Nếu ta đã không thể vô tình, vậy thì nhằm ta vô ảnh đi. Không hình ko bóng thì có tác dụng sao có thể có tình?

Menu
Truyện đang tiến hànhCổ đạiHuyễn huyềnHiện đạiDự ánCổ đạiHiện đạiTruyện hoànCổ đạiHiện đạiHuyễn huyềnLink tổng hợpCảm nhấn truyện, nhạc, phim…PhimNhạcGiới thiệu sách

*Cảm dấn của dark Angel

*

Editor: Dol (http://p3doi.suacuacuon.edu.vn.com/)

Bộ truyện này cũng được xuất xứ từ công ty Jack, biết là rất không nên nhưng tôi lại có thói quen hiểu những bộ đã hoàn, chứ không cần thích mong chờ (các editor cảm thông ^^!!!). Một tháng ngày tám, mở thứ lên, thấy danh mục của Jack được cập nhật và đang, một cái tên tuyệt vời xuất hiện trước đôi mắt – Chàng mù, hóa ra em thiệt yêu anh. Tôi sẽ down ngay lập tức về cùng đọc ngấu nghiến, bao gồm xác, là ngấu nghiến trong khoảng một ngày, từ sáng sủa tới chiều mang đến hết mười bố chương truyện. Đọc xong, chỉ một để ý đến trong đầu tôi cơ mà thôi: cỗ này đang được phía trong top 10 truyện ngưỡng mộ của tôi rồi.

Bạn đang xem: Chàng mù hóa ra em yêu anh review

Từ thương hiệu truyện thì hoàn toàn có thể dễ dàng đoán được ngôn từ rồi, nam chính – Tô Niệm Khâm là một bạn mù, anh bị mù bẩm sinh, từ thời điểm sinh ra mang lại lúc trưởng thành, anh vẫn chưa từng biết qua màu sắc của thai trời, ánh nắng vàng ươm, mây trắng bay bay và gương mặt của người con gái mà anh yêu thương nhất.

Tang Vô Yên – một cô sinh viên, tôi thật đo đắn nên miêu tả thế nào, nói cô xa cách, hờ hững thì không đúng, tuy thế nói cô thân thiện, hòa đồng thì cũng không hẳn. Mẩu chuyện được dẫn dắt đa phần theo suy nghĩ của Vô Yên,thỉnh phảng phất lại xen vào là các chuyện thời xưa của bạn dạng thân cô, nhằm mọi tín đồ hiểu hơn nữa về tình thân của nhì người.

Khi nhị người chạm mặt nhau, nói theo cách khác cô chỉ cần hiếu kỳ, tò mò và hiếu kỳ và thương hại anh. Mặc dù vậy người cao ngạo như anh thì nên cần gì ai thương sợ chứ?! Vậy mà lại sự thờ ơ của anh cũng không khiến cô sợ hãi hãi, tìm biện pháp tiếp cận anh, được rỉ tai với anh và thậm chí còn là hôn trộm anh, dù không thành công. Lúc anh hỏi cô đã gồm tình cảm cùng với anh khi nào, cô bảo là “Love at the first sight.” Nhưng tôi cấm đoán là thế, có lẽ rằng cô yêu anh từ lúc cô nghe giai điệu bài bác hát vị anh hát, cũng có thể là dịp cô trộm nghe anh đàn, chỉ cảm giác, chắc chắn rằng không bắt buộc là first sight như cô nói.

Anh là 1 trong người cao ngạo, ngang ngược, siêng chế và tự ti. Đúng, anh trường đoản cú ti bởi anh biết, một fan mù như anh thì thật không xứng đáng với cô, lại vị tự ti này mà giữa nhị người có rất nhiều hiểu lầm xảy ra, vì tự ti này mà anh lại ko dám đối mặt với cô, cần dùng phần lớn lời lẽ cứng rắn làm cho cô đau lòng. Nói sao nhỉ?! Tôi cảm giác khá xích míc với Niệm Khâm, tôi hiểu là khiếm khuyết đó khiến cho anh không tự tin, nhưng đôi lúc anh cũng quá vắt chấp, nỗ lực chấp do không nói với cô ví dụ ngay từ trên đầu mà lại lẳng lặng đợi cô nói ra, điều nhưng mà cô sẽ không làm.

Về phần Vô Yên, cô lạc quan, cô mạnh mẽ mẽ, nhưng lại cô cũng nhút nhát, cô lúng túng gia cảnh của Niệm Khâm, cô hại anh ko yêu cô. Đúng cơ hội đó, người thân phụ yêu quý nhất của cô lại rời quăng quật cô, ra khỏi cô mãi mãi, vậy cho nên cô sẽ ra một đưa ra quyết định mà tôi sẽ điện thoại tư vấn là “ngu ngốc”: “Niệm Khâm, cả đời này tôi cũng không muốn gặp gỡ anh nữa, thật sự.”

Ba năm xa cách, cô vẫn sống cuộc sống đời thường của mình, chăm sóc mẹ, học hành, đi làm. Vòng tuần hoàn của cô ấy vẫn luẩn quẩn như thế, tuy vậy ba năm vẫn không được xóa đi thời gian sáu mon ngắn ngủi mặt anh của cô.

Ba năm xa cách, anh đã cố gắng đổi, quay về thừa kế tập đoàn lớn của cha anh, bước đầu học tập kinh doanh. Đối với một tín đồ mù thì đây là thử thách hết sức lớn, anh phải bắt đầu từ đầu, ko một khái niệm, ko một điểm tựa, nhưng chưa đến một ý nghĩ, phải chứng tỏ mình có khả năng ở lân cận cô đã giúp anh quá qua vớ cả.

