Array( <0> => Array ( => giới thiệu ) <1> => Array ( => chi tiết khóa học ) <2> => Array ( => lợi ích khóa học ) <3> => Array ( => giảng viên ) <4> => Array ( => cảm nhận học viên ) <5> => Array ( => media ) <6> => Array ( => Đối tượng gia nhập ) <7> => Array ( => Đăng ký kết ) <8> => Array ( => FAQ ) <9> => Array ( => khóa huấn luyện khác ))
Xin rất cảm ơn quý quý khách hàng đã xem xét chương trình huấn luyện và đào tạo của TÂM TRÍ LỰC.Xin vui lòng báo tin đăng ký kết để team ngũ chăm lo khách sản phẩm của chúng tôi liên lạc và hỗ trợ quý người tiêu dùng được xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký siêu trí nhớ học đường


Chúc mừng quý người sử dụng đã đăng ký thành công. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ để cung cấp quý khách hàng sớm nhất trong tầm 24H.
*

Học sinh tất cả phương pháp học tập tác dụng


*

Thư giãn, chân thực


*

không giới hạn ko gian, địa lý, tăng thời cơ chia sẻ và giao lưu và học hỏi từ bạn làm việc ở mọi nơi


SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG - một công tác lý thú cùng ...hấp dẫn mà tôi đúc kết được tự những cách thức học tập lĩnh hội từ nhiều người Thầy lừng danh trên quả đât như: Tony Buzan, Dominic O"brien, Biswaroop, Erant Katz ... Thiết yếu các cách thức đầy kinh nghiệm và mang tính sáng tạo đã giúp tôi đoạt được thành công các Kỷ lục rất trí nhớ Việt Nam, Kỷ lục rất trí nhớ cố giới; cho nhỏ tôi học tập tập thanh thanh và các học trò của tôi có thời cơ tỏa sáng tại gần như cuộc thi: khôn xiết trí tuệ, Siêu năng lực nhí, khôn xiết trí lưu giữ trong nước và quốc tế. Công tác cũng góp cho hàng trăm ngàn ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách học nhanh, lưu giữ lâu. Bây giờ thì tới lượt cô bạn rồi đó. Hãy hối hả tạo đk cho cháu sở hữu ngay những phương pháp học tập hoàn hảo nhất để việc thu nhận kiến thức và kỹ năng trở nên đơn giản, dìu dịu hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Word Sang Powerpoint 2010, Just A Moment


*

Đăng kí ngay lập tức

NỘI DUNG đưa ra TIẾT KHÓA HỌC


SÁCH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG


Các phương thức học tập thông minh sẽ được áp dụng thành công trên nhân loại nay được cầm tắt lại trong quyển sách giành cho mọi cung cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương thức giúp học nhanh và tiện lợi mọi kỹ năng trên trường.


*

Trẻ em tất cả trí thông minh khác nhau và dẫn mang lại cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Do vậy, khóa “Siêu đầu óc học đường” ko chỉ tương xứng cho phần nhiều bạn bé dại thích phát âm sách, mà lại còn phù hợp cho các bạn muốn xem cùng nghe giảng. Các video clip được chính tác giả sách khôn cùng trí lưu giữ học con đường giảng dạy, Kỷ lục gia khôn xiết trí nhớ nhân loại – Thầy Nguyễn Phùng Phong.


Ngoài sách và đoạn phim bài giảng, những bài học của những con sẽ tiến hành mã biến thành hình theo phiên bản đồ bốn duy giúp cho việc ghi nhớ thuận tiện hơn. Ví như trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, những con hãy đặt thắc mắc và được giải đáp bởi vì dàn rứa vấn khôn cùng trí tuệ, cực kỳ trí nhớ, Siêu tài năng nhí, cùng Ban nắm vấn với khiếp nghiệm giảng dạy nhiều năm tại học viện Tâm Trí Lực.


Tấm bạn dạng đồ giúp con quản lý lượng kỹ năng khổng lồ. Những con được lý giải và thực hành thực tế để rất có thể tự tin “khoe” các thành tích học tập. Từng tháng trên website học tập đều có giải thưởng cho hầu như bài đóng góp được đánh giá yêu ham mê nhất:Giải nhất: 03 Triệu đồngGiải Nhì: 02 triệu đồngGiải ba: 01 triệu đồng