Trong vô số giải pháp kiếm tiền trên mạng, giải pháp kiếm tiền qua YouTube đang biến hóa một lựa chọn tốt nhất có thể cho chúng ta trẻ tại Việt nam. Đã có hàng ngàn người tìm được vài trăm nghìn đô la tự những đoạn phim của họ. Nếu làm đúng hồ hết hướng dẫn giải pháp kiếm chi phí trên youtube trong bài viết này, suacuacuon.edu.vn tin chúng ta cũng có thể tự tạo thông tin tài khoản và ban đầu kiếm tiền với kênh