Xem thêm: Son Espoir Cam Đất - Son Espoir Mẫu Mới Br901

Lần đầu gặp gỡ mặt của hai tín đồ sau tía năm xa cách, chỉ nghe giờ đồng hồ gọi, giọng nói của nhau thôi mà lại đã khiến cả nhì không biện pháp nào duy trì bình tĩnh, cô chỉ ý muốn chạy trốn, còn anh thì lại không có kiêu dũng đối khía cạnh với cô.

Tình yêu thương của hai fan cứ như một cuộc rượt đuổi nhau vậy, tuy vậy rượt xua ở đây không hẳn là anh đuổi em trốn, em theo ông chạy, mà là sự việc đuổi bắt của hai trung ương hồn. Tình thân của hai người luôn giành cho nhau, không lúc nào chấm dứt nghỉ, tuy thế cô hại anh ko yêu cô, còn anh lại sợ phiên bản thân không đem lại hạnh phúc đến cô. Vậy nên mới kéo dài, bắt đầu khiến phiên bản thân tức giận suốt ba năm.

Lúc Niệm Khâm đánh mất mp3 và anh đã bỏ cả một trong những buổi tiệc xã giao, bắt buộc toàn bộ mọi người phải lục tung cả căn phòng khách sạn nhằm tìm đã cho ra mp3. Thì ra, dòng anh quý chưa hẳn là dòng mp3, mà lại là giọng nói trong mp3. Vị cô, anh đã sắp xếp cho cuộc sống của cô dễ chịu hơn, dẫu có trở ngại gì thì ở đầu cuối anh cũng góp cô xử lý thầm lặng. Đó đó là cách anh tưởng niệm tình thân của mình, Niệm Tình – Niệm Khâm.

Vì một trò phân tích của Bành Duệ Hành mà một chút nữa thôi hoàn toàn có thể hại chết Niệm Khâm, phải tìm kiếm tất cả các cơ sở y tế trong thành phố, chạy điên cuồng đến và bỏ mặc mạo hiểm đi qua đường chỉ để biết, cô vẫn an toàn, Vô Yên của anh vẫn còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng đứng trước mặt anh. “Vô Yên, em có biết em đối anh rất đặc biệt quan trọng hay không?”

“Anh là của em. Sơn Niệm Khâm là của Tang Vô Yên, dài lâu mãi mãi hầu như là của Tang Vô Yên.” Có cô gái nào có thể đứng vững vàng trước câu thổ lộ như vậy này cơ chứ?! thâm tình của Niệm Khâm, có lẽ tóm gọn gàng trong một câu này là đã đủ rồi. Cố gắng mà anh lại đưa ra một câu khiến cho tôi đang nghiêng ngã vì anh, nay lại thiết yếu không ngã hẳn, “Đương nhiên yêu, nói theo một cách khác yêu em còn rộng sinh mệnh mình.”

Cuộc sống của hai bạn cứ ráng tiếp tục. Quay về sống chung, kết hôn, bao gồm thai. Trong quy trình này, điều làm tôi ai oán cười tốt nhất là sau thời điểm cưới, mỗi khiNiệm Khâm đi làm cho về đều cố chấp muốn Vô Yên ra mở cửa, rứa tay với hôn lên trán cô, tiến trình đó không thể cố kỉnh đổi, mặc cho thời tiết ra làm sao đi chăng nữa. Theo phân tích và lý giải tâm lý thì có thể nói là anh đang mong xác định an toàn cho thiết yếu mình, điều này càng có tác dụng tôi thấy anh đáng yêu và dễ thương hơn. Rồi mang lại lúcVô Yên có thai, tôi tin là nếu rất có thể dính vào cô 24/24 thì anh cũng đã làm rồi.

Khi thân phận nhạc sĩ của anh ấy bị phân phát hiện, dịp này Vô Yên mới nhấn ra, thì ra, bởi vì cô, bởi vì con, anh đang không kết thúc cố gắng, cùng nay, anh đó là người đảm bảo cho chị em con cô, là người bảo vệ gia đình nhỏ của hai người.

Tình yêu thương của Vô Yên dành đến anh, nó khá mâu thuẫn, tuy nhiên cô yêu anh chân thật, toàn trung ương toàn ý yêu anh, có lẽ rằng lúc bắt đầu, nó có nào đó thương hại, dẫu vậy dần dần, khi hiểu anh hơn, tôi chỉ biết là tình yêu sẽ sớm là cùng cấp giữa hai bạn rồi. Chỉ là, cô không đầy niềm tin với gia đạo của anh, với bài toán đã sớm tất cả người bước vào trái tim anh trước cô, với việc anh tốt khép bí mật mình lại, tất cả những điều ấy mới khiến cả hai đi một vòng lớn, nhưng mà rồi cũng quay về với nhau. Cũng như một câu nói, “Tất cả những người yêu nhau, ở đầu cuối rồi cũng trở thành quay về cùng với nhau.”

Chàng mù, hóa ra em thật yêu anh là một bộ truyện khôn xiết đáng đọc. Truyện không có quá nhiều tình huống hài hước, cũng không bi thảm đến nỗi đề nghị rơi nước mắt, tuy nhiên lại khiến trái tim tôi rung hễ không thôi, lại làm cho tôi bao gồm một tuyệt vời sâu sắc đẹp vô cùng, đủ để cỗ truyện này ở trong list yêu thích dài hạn của tôi.

Cảm ơn Dol vẫn edit, cảm ơn Ami đã beta cùng cảm ơn Jackreacher94 đã làm ebook cỗ truyện này.