Giúp phục hồi khô xơ, hỏng tổn cấp tốc chóng.Phục hồi nuôi dưỡng mái tóc mà không làm nặng đầu, bệt dínhBảo vệ color nhuộm, không làm cho phai màu sắc nhuộmDùng tốt cho tóc khô xơ, hỏng tổnKích say đắm tái tạo những sợi tóc hư tổn, tăng tính đàn hồi với dẻo dai của mái tóc, mang đến sự suôn mượt, óng ả.Không đựng SLES, SLS, các chất sản xuất màu, silicon với paraben, rất bình an khi sử dụng.

Bạn đang xem: Dầu gội đầu nashi

Thương hiệu: NASHI

Dung tích: Dầu Gội 500ML | Dầu Xả 500ML

Xuất xứ: Ý

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Xem thêm: Cách Chuyển Powerpoint Sang Pdf : Chuyển Đổi Powerpoint Sang Pdf Miễn Phí

Cam kết bán hàng chính hãng sản xuất 100%.


Dầu gội Nashi Argan đến từ đâu? 

Landoll Milano là yêu quý hiệu đến từ nước Ý đã vượt đỗi quen thuộc với những nhà thiết kế tóc, salon tóc tên tuổi. Landoll Milano khét tiếng khắp trái đất bởi những sản phẩm mỹ phẩm, quan tâm tóc trọn vẹn thiên nhiên. Khi những thương hiệu khác cố gắng PR nhãn hiệu của bản thân thì Landoll lại đi ngược lại. Landoll lắng nghe thử khám phá nghiệm của doanh nghiệp để cách tân sản phẩm của mình ngày một trả thiện. Xác định được chất lượng hoàn hảo, chữ tín Landoll từ giành lấy chỗ đứng của bản thân trong lòng quý khách mà không nên quá phô trương.

Nhắc mang lại Landoll Milano không thể không nhắc tới chuỗi sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Nashi Argan. Đây là thành phầm dầu gội đang làm mưa làm gió ở tất cả các salon tóc tóc cao cấp đến từng người sử dụng trên thế giới. Hãy cùng tìm làm rõ hơn về loại dầu gội này nhé!

*