i) kề bên tên mạng. Vào Địa chỉ IPv4, bạn có thể xem địa chỉ IP của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi add IP bằng cách thủ công thì hãy bấm vào Gia hạn phù hợp đồng mướn (Renew Lease) > lựa chọn Gia hạn đúng theo đồng thuê nhằm xác nhận. Vấn đề gia hạn hòa hợp đồng thuê rất có thể đặt lại DHCP của cục định tuyến của bạn.

*

Hy vọng cùng với mẹo bên trên đã khiến cho bạn ẩn được địa chỉ cửa hàng IP bên trên iPhone né bị theo dõi khi truy vấn vào bất kỳ trang web như thế nào rồi nhé!