Nếu chúng ta còn sẽ loay hoay lừng chừng làm thế nào để có thể chuyển đổi slide PowerPoint từ phiên phiên bản cũ (phiên bản Microsoft PowerPoint 97 - 2003) sang phiên bản mới rộng (từ Microsoft PowerPoint 2010 trở lên) để có thể mở được dù ở máy tính khác thì hãy xem nội dung bài viết dưới trên đây nhé. suacuacuon.edu.vn sẽ lí giải bạn phương pháp để trực tiếp đổi khác PowerPoint đuôi PPT lịch sự PPTXđơn giản cùng dễ dàng. Thuộc theo dõi nhé!

Tuyệt đỉnh PowerPoint - đoạt được mọi ánh mắt chỉ trong 9 bước

Bạn đang xem: Cách mở file pptx bằng powerpoint 2003

PPG01 - tuyệt đỉnh PowerPoint - chinh phục mọi góc nhìn trong 9 bước

Xem thêm: Cách Sử Dụng Micro Mini Cho Android, Hướng Dẫn Sử Dụng Micro Karaoke Cho Android

PPG03 - xây cất Bài giảng năng lượng điện tử trên Powerpoint trường đoản cú A-Z
PPG02 - cảm giác Powerpoint từ cơ phiên bản đến nâng cao

Tại sao cần đổi khác tệp PowerPoint từ bỏ đuôi PPT lịch sự PPTX?

Ở những phiên phiên bản PowerPoint cũ (phiên bản Microsoft PowerPoint 97 - 2003), khi lưu tệp thì tệp PowerPoint sẽ được lưu bằng đuôi .ppt. Trong những lúc đó, tệp PowerPoint phiên bản mới hơn (từ Microsoft PowerPoint 2010 trở lên) được lưu bên dưới đuôi .pptx, vày vậy sẽ không còn thể hiểu được những tệp được lưu dưới đuôi .ppt với Microsoft đã báo lỗi "PowerPoint không thể mở tệp này". Để khắc phục triệu chứng này, bạn cần phải chuyển thay đổi tệp PowerPoint tự đuôiiPPT sang trọng PPTX. Có 2 biện pháp rất đơn giản dễ dàng để biến đổi tệp PowerPoint từ bỏ đuôiPPT sang PPTX. Thuộc xem nhé!

Cách thay đổi tệp PowerPoint từ đuôi PPT quý phái PPTX

Sử dụng tác dụng Convert để thay đổi tệp PowerPoint tự đuôi PPT sang PPTX

Cách sử dụng chức năng Convert

Để thay đổi tệp PowerPoint tự đuôiPPT sang trọng PPTX, ta làm theo quá trình sau:

Lúc này, Microsoft PowerPoint sẽ tự động chuyển đổitệp PowerPoint tự đuôiPPT lịch sự PPTX

Sau lúc việc biến hóa tệp PowerPoint từ đuôiPPT quý phái PPTXkết thúc, PowerPoint sẽ yêu cầu bạn lưu phiên bản đã đưa đổiNếu bạn dạng trình chiếu PowerPoint trước khi chuyển đổi là Microsoft PowerPoint 97 - 2003 (lưu cùng với đuôi .ppt) thì phiên bản gốc sẽ tiến hành lưu đôi khi với tệp bắt đầu vừa gửi đổi

Trường phù hợp không xuất hiện thêm nút Convert

Khi bạn thực hiện theo các làm việc vào tệp tin > Infor tuy thế không thấy xuất hiện thêm nút chức năng Convert thì tức là tệp PowerPoint của bạn đã được chuyển đổitệp PowerPoint tự đuôiPPT lịch sự PPTXvà các bạn không cần thực hiện các bước này nữa. Hãy nhớ. Nút công dụng Convert chỉ xuất hiện thêm trong 3 trường hợp:

Tệp PowerPoint ban đầu của các bạn được sản xuất hoặc giữ với đuôi .pptTrong slide tất cả chứa hình ảnh âm thanh như audio hoặc đoạn clip clip, được tạo nên ra bằng cách sử dụng Microsoft PowerPoint 2007.

Sử dụng trang web thay đổi trực đường để đổi khác tệp PowerPoint từ bỏ đuôiPPT sang trọng PPTX

Ngoài sử dụng tính năng Convert để biến hóa tệp PowerPoint tự đuôiPPT quý phái PPTX, các bạn còn rất có thể sử dụng trang web thay đổi trực tuyển chọn để gửi tệp PowerPoint trường đoản cú đuôiPPT quý phái PPTX. Bạn cũng có thể truy cập vào đây - Trang web chuyển đổi .ppt sang .pptx Convertio

Tổng kết

Thật dễ dãi phải ko nào! Chúc bạn áp dụng thành công cách chuyển đổitệp PowerPoint tự đuôiPPT quý phái PPTX, và đừng quên theo dõi những nội dung bài viết bổ ích không giống trênblog suacuacuon.edu.vnnhé.