Cách có tác dụng kem xoài thơm ngon, dẻo mịn tận nơi là tin tức được nhiêu bạn ưa chuộng mỗi cơ hội hè đến. Với bí quyết làm 1-1 giản, nguyên vật liệu gần gũi, trường hợp bạn chưa chắc chắn cách làm cho món kem hấp dẫn này, đừng quăng quật qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Hướng dẫn làm kem xoài dẻo mịn tại nhà

Nguyên liệu làm kem xoài dẻo mịn

*

- Xoài chín 2 quả

- Sữa sệt 1 lon

- Kem sữa tươi 1 chén

Cách làm kem xoài dẻo mịn

Bước 1: Xoài chín rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ. đến xoài cùng kem sữa tươi vào máy, xay nhuyễn, tấn công bông cứng. Kế tiếp cho thêm sữa đặc. Độ ngọt kiểm soát và điều chỉnh theo mùi vị của mỗi người

*

Bước 2: có tác dụng lạnh khuôn trước khi đổ hỗn hợp vào khuôn. Cho kem vào tủ lạnh 5h, đến khi đông cứng thì hoàn toàn có thể thưởng thức. Có thể thêm siro xoài ăn lẫn và tô điểm kem

*

2. Giải đáp làm kem xoài sữa chua

Nguyên liệu có tác dụng kem xoài sữa chua

- Xoài chín 1 quả: khoảng chừng 400g

- Whipping cream 250 ml

- Sữa đặc gồm đường 1 hộp

- Sữa tươi không mặt đường 30 ml

- Đường cat 50 g

- Vani 1 ống

- Sữa chua gồm đường 2 hộp

*

- phương pháp thực hiện: Máy xay sinh tố, máy tấn công trứng, hộp, dao,...

Bạn đang xem: Cách làm kem soài

Hướng dẫn cáchlàm kem xoài hộp sữa chua tại nhà

Bước 1: Sơ chế xoài

- Xoài download về các bạn gọt vỏ, cắt phần làm thịt xoài thành từng miếng hạt lựu, bỏ hạt.

*

Bước 2: Xay nhuyễn xoài

- cho chỗ thịt xoài, sữa tươi, sữa đặc, sữa chua, đường cát và vani vào trong sản phẩm xay sinh tố với xay mịn trong khoảng 30 giây.

Bước 3: Làm hỗn hợp kem

- dùng máy đánh bông whipping cream trong một sơn lớn, chỉ việc đánh 30 giây cho 1 phút, khi kem bông lên, đông lại, bao gồm gợn dịu là được. Không nên đánh quá lâu hoặc đánh đến khi kem cứng sẽ làm mất đi độ tươi xốp của kem.

- đến hỗn xoài đã xay nát mịn vào, sử dụng muỗng trộn những với whipping cream đang đánh bông theo chiều từ bên dưới lên khoảng chừng 30 - 40 giây là được. Khi tất cả hỗn hợp hòa quyện vào nhau và có màu đá quý nhạt.

*

- để ý khi thực hiệncách làm kem xoài sữa chua: Trộn kem dịu tay để kem không biến thành chảy. Bây giờ ta đã tất cả kem xoài hộp sữa chua dạng lỏng.

Bước 4: trả thành

- Cho hỗn hợp ra hũ với để vào phòng đá tủ lạnh. Cứ trong vòng 30 phút thì lấy hỗn hợp ra trộn đều một lần. Cứ lặp đi lặp lại trong vòng 4 - 5 lần là các thành phần hỗn hợp kem đang hoàn thành. Động tác này giúp tất cả hổn hợp kem được mịn và không trở nên dăm đá.

*

Thành phẩm: rước kem ra ly cùng thưởng thức. Chúng ta cũng có thể thêm một không nhiều thịt xoài vẫn thái hạt lựu lên trên mặt và cần sử dụng kèm sẽ khá ngon. Vị chua chua ngọt ngọt phối hợp cùng vị béo ngậy của kem sẽ có tác dụng nao lòng tín đồ thưởng thức.

*

3. Khuyên bảo làm kem xoài hộp sữa chua tầng

Nguyên liệu làm cho kam xoài sữa chua tầng

- Xoài chín 6 quả

- sữa chua 6 hộp

- nước dừa tươi 300 ml

- Dừa nạo 100 g

- Đậu phộng rang 100 g

- Đường cat 50 g

- Sữa đặc có đường 1 hộp

*

Cáchlàm kem xoài hộp sữa chua tầng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

- Gọt vỏ, thái xoài thành từng lát mỏng manh 2mm, quăng quật hạt.

- Đậu phộng rang chín, cho đến khi đậu ngả lịch sự màu khá sậm với hết nổ bên trên chảo thì được. đề cập đậu xuống bếp vứt bỏ vỏ với dã nhuyễn.

*

Bước 2: Làm tất cả hổn hợp kem

- Tạo tất cả hổn hợp sữa, cho lần lượt sữa đặc, sữa chua, nước cốt dừa, mặt đường cát vào một trong những tô khủng và trộn hồ hết cho các thành phần hỗn hợp hòa quấn vào nhau, trộn đa số tay cùng nhẹ nhàng cho đến lúc đường tung hết.

