Microsoft PowerPoint là trong số những phần mượt soạn thảo tài liệu thông qua trình chiếu hình hình ảnh được người tiêu dùng sử dụng phổ cập nhất hiện tại nay. Đặc biệt với thiên tài chèn video, bạn có thể minh họa nội dung đề nghị truyền sở hữu một giải pháp sâu sắc. Vậy làm phương pháp nào nhằm chèn đoạn phim vào powerpoint cơ mà vẫn mở được khi đưa sang sản phẩm công nghệ khác? Cùng tham khảo ngay giải pháp làm tiếp sau đây bạn nhé!

Tổng hợp những cách chèn clip trong Slide phổ biến nhất hiện nay nay

Cách 1: Chèn video trực tiếp trên đồ vật tính

Hai cách thức được yêu chuộng để bạn có thể chèn đoạn phim từ laptop vào PowerPoint bao gồm là:

– Nhúng trực tiếp tức thị chèn clip trực tiếp vào slide mà bạn đang soạn thảo. Khi thực hiện cách có tác dụng này, video clip sẽ đổi thay một tập tin phía trong PowerPoint. Bởi vậy khi chúng ta lưu vào máy vi tính và mở clip trên ngẫu nhiên máy tính nào, đoạn phim vẫn luôn được hiển thị. Mặc dù cách làm này còn có một điểm yếu là dung lượng sẽ tăng thêm khá đáng kể.

Bạn đang xem: Chèn video vào powerpoint mà vẫn mở được khi chuyển sang máy khác

– Tạo liên kết đến video, đấy là cách chèn clip vào powerpoint mà vẫn mở được khi đưa sang vật dụng khác được người dùng sử dụng khá nhiều. Bởi khi bạn chèn vào phần dữ liệu đang biên soạn thảo, khi chúng ta mở đoạn phim nó vẫn đã nằm trên ổ cứng và chủ quyền hoàn toàn cùng với tập tin PowerPoint. Vì chưng vậy sẽ không làm tăng dung lượng dữ liệu. Bí quyết làm này cũng có thể có một hạn chế bé dại là khi chúng ta lưu và trình chiếu bên trên một máy vi tính khác, video đính kèm có thể không khả dụng. Trừ trường hợp, chúng ta lưu tập tin trình chiếu và clip trong cùng một thư mục trên sản phẩm tính.

Từ rất nhiều phân tích trên, có thể nhận định bạn nên sử dụng phương thức nhúng thẳng để đảm bảo an toàn quá trình trình chiếu diễn ra ổn định, mượt mà và vẫn tồn tại dữ liệu.

Các bước ví dụ như sau:

Bước 1: Mở slide bạn muốn chèn video. Mở tab Insert và lựa chọn mục clip -> video on My PC (để chọn video clip lưu trên máy tính của bạn).

bước 2: chọn lựa video bạn muốn chèn vào thứ tính, tiếp đến nhấn Insert.

Chọn vị trí mong chèn clip trong câu chữ văn bản

Sau khi chèn đoạn clip thành công, chúng ta cũng có thể điều chỉnh sự xuất hiện thêm của bọn chúng trong Slide bằng phương pháp sử dụng tab Format. Hoặc lựa chọn cơ chế phát video clip qua tab Playback. Từ bỏ đó tạo cho hình hình ảnh sinh động, rõ ràng và thu hút tín đồ xem.

Xem thêm: { Review Tẩy Trang La Roche Posay Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu

Cách 2: Chèn video online

Điền mã nhúng đoạn clip nếu đã chọn được clip ưng ý

Bên cạnh câu hỏi sử dụng video clip được lưu trữ trực tiếp trên vật dụng tính bạn có thể sử dụng từ những nguồn không giống nhau như Youtube hoặc Internet. Chỉ cần máy tính của chúng ta có liên kết mạng thì đoạn clip sẽ luôn luôn được hiển thị và trình chiếu vào tập tin của bạn. Một lưu ý nhỏ tuổi khi áp dụng cách có tác dụng này đó là bạn cần sử dụng trình để mắt mặc định là internet Explorer 9 trở lên. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Mở tập tin Slide mà bạn muốn chèn video. Mở tab Insert và click vào đoạn phim -> Online Video.

Bước 2: Trong hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta cũng có thể nhập trường đoản cú khóa để tìm kiếm video trên Youtube hoặc dán trực tiếp mã nhúng của đoạn clip vào phần From a video clip Embed code trường hợp đã tuyển lựa được đoạn phim ưng ý.

Những tác dụng thú vị của PowerPoint

Được biết đến là 1 trong những trong bốn bộ chính sách văn phòng quyền lực tối cao nhất hiện tại nay

PowerPoint là trong số những công nuốm văn phòng khét tiếng của uy tín Microsoft Office. Được thực hiện với mục tiêu thuyết trình, huấn luyện và đào tạo hoặc trong những cuộc hội thảo nhằm truyền tải tin tức đến fan nghe một cách lôi cuốn và sinh động. Kề bên đó, fan dùng rất có thể tận dụng công cụ này vào một trong những mục đích độc đáo sau:

– chế tạo truyện tranh

Đây là vẻ ngoài trực quan liêu dễ áp dụng nhất hiện nay nay, chúng ta có thể tạo ra đều hình ảnh đa dạng với màu sắc phong phú, trường đoản cú đó làm cho những mẩu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

– Viết từ truyện

Chỉ cùng với một cái bảng PowerPoint, một chuỗi những hình ảnh thú vị về những sự khiếu nại trong đời sẽ tiến hành tạo lập. Từ đó, khắc ghi các sự kiện đặc biệt mà bạn trải qua. Trong khi có thể cắt những tấm hình đẹp thay mặt cho bạn dạng thân và tạo nên thành một bảng trực quan đẹp nhất mắt.

– thiết kế đồ họa

Bên cạnh phần nhiều tính năng trông rất nổi bật trên, PowerPoint cũng là một trong công cụ cung cấp tuyệt vời trong thi công đồ hoặc hoặc vẽ biểu đồ. Mặc dù còn các thiếu sót tuy nhiên với những người mới bước đầu học xây đắp vẫn rất có thể sử dụng hiệu quả. Không chỉ có thế đây còn là một phần mềm hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ bạn một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong việc tạo thành công các khối hình bắt mắt

– thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Trong các chuyển động Marketing, tờ rơi là 1 phần quan trọng thiết yếu thiếu. Vì vậy nếu muốn tạo tờ rơi để cung cấp truyền thông thì PowerPoint là một lưu ý vô thuộc tuyệt vời. Với những form size slide đối chọi lẻ, chúng ta có thể thay đổi ngoại hình và kích cỡ cân xứng nhất với yêu cầu của mình.

Với những tin tức được nhắc nhở trên trên đây hy vọng các bạn sẽ thực hiện nay thành quá trình chèn đoạn phim vào powerpoint mà vẫn mở được khi gửi sang đồ vật khác. Đặc biệt tận dụng tối đa được một giải pháp triệt để những tính năng độc đáo của ứng dụng này vào công việc. Chúc chúng ta thành công!