Truy cập hệ thống camera từ bỏ xa là cách để bạn theo dõi và quan sát được vận động tại công ty khi có bài toán đi vắng. Hoặc với các đơn vị marketing thì nhờ vào đó, người quản lý có thể vẫn quan giáp từ xa phần đông việc diễn ra tại cửa hàng, văn phòng… để điều hành buổi giao lưu của nhân viên và đo lường và tính toán các hoạt động diễn ra trên dó.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào camera


Làm sao để truy cập được camera tự xa?

1. Khóa xe để truy cập khối hệ thống camera tự xa

Cách nhất để truy cập được khối hệ thống camera trường đoản cú xa là chúng ta phải có được add IP của camera. Đây đó là chìa khóa để chúng ta cũng có thể xem camera từ các thiết bị máy tính, điện thoại cảm ứng từ bất cứ đâu.

Mỗi camera có một showroom IP duy nhất. Bạn dùng có thể thể kết nối camera với cỗ định tuyến/đầu ghi hình thông qua địa chỉ cửa hàng IP đó. Điều này cũng phân tích và lý giải vì sao camera ko dây cần liên kết cáp mạng đến thiết lập lúc đầu mà chỉ việc một add IP là có thể kết nối cùng với mạng cỗ định đường gia đình.

Xem thêm: Tại Sao Không Chèn Được Video Vào Powerpoint 2010, Tại Sao Tôi Không Thể Nhúng Video Vào Powerpoint

*
*
*
*
*
*
Truy cập camera từ xa bằng ứng dụng Blue Iris

Ví dụ: thông số kỹ thuật camera bằng phần mềm Blue Iris

Bạn setup phần mềm blue Iris, nhấn chọn nút + để Thêm camera mớiThiết lập những thông tin cơ bản: tên đăng nhập của camera, chọn loại liên kết là IP mạng. Kiểm tra âm thanh và nhảy phát hiện đưa động. Tiếp theo sau bấm OK.Nhấn vào nút Tìm nhằm Tìm kiếm camera trong mạng LAN > chọn Make để tạo camera của người tiêu dùng > đổi cổng Discover thành 8000 (hoặc bao gồm thể thay đổi tùy từng trường hợp).

Đây đó là gợi ý những phương pháp cơ phiên bản nhất nhằm truy cập khối hệ thống camera từ xa. Các bạn cũng có thể tham khảo bởi chúng rất hữu ích vào thực tế. Chỉ cần thực hiện nay tuần từ bỏ là hoàn toàn có thể xem camera trực tiếp từ xa. Chúc chúng ta thành công!

1. Dịch vụ lắp đặt camera trọn gói giá bèo tại Hà Nội2. Biện pháp kích hoạt chức năng ghi hình đến camera dễ dàng chỉ vài thao tác3. Camera wifi bị giật, bị chậm, trễ hình và giải pháp khắc phục cấp tốc nhất

Bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.