Chặn lời nhắn trên Messenger để giúp đỡ bạn không xẩy ra làm phiền vị những lời nhắn quảng cáo, spam hay tín đồ mà bạn không thích nhận lời nhắn nhưng không thích hủy kết các bạn Facebook. Những tài khoản bị ngăn sẽ được thống trị trong một giao diện để bạn dùng thuận lợi hủy ngăn tin nhắn bất cứ lúc nào cần. Hôm nay, Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn các bạn cách vứt chặn Messenger trên điện thoại, máy tính nhanh nhất.

Bạn đang xem: Chặn tin rác trên facebook


Cách chặn tin nhắn Messenger bởi điện thoại, máy tính

Bạn bị làm phiền bởi các tin nhắn trên Messenger của người lạ tuyệt là anh em và bạn muốn chặn tin nhắn của những người dùng này. Sau đây Nguyễn Kim đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn cách ngăn tin nhắn Messenger trên điện thoại thông minh và máy tính một phương pháp dễ dàng.

Chặn lời nhắn trên Messenger bằng điện thoại

Chặn lời nhắn Messenger trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập Messenger trên điện thoại, lựa chọn tin nhắn hoặc tìm kiếm bạn mà bạn có nhu cầu chặn.

Chặn tin nhắn Messenger trên smartphone Android

*

Bước 2: Chọn biểu tượng chữ i ở góc trên phía bên nên màn hình.

*

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy kéo xuống và nhấn vào mục Chặn.

*

Bước 4: Nhấn chọn Chặn bên trên Messenger. Vào trường hợp bạn có nhu cầu chặn luôn Facebook thì chọn Chặn trên Facebook.

*

Bước 5: Cuối cùng, Facebook Messenger đã gửi thông báo xác thực chặn tin nhắn. Thời điểm này, bạn chỉ việc nhấn vào ô Chặn là xong.

*

Chặn tin nhắn thường được sử dụng khi tốt bị làm cho phiền bởi tín đồ lạ, bị doạ dọa,... Nếu bí quyết chặn tin nhắn không thể giải quyết và xử lý được triệu chứng này thì chúng ta cũng có thể khóa Messenger hay singout Messenger trong thời điểm tạm thời mà không cần thiết phải khóa ứng dụng.

Chặn tin nhắn Messenger bên trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn hãy mở vận dụng Messenger trên năng lượng điện của bạn, lựa chọn tin nhắn hoặc tìm bạn mà bạn muốn chặn.

*

Bước 2: Tại địa điểm tên người bạn muốn chặn kéo sang phía phía bên trái rồi chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang.

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn nhấn chọn mục Chặn.

*

Bước 4: Bạn nhấp vào mục chặn trên Messenger. Nếu bạn muốn chặn luôn Facebook fan đó thì chọn mục Chặn trên Facebook

Nhấn ngăn Messenger hoặc ngăn trên Facebook

https://cdn.tgdd.vn/2020/07/content/10-600x1020.jpg

Bước 5: Facebook Messenger đã gửi thông tin “Chặn + bên trên tài khoản?”, bạn hãy nhấp vào ô Chặn để xác thực là được.

*

Chặn lời nhắn trên Messenger bằng máy tính

Bước 1: Bạn hãy mở Messenger web, singin vào tài khoản của mình rồi chọn fan mà bạn có nhu cầu chặn tin nhắn.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm, tiếp nối chọn mục Chặn tin nhắn.

Xem thêm: Top 8 Phim Ma Cương Thi Hài Hước Hong Kong Bạn Không Nên Bỏ Qua

*

Bước 3: Thông báo xuất hiện, bạn bấm vào ô Chặn tin nhắn là trả tất.

*

Cách vứt chặn tin nhắn Messenger khi vẫn xóa bởi điện thoại, vật dụng tính

Dù các bạn đã xóa cuộc nói chuyện trên thì vẫn hoàn toàn có thể bỏ chặn tin nhắn Messenger ngẫu nhiên lúc làm sao với các thao tác đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bỏ chặn tin nhắn Messenger bởi điện thoại

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger trên năng lượng điện thoại, tại hình ảnh Messenger nhận vào hình ảnh đại diện cá nhân của mình ở góc cạnh trên phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 2:  Sau đó, bạn bấm vào mục Quyền riêng biệt tư rồi chọn Tài khoản đã chặn. Đây chính là nơi cai quản tất cả tài khoản Messenger đã biết thành bạn chặn.

*

Bước 3: Lúc này, hình ảnh sẽ hiển thị danh sách các tài khoản Messenger đã trở nên chặn. Để vứt chặn lời nhắn thì hãy nhấp vào tài khoản mà bạn muốn bỏ ngăn rồi chọn Bỏ ngăn tin nhắn cùng cuộc gọi.

*

Bước 4: Cuối cùng, Messenger đã gửi thông báo hỏi bạn có chắc ý muốn bỏ chặn hay không thì bấm vào ô Bỏ chặn là được.

*

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các thủ thuật hay tuyệt nhất trên Facebook Messenger hãy tham khảo các bài viết sau:

Bỏ chặn tin nhắn Messenger sử dụng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên lắp thêm tính, tại bối cảnh Facebook bạn nhấp vào biểu tượng tam giác ở góc trên bên phía bên đề xuất màn hình. Sau đó, các bạn hãy nhấp chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tại mục thiết đặt & quyền riêng biệt tư, hãy nhấn chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tại danh sách ở góc bên trái screen máy tính, bạn nhấn lựa chọn mục Chặn để làm chủ tất cả tài khoản đã trở nên chặn trên ứng dụng Messenger với Facebook.

*

Bước 4: Tại đây đã hiển thị list những tài khoản đã trở nên chặn, bạn chỉ cần nhấn vào ô Bỏ chặn ngơi nghỉ phía bên bắt buộc tên người bạn có nhu cầu bỏ chặn là trả tất.

*

Cách vứt chặn lời nhắn Messenger Lite

Để vứt chặn lời nhắn trên ứng dụng Messenger Lite, bạn hãy triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mở vận dụng Messenger Lite trên điện thoại thông minh rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên phía bên nên màn hình.

*

Bước 2: Sau đó, chọn mục Cài để tài khoản rồi nhấn Chặn.

Bước 3: Tại mục này đang hiển thị list những người đã biết thành chặn. Chúng ta hãy nhấp vào ô bỏ chặn bên phía bên phải tên fan mà bạn muốn bỏ ngăn là hoàn tất quá trình gỡ ngăn tin nhắn trên Messenger Lite.

Trên đây là cách vứt chặn Messenger vô cùng solo giản. Hy vọng, cùng với những thông tin trong bài viết trên để giúp đỡ bạn dễ dãi chặn hay vứt chặn bất cứ tin nhắn trên vận dụng Messenger một cách nhanh chóng.


Nếu bạn có nhu cầu được support thêm về những dòng sản phẩm tính, điện thoại,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với công ty chúng tôi qua đông đảo kênh dưới đây để được cung cấp nhanh nhất: