Với màu vàng tỏa nắng rực rỡ cùng bề ngoài bắt mắt, hoa hướng Dương là 1 lựa lựa chọn không tồi để trưng bày một trong những ngày đặc biệt. Hãy thuộc suacuacuon.edu.vn tìm hiểu về các phương pháp cắm hoa hướng Dương dễ dàng và đơn giản nhưng đẹp nhất không thất bại kém bên cạnh tiệm chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách cắm hoa hướng dương tươi lâu, không bị úng suốt tết


Cách chắt lọc hoa phía Dương đẹp để cắm

Một năm bao gồm 2 mùa hoa hướng Dương trong thời điểm tháng 3-4 cùng tháng 11-12 là nở đẹp mắt nhất. Hoa bao gồm màu đá quý rực rỡ, luôn luôn mọc nhắm đến Mặt Trời khôn xiết ấn tượng. Thường thì có hai loại hoa phía Dương hay được thực hiện để cắm trang trí, đó là loại thân bé dại và thân to.

- Hoa thân nhỏ: Thân cành nhỏ tuổi nhắn, thấp bé bỏng với chiều cao chỉ ở mức từ 40cm đến 50cm. Mặc dù cành hoa thẳng với đẹp đồng đều cho nên vì vậy hay được dùng làm cắm trong lẵng hoặc gói thành các bó.

- Hoa thân to: Thân cành bự mạp, chắn chắn khỏe, chiều cao rất có thể dài hơn 1m. Lá và hoa lá to hơn rất nhiều so với như là hoa thân nhỏ, cho nên vì vậy chúng tuyệt được dùng để cắm trong các bình hoa phệ để tạo thêm sự nổi bật.*

Hình ảnh của hoa phía Dương

Dù chúng ta có lựa chọn loại hoa phía Dương nào để gặm trang trí đi chăng nữa, bạn cũng cần tuân theo một vài nguyên tắc khi lựa chọn hoa lá như sau:

- Bông hoa vẫn còn đó tươi, không trở nên khô héo hay tất cả cành lá bị bệnh.

- Phần đài hoa nên to đẹp, tròn phần lớn và không biến thành dập nát. Những lớp cánh hoa phía bên ngoài vẫn còn nguyên vẹn sẽ giúp hoa khi nở được tươi và bền lâu hơn.

- Thân cành khỏe khoắn khoắn, nơi bắt đầu hoa không bị gãy gập hoặc dập nát.

Sử dụng bình để gặm hoa

Nếu như cắn Hướng Dương vào lọ cao mang lại vẻ đẹp sang chảnh và đẳng cấp thì cắm Hướng Dương trong bình thấp đem lại xúc cảm tròn đầy, êm ấm và ngay sát gũi. Tùy thuộc vào vị trí nhằm lọ hoa và không gian xung xung quanh mà bạn chọn bình gặm cho phù hợp


Những mẫu cắm hoa hướng Dương đẹp

1. Phương pháp cắm hoa hướng Dương nhằm bàn đẹp

- Để cắn hoa phía Dương tô điểm trên bàn học hoặc bàn làm việc, bàn trong phòng khách, chúng ta nên sử dụng loại hoa phía Dương thân nhỏ dại để thực hiện.

- Hãy cần sử dụng kéo cắt ngắn bớt các cành hoa sao cho chiều cao phù hợp với lọ đựng hoa hoặc lẵng hoa mà các bạn định đặt. Cành hoa to đẹp tuyệt vời nhất đặt vào thân bình, kế tiếp cắm các bông không giống ra bao quanh và hướng đông đảo ra phía ngoài.

- rất có thể sử dụng thêm một trong những loại hoa, cây cỏ khác để trang trí nếm nếm thêm sinh động.

Bình hoa phía Dương bé dại gọn tương xứng với việc ném lên bàn làm cho việc

Một giải pháp cắm hoa phía Dương kết phù hợp với các nhiều loại hoa khác

2. Cách cắm hoa phía Dương để bàn thờ

- Với lọ hoa Hướng Dương cắm trên bàn thờ tổ tiên cần rất đẹp mắt, long trọng và không quá lòe loẹt.

- chúng ta nên lựa chọn cắn thêm một vài loại hoa đi kèm với hoa hướng Dương làm thế nào để cho có cùng tông màu vàng quánh trưng.