- chuẩn bị một vỏ hộp nhựa sạch có lót 1 màng bọc thực phẩm bên trong, tiếp nối xếp một tấm xoài mỏng vào lòng hộp.

- kế tiếp đổ một tấm sữa đã chuẩn bị trước đó lên trên lớp xoài đã xếp sẵn, kết thúc cho dừa nạo lên trên bề mặt và phủ tiếp một tờ sữa nữa lên lớp dừa nạo. Sản phẩm tự theo lần lượt : 1 lớp xoài - lớp sữa - lớp dừa nạo - lớp sữa. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi đầy hộp và xong xuôi bằng 1 lớp sữa.

Xem thêm: Mua Dầu Gội Nguyên Xuân Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu, Có Tốt Không!

Thành phẩm: Khi phương pháp làm kem xoài hộp sữa chua tầng trả thành, ởlớp cuối cùng bạn rắc hạt lạc phủ đa số trên mặt phẳng lớp sữa rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh. Hóng từ 6 - 8 tiếng đến kem đông lại là rất có thể lấy ra thưởng thức.

*

4. Lí giải làm kem xoài cream cheese

Nguyên liệu làm kem xoài cream cheese

- 300 ml whipping cream nhằm lạnh

- 2 trái xoài chín

- 40 g sữa đặc gồm đường để lạnh

- 80 g cream cheese nhằm lạnh

Cách có tác dụng kem xoài cream cheese

Bước 1: Xoài cọ sạch, gọt vỏ, giảm miếng nhỏ tuổi cho vào máy xay nhuyễn mịn. Kế tiếp đổ xoài vào chảo, sên bên trên lửa vừa, cho đến khi cô sệt lại. Thêm sữa sệt tùy vào khẩu vị của từng người.

Bước 2: cho whipping cream vào tủ lạnh, đến khi kem đóng thành khối mềm. Cho kem ra tô, cần sử dụng máy đánh trứng tiến công bông cứng kem. Thêm sữa đặc, trộn vơi tay. Tránh việc đánh kem thừa lâu, kem dễ bị tách nước.

*

Bước 3: Trộn xoài cùng kem whipping cream sẽ đánh bông. Tiếp nối đổ ra khay, bảo vệ trong tủ lạnh khoảng chừng 5h thì có thể thưởng thức.

*

5. Mách chúng ta cách làm cho kem xoài chuối tại nhà

Nguyên liệu chuẩn bị cho kem xoài chuối

*

- Chuối 2 quả

- Xoài 1 quả

- Sữa tươi 100 ml

- Whipping cream 50 ml

- Đường 50 g

Cách làm cho kem xoài chuối

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

*

- Chuối với xoài lột vỏ. Xoài giảm hạt lựu, chuối thái thành từng khoanh. Bỏ vô ngăn đá tủ lạnh làm cho đông trong khoảng 30 phút.

- đem xoài với chuối sẽ đông đá bỏ vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi xay nhuyễn vào 30 giây.

Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp kem

- thường xuyên cho đường, whipping cream vào cối xay thuộc với hỗn hợp ở trước đó. Nhảy máy xay ở vận tốc trung bình và xay thêm 30 giây nữa cho tới khi các thành phần hỗn hợp mịn, bông với sánh lại.

Thành phẩm: Đổ hỗn hợp vào hộp, đậy bí mật và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 1/2 tiếng lấy kem ra trộn gần như và cứ làm như thế 4 - 5 lần để kem kị bị dăm đá. Để lạnh trong vòng 6 - 8 tiếng là món kem đã hoàn thành.

*

6. Trả lời làm kem xoài bánh Oreo

Nguyên liệu làm cho kem xoài bánh Oreo

*

- 100ml kem tươi whipping cream

- 5 cái bánh Oreo

- 20g mặt đường xay

- 50g sữa đặc

- 1 trái xoài mèo chín vàng

- 1 tháng 5 tsp vanilla giả dụ thích

Cách làm kem xoài bánh Oreo

*

Bước 1: Bánh Oreo bỏ phần nhân kem để riêng. Đập dập phần vỏ bánh, không nên đập nát bởi bánh có khả năng sẽ bị quyện vào kem ăn không thể mùi thơm.

Bước 2: Xoài cọ sạch, quăng quật vỏ, cắt nhỏ dại từng miếng. Thêm sữa đặc, vanilla vào xay nhuyễn.

Bước 3: Whipping cream trước lúc đánh cần cho vào tủ lạnh. Đợi cho đến lúc kem đông cứng thành một khối mượt thì sử dụng máy tiến công trứng đánh bông cứng kem. Nếu không có thời gian bỏ kem vào tủ lạnh, chúng ta có thể ướp giá âu kem bằng đá nhỏ, vừa ướp lạnh vừa đánh. Thêm mặt đường xay vào kem, độ ngọt tùy thuộc vào khẩu vị từng người.

Bước 4: Trộn bánh Oreo, xoài đã giã nhuyễn với kem whipping cream. Đổ ra khuôn đã làm cho lạnh sẵn, bảo vệ trong tủ lạnh khoảng chừng 5h là hoàn toàn có thể thưởng thức.

*

Với 5+ khuyên bảo cách làm kem xoài thơm ngon, mát rét trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và gồm có bữa tráng mồm vui vẻ mặt gia đình, bạn thân.