suacuacuon.edu.vn xin chia sẻ đến mọi người cách coi tuổi xông nhà- xông đất 2023 chuẩn phong thủy, mọi người cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách xem tuổi xông nhà


Cách xem tuổi xông nhà

Cách xem tuổi xông bên – xông đất năm 2023 theo ngũ hành

Gia chủ rất có thể dựa vào thông tin dưới đây để lựa chọn tuổi xông nhà – xông đất năm 2023 cân xứng với ngũ hành.

Gia chủ tất cả mệnh Kim hãy chọn những người dân có mệnh Thổ, Thuỷ, Kim.Gia chủ tất cả mệnh Mộc nên chọn những người có mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc.Gia chủ có mệnh Thuỷ hãy lựa chọn những người dân có mệnh Kim, Mộc Thuỷ.Gia chủ có mệnh Hoả phù hợp với những người có mệnh Mộc, Thổ và Hoả.Gia chủ gồm mệnh Thổ phù hợp với những người dân có mệnh Hoả, Kim cùng Thổ.
*
Hình minh họa

Cách coi tuổi xông công ty – xông đất năm 2023 theo sản phẩm Can vừa lòng mệnh

Thông thường, các chuyên gia phong thuỷ sẽ lựa chọn hàng Can của tuổi bạn xông đất phù hợp với hàng Can của mệnh chủ. Sao cho, chúng hợp lại thành Ấn – quan liêu – Tài – Phúc.

Ấn: việc ấn tín, công danh, sự nghiệp thuận lợi.Quan: lợi về việc quan tường, công việc.Tài: lợi về tài lộc, chi phí tài hưng vượng.Phúc: lợi về gia đạo, nhân khẩu, nhỏ cái.

Cách coi tuổi xông công ty – xông khu đất năm 2023 theo con giáp 

Dưới đây là bảng áp dụng trong phương pháp xem tuổi xông bên – xông khu đất năm 2023 theo 12 bé giáp. Các chúng ta có thể tham khảo để biết tuổi nào xông đất năm 2023 vẫn phù hợp.

STTTuổi của gia chủTam hợpTứ hành xung
1Thân, ThìnNgọ, Mão, Dậu
2SửuTỵ, DậuThìn, Tuất, Mùi
3DầnNgọ, TuấtThân, Tỵ, Hợi
4MãoHợi, MùiTý, Ngọ, Dậu
5ThìnThân, TýTuất, Sửu, Mùi
6TỵDậu, SửuDần, Thân, Hợi
7NgọDần, TuấtTý, Mão, Dậu
8MùiHợi, MãoThìn, Tuất, Sửu
9ThânTý, ThìnDần, Tỵ, Hợi
10DậuTỵ, SửuTý, Ngọ, Mão
11TuấtDần, NgọThìn, Sửu, Mùi
12HợiMão, MùiDần, Thân, Tỵ

Gia chủ rất có thể dựa vào bảng trên để xem tuổi xông bên năm 2023 – xông khu đất năm 2023 theo 12 con giáp. Đặc biệt những năm Quý Mão nên tránh Lục Xung và Tam Hình.

Xem thêm: Bông Tẩy Trang Miniso 1000 Miếng Review, Giá Bao Nhiêu

Ví dụ của Lục Xung: Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi, dần dần – Thân, Tỵ – Hợi.

Tam Hình bao gồm:

Nhất hình: dần – Tỵ – Thân ( xung đột, cản trở, kìm hãm, phá bại – Trì Thế bỏ ra Hình).Nhị hình: Sửu – Tuất – mùi (bất nhân, trả giá, vô ơn đen bạc – vo ân bỏ ra hình).Tam Hình: Tam hình: Mão – Tý (đào hoa, tửu sắc, dâm dục, tình ái – thiếu tôn trọng chi Hình).
*
Hình minh họa

Chọn tín đồ đến xông nhà – xông đất năm 2023 như thế nào?

Ngoài việc xem tuổi ra thì thời xưa, thì chỉ chọn đàn ông nhằm xông nhà hay xông đất. Bởi quan niệm người xông nhà phải là lũ ông lao động chính trong gia đình. Nếu phụ nữ xông đơn vị hay xông đất thì sẽ đem lại xui xẻo cho gia chủ.

Còn bây giờ, người ta chỉ việc chọn những người hợp tuổi với gia chủ, bất cứ là nam, nữ, trai, gái. Chọn những người hiền lành, chất phác, tử tế, thành công để xông đơn vị và hồ hết người không tồn tại tang. Nếu lọc đúng tín đồ xông đất, gia chủ sẽ có nhiều may mắn trong những năm mới.

Người vào nhà dành được xông đất – xông bên hay không?

Tất nhiên là trả toàn hoàn toàn có thể nếu họ gồm tuổi vừa lòng xông đất năm 2023. Mặc dù nhiên, gia nhà cần chú ý nếu người trong công ty xông bên thì họ đề xuất đi ra ngoài một mình trước tối giao thừa. Và chỉ còn được về nhà sau đêm giao thừa nhưng thôi.

Một số thông tin share về cách xem tuổi xông nhà 2023, hi vọng hữu ích cho những bạn.