Xem thêm: Review Nồi Chiên Không Dầu Nội Địa Trung Quốc, Giá Bao Nhiêu

- Lựa chọn lọ hoa có size phù hợp, bé dại gọn để rất có thể đặt được trên bàn thờ tiện lợi mà không tác động đến các mặt hàng khác xung quanh.

Cách cắn hoa phía Dương xen lẫn hoa Hồng tiến thưởng vô cùng bắt mắt dùng để để lên trên bàn thờ từng dịp đặc biệt

Hoa phía Dương được cắm đơn giản và dễ dàng trong lọ hoa thủy tinh bỏ lên bàn thờ

3. Bí quyết cắm hoa hướng Dương vào lẵng trang trí

- cắm hoa vào lẵng là biện pháp dùng để khuyến mãi quà cho tất cả những người thân, đồng đội hoặc đối tác doanh nghiệp nhân phần đông dịp quánh biệt. Lúc này chúng ta nên dùng loại hoa cành nhỏ dại để gặm thay do lựa chọn một số loại hoa cành to.

- áp dụng mút xốp đặt phía bên trong lẵng nhằm giúp cố định các bông hoa và tạo kiểu dáng cho lẵng hoa tùy ý.

- Cắt bỏ những phần cành lá thừa, tùy theo kích thước của lẵng hoa cơ mà tỉa bớt chiều lâu năm của nhành hoa Hướng Dương đến phù hợp.

Lẵng hoa phía Dương được cắm cùng với một số loài hoa khác để tăng sự nổi bật, được sử dụng để triển khai quà tặng

Cách cắn hoa phía Dương cùng rất hoa Hồng kim cương cùng tông màu trong lẵng hoa để gia công quà tặng ngay sinh nhật, khai trương

Một mẫu cắn hoa phía Dương trong lẵng giỏi đẹp để triển khai quà khuyến mãi ngay mà chúng ta cũng có thể tham khảo

4. Cách cắm hoa hướng Dương vào bình cao

- Khi gặm ở vào bình hoa, bạn nên cắt tỉa những cành lá làm sao cho những bông hoa bao gồm độ nhiều năm ngắn không giống nhau, từ kia tăng thêm điểm nhấn và sự đẹp mắt mắt. Không nên cắt đông đảo bông hoa gồm chiều dài bởi nhau.

- lúc cắm, đặt hoa lá to đẹp tuyệt vời nhất vào chính giữa, sau đó xếp dần các bông hoa sót lại ra xung quanh.

- bạn cũng có thể sử dụng thêm một số trong những loài hoa như hoa Hồng, hoa Đồng Tiền,... để tăng lên vẻ đẹp và màu sắc nổi bật cho bình hoa của mình.

Bình hoa phía Dương kết phù hợp với hoa Hồng

Cách cắn hoa hướng Dương trong bình cao đơn giản nhất

Một số kiểu cắn hoa hướng Dương trong bình đựng hoa khác

Cách bảo vệ hoa hướng Dương tươi lâu sau thời điểm cắm

Để giúp hoa phía Dương vẫn còn đó tươi lâu với bền đẹp sau thời điểm đã cắn được một thời gian, yếu ớt tố âu yếm là khôn xiết quan trọng. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẹo vặt sau đây:

- Giấm ăn: thêm 1 vài thìa giấm ăn sâu vào bình hoa hướng Dương để tăng lên nồng độ axit trong môi trường xung quanh nước. Từ kia giúp hoa không xẩy ra héo úa quá nhanh và nâng cấp khả năng kêt nạp dinh dưỡng, quang thích hợp của cây.

- Thuốc sút đau: hầu như viên thuốc sút đau như aspirin đã giúp nâng cao khả năng hấp thụ nước và dinh dưỡng của hoa phía Dương.

- Đường: Thêm vào trong bình hoa khoảng 1 thìa đường sẽ giúp đỡ tăng tài năng quang hợp cho cây giỏi hơn.

- Nước súc miệng: Thêm nước súc miệng vào bình hoa theo xác suất 10g : 1 lít nước để giúp diệt vi khuẩn và mùi khó chịu tích tụ trong lọ đựng hoa lâu ngày.