Bạn mong chuyển PowerPoint (PPT) sang trọng PDF nhằm tiện lưu trữ và share nhưng phân vân làm vắt nào? Trong bài này suacuacuon.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta các cách khác biệt để thực hiện.

Bạn đang xem: Cách chuyển powerpoint sang pdf

Chuyển PowerPoint lịch sự PDF bằng những công vắt trực tuyến

Bước 1: Kích hoạt trình chăm chú web trên máy tính và truy cập vào địa chỉ cửa hàng https://convertio.co/vn/ppt-pdf.

Bước 2: Vào giao diện chính của trang web, bạn có khá nhiều tùy lựa chọn nguồn đựng tệp PPT cần biến đổi gồm. Bấm nút Chọn Tập tin(1) để chọn các tệp PPT cần chuyển đổi được tàng trữ trên trang bị tính, hoặc nếu những tệp PPT được lưu trữ trên những dịch vụ tàng trữ đám mây như Dropbox (2), Google Drive (3), thì nhấn vào các biểu tượng tương ứng nhằm chọn. Ko kể ra chúng ta có thể kéo thả tệp tin vào form trống, thậm chí chúng ta có thể bấm nút ULR (4) nhằm chèn trực tiếp địa chỉ cửa hàng của tệp PPT được tàng trữ trực tuyến.

Bước 3: Sau khi đang thêm tệp PPT phải chuyển đổi, giả dụ muốn bổ sung cập nhật thêm những tệp khác, bạn có thể bấm nút Thêm nhiều tập tin nhằm chọn những tùy chọn, hoặc thường xuyên kéo thả vào giao diện của Convertio. Giữ ý: thương mại dịch vụ Convertio hỗ trợ đổi khác PPT thanh lịch PDF miễn phí buổi tối đa 100MB một lần.

Bước 4: Cuối thuộc bấm nút Chuyển đổi. Tập tin PPT sẽ được tải lên dịch vụ thương mại và bạn sẽ thấy thanh quy trình tải lên hiển thị theo phần trăm %. Dứt quá trình tải lên, tệp PPT sẽ được biến hóa sang tệp PDF trường đoản cú động.

Bước 5: Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần bấm nút Tải về ở không tính cùng bên đề nghị tên tệp sau khi chuyển đổi để mua tệp PDF về máy tính. Theo mặc định tệp PDF chỉ được tàng trữ trên dịch vụ trong tầm 24 giờ đồng hồ và auto xóa. Bởi vì vậy bạn cần tải về tức thì hoặc mua về trước khi tệp hết thời gian lưu trữ. Bấm nút Chuyển thay đổi thêm tập tin nữa nếu còn muốn tiếp tục.

Ngoài thương mại & dịch vụ Convertio, người dùng có thể chọn 1 trong những dịch vụ chuyển đổi trực con đường khác cũng có thể có giao diện tiếng việt, đơn giản dễ dàng sử dụng và trọn vẹn miễn phí tổn với biện pháp sử dụng tương tự như: Smallpdf; ilovepdf; Sodapdf; Pdf.io hay như là Pdfcandy.

Ưu điểm lớn số 1 của thương mại dịch vụ Pdfcandy so với các kẻ địch đó là có thể chấp nhận được người cần sử dụng tùy trở thành ngay tệp PDF công dụng sau khi chuyển đổi. Bằng phương pháp bấm nút có hình tượng ba chấm dọc ở ko kể cùng bên nên nút thiết lập tệp tin, bạn có thể chọn để nén tệp PDF; chỉnh sửa PDF; phân chia PDF; Nối PDF; thu xếp trang… khôn cùng tiện lợi.

Lưu ý: Vì các dịch vụ biến đổi trực tuyến trên mọi tải tệp PPT lên dịch vụ, sau đó thực hiện chuyển đổi nên không áp dụng để đổi khác các tệp PPT gồm nội dung riêng bốn để bảo đảm vấn đề bảo mật cá nhân.

Xem thêm: Ngoại Hình Của "Tarzan Nhí" Sau 12 Năm: Hết Mũm Mĩm, Điển Trai, Sành Điệu

Chuyển PowerPoint sang trọng PDF bởi PowerPoint

Việc sử dụng các công chũm trực đường để thay đổi tệp PPT lịch sự PDF khá dễ ợt nhưng yêu thương cầu laptop có kết nối Internet, ngoài ra bị tiêu giảm về dung lượng chuyển đổi tối đa hoặc mốc giới hạn chuyển đổi.

Trong trường thích hợp đó áp dụng chính ứng dụng PowerPoint đi kèm bộ vận dụng Office để biến hóa sẽ là chiến thuật tốt nhất. Kể từ phiên bạn dạng PowerPoint 2010 trở đi, bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đổi khác tệp PPT quý phái trực tiếp format PDF mà lại không nên sử dụng bất kỳ công ráng nào. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phiên bản trình chiếu PPT mà bạn muốn lưu dưới dạng PDF.

Bước 2: Truy cập menu File > Export sống khung bên trái.

Ở khung mặt phải, các bạn bấm nút Create PDF/XPS Document dưới mục Export, tiếp đến bấm tiếp nút Create PDF/XPS.

Bước 3: Trong cửa sổ Publish as PDF or XPS hiển thị, lựa chọn vị trí để lưu tệp PDF sau khi chuyển đổi, đặt tên mang đến tệp PDF xuất ra và lựa chọn tùy chọn PDF (* .pdf) trong list xổ xuống của form Save As Type.

Bây giờ bạn hãy quan sát khung được đánh dấu bằng màu xanh lá cây ở hình bên trên sẽ hỗ trợ một số tùy chọn cơ bản liên quan đến tệp PDF xuất ra bao gồm.

Open file after publishing: Kích tùy lựa chọn này nhằm mở tệp sau khi biến hóa xong bởi trình hiểu PDF mặc định trên thiết bị tính. Optimize for: cung cấp hai tùy chọn để về tối ưu hóa đến tệp PDF xuất ra bao gồm: Standard (Publishing Online & Printing) – để tạo thành các tệp PDF cân xứng để in ở độ sắc nét cao; Minimum kích thước (Publishing Online) – để tệp PDF xuất ra có dung tích tối thiểu đa số xem trên đồ vật tính.

Nếu muốn tùy chỉnh thiết lập chuyển sâu hơn mang lại tệp PDF xuất ra, chúng ta bấm nút Options ngơi nghỉ ngay mặt dưới.

Bước 4: Sau khi thiết lập hoàn tất, bấm nút Publish và PowerPoint vẫn lưu bản trình chiếu bên dưới dạng PDF.

Trên đấy là 2 giải pháp chuyển PowerPoint thanh lịch PDF nhưng mà FPT Shop share đến bạn. Trường hợp thực hiện trên những trang web online, bạn cũng có thể chọn một web nào mình thấy tiện nghi nhất nhé. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích đến bạn, chúc các bạn thành công!