Để ship hàng cho quy trình thuyết trình đạt công dụng cao, cũng tương tự hấp dẫn và thể hiện được sự chuyên nghiệp hóa của fan làm, thì việc tạo hiệu ứng cho đối tượng người tiêu dùng rất là quan liêu trọng. Trong bài viết này, UNICA vẫn hướng dẫn chúng ta cách tạo các hiệu ứng cho một đối tượng trong PowerPoint 2010.

Bạn đang xem: Cách copy hiệu ứng trong powerpoint

Tạo hiệu ứng mang đến một đối tượng trong PowerPoint 2010

Nếu bạn lựa chọn 1 hiệu ứng mới từ đội Animation sẽ thay thế cho hiệu ứng hiện tại của đối tượng người dùng của bạn. Dẫu vậy khi học làmPowerPoint đa số người thường mong đặt nhiều hơn thế nữa một hiệu ứng vào đối tượng. Chúng ta có thể vừa làm cho được cảm giác Entrance và hiệu ứng Exit mang lại đối tượng3 nhưng mình thiết kế. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng lệnh địa chỉ cửa hàng Animation. Mục tiêu của việc sử dụng lệnh này là giúp cho bạn giữ lại được cảm giác cũ khi thêm hiệu ứng mới vào đối tượng.Tham khảo khóa học Powerpoint:Thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp

Sử dụng lệnh địa chỉ cửa hàng Animation trong vấn đề chèn thêm hiệu ứng đến đối tượng

Các bước triển khai việc sử dụng lệnh địa chỉ cửa hàng Animation như sau:

- cách 1: Bạn chọn một đối tượng đề xuất thêm hiệu ứng. Lấy ví dụ như để áp dụng hiệu ứng Entrance cùng hiệu ứng Exit cho đối tượng Lời cảm ơn khi chấm dứt quá trình thuyết trình.

- cách 2: chúng ta chọn tab Animations trên thanh công cụ. Trong nhóm Advanced Animation, bạn nhấp vào lệnh địa chỉ Animation nhằm xem các hiệu ứng vận động có sẵn.

- bước 3: bạn chọn cảm giác mà bạn muốn sử dụng. Trường hợp đối tượng có không ít hơn một hiệu ứng thì nó sẽ có rất nhiều số không giống nhau tương ứng với từng hiệu ứng.

Cách coppy hiệu ứng hễ cho nhiều đối tượng

Trong nhiều trường hợp, có khá nhiều người muốn áp dụng cách chế tạo hiệu ứng mang lại một đối tượng trong PowerPoint 2010 cho những đối tượng. Để tiết kiệm chi phí thời gian, bạn có thể sao chép hiệu ứng từ đối tượng người dùng này sang đối tượng khác tự mục Animation Painter.

Sao chép hiệu ứng mang lại nhiều đối tượng người sử dụng để tiết kiệm chi phí thời gian

- cách 1: bạn chọn đối tượng người tiêu dùng cần coppy hiệu ứng. Lấy một ví dụ như đối tượng người tiêu dùng Lời cảm ơnở trên.

Xem thêm: 12+ Bộ Phim Của Lee Min Ho Đóng, Phim Hàn Quốc Mới Nhất, Lee Min Ho Phim Hay

- cách 2: từ bỏ tab Animations, chúng ta chọn lệnh Animation Painter và sao chép hiệu ứng. Bạn cần chọn đối tượng người dùng muốn coppy hiệu ứng sáng và nhấp vào slide tiếp theo. Dịp này, cả hai đối tượng sẽ có hiệu ứng kiểu như nhau.

Cách bố trí hiệu ứng đến đối tượng

Vì một đối tượng có rất nhiều hiệu ứng khi chúng ta chèn, việc bạn bố trí lại đối tượng sẽ giúp quá trình trình chiếu trở nên khoa học tập và chuyên nghiệp hơn. Tự bảng Animation Pane, các bạn bấm nút Play. Những hiệu ứng cho đối tượng người sử dụng hiện tại đang xuất hiện. Bên phải của Animation Pane, sẽ sở hữu được một timeline hiển thị các bước cho từng hiệu ứng. Trường hợp timeline ko hiển thị, các bạn nhấp mũi tên drop - down tại một hiệu ứng kế tiếp chọn Show Advanced Timeline.

Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể bỏ túi khóa huấn luyện "Powerpoint - mọi điều chúng ta chưa biết" của giáo viên Nguyễn Thành Trung trên UNICA để cụ được những kiến thức có tác dụng PowerPoint đỉnh cao.

Khóa học "Powerpoint - hầu hết điều chúng ta chưa biết"

XEM TOÀN BỘ: khóa đào tạo Powerpoint phần đa điều bạn phải biết

Với 21 bài xích giảng được đầu tư chi tiêu rất tận tâm và bài bản, theo lộ trình tự cơ bản đến nâng cấp giúp học viên dần dần làm quen với biện pháp PowerPoint. Kết thúc khóa học bạn sẽ nhanh chóng về tối ưu công việc, rút đính thêm được thời gian thực hiện tại một phiên bản trình chiếu chăm nghiệp, công dụng và cố kỉnh được các kỹ năng thiết kế PowerPoint siêng nghiệp.

Trên đấy là tất cả những tin tức về việc tạo nhiều hiệu ứng mang lại một đối tượng trong power nguồn Point 2010 mà chúng ta cần cảnh báo ngay vào sổ tay của mình. Unica hi vọng rằng, bạn sẽ áp dụng được nội dung bài viết chúng tôi chia sẻ vào trong thực tế trên PowerPoint cùng trong vượt trìnhhọc tin học tập văn phòngcủa mình, độc giả cũng rất có thể tham khảo các khóa học tập excel trên website Unica.vn của chúng tôi.