Hướng dẫn giải pháp đăng nhập vào Facebook khi bị ngăn trên Win 7

Việc nhiều người dùng sử dụng máy vi tính chạy hệ quản lý điều hành Windows 7 (Win 7) không thể truy vấn vào Facebook, bị chặn Facebook Win 7, xuất phát bởi nhiều nguyên nhân. Dù vì sao là gì đi chăng nữa thì việc Facebook bị ngăn trênWin 7 cũng khiến cho việc truy vấn của người dùng chạm mặt nhiều nặng nề khăn, ảnh hưởng đến việc giải trí online, chia sẻ thông tin, liên lạc với bạn bè, cũng tương tự việc kinh doanh trực tuyến của đa số người.

Bạn đang xem: Cách vào facebook bị chặn win 7

Tham khảo thêm cách nạp tiền năng lượng điện thoại trực con đường tại suacuacuon.edu.vn cùng với cách giao dịch bằng hiệ tượng online thay thế cho tiền mặt rước lại cho mình nhiều tiện ích.

*

Hướng dẫn phương pháp đăng nhập vào Facebook khi bị chặn trên Win 7

Phần hướng dẫn phương pháp vào Facebook lúc bị chặn Win 7 được share trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập vào tài khoản Facebook của chính bản thân mình ngay trên máy tính, laptop, nhằm không bị đứt quãng trong quy trình sử dụng social lớn nhất trái đất này.

Có rất nhiều cách vào Facebook lúc bị chặn Win 7, mà lại trong phạm vi nội dung bài viết này, công ty chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách vào Facebook bị ngăn Win 7 gấp rút và có phần trăm thành công tối đa chính là cách đổi DNS để vào Facebook.

Thực tế, rất nhiều người sử dụng đã áp dụng cách chuyển đổi DNS khi máy tính xách tay bị chặn Facebook Win7 với đều truy vấn vào Facebook thành công xuất sắc chỉ khoảng 1 đến 2 phút sau đó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giải pháp vào Facebook Win 7 lúc bị chặn này, vừa lập cập lại thuận tiện.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Park Seo Joon

Bạn bao gồm thể đọc thêm cách mua thẻ card smartphone Mobifone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel… online nuốm cho cách mua thẻ cào giấy tại những cửa hàng, vừa luôn tiện lợi, lại không mất quá nhiều thời gian.

Cụ thể quá trình vào Facebook khi bị chặn Win 7 với cách đổi khác DNS như sau:

Bước 1: Chọn xuất hiện Network và Sharing Center

Để mở Facebook bị chặn Win 7, trước tiên các bạn click vào biểu tượng “Máy tính” ở góc cạnh phải phía bên dưới màn hình. Các bạn chọn mục “Open Network & Sharing Center”.Sau đó, chúng ta chọn mục Change adapter settings. Tiếp đó, chúng ta click đúp con chuột vào biểu tượng nào có hình liên kết màu xanh, rồi lựa chọn Properties.

*

Thay đổi DNS là bí quyết vào Facebook lúc bị chặn Win 7 dễ triển khai nhất

Bước 2: Điền giá trị DNS mới

Trên màn hình hiển thị Properties, bạn click lựa chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IP v4) , tiếp đến bấm tiếp vào Properties. Bí quyết đăng nhập Facebook khi bị ngăn Win 7 bằng việc biến đổi DNS đặc trưng nhất chính là ở cách này, bạn cần điền những giá trị DNS mới sửa chữa cho DNS cũ.

Bạn nhấp chuột chọn mục Use the following DNS server addresses rồi điền quý giá của DNS server new cần sửa chữa thay thế vào ô Prefered DNS Server cùng Alternate DNS Server. Cụ thể cách điền như sau:

Sau đó bạn bấm OK để cập nhật DNS mới.

Bước 3: truy cập vào Facebook

Bạn đóng góp trình thông qua Internet Explorer, FireFox hoặc Google Chrome vẫn sử dụng. Tiếp nối mở lại trình duyệt bạn muốn sử dụng và truy vấn vào add của Facebook, đăng nhập thông tin tài khoản như bình thường.

Phần hướng đưa vào Facebook khi bị chặn Win 7 được chia sẻ trên đây chỉ mất chưa đầy 1 phút để thực hiện, giúp chúng ta có thể nhanh chóng truy cập vào thông tin tài khoản Facebook. Với phương pháp làm này, các bạn sẽ không đề nghị phải do dự làm bí quyết nào nhằm vào Facebook lúc bị ngăn Win 7 nữa. Chúc các bạn thành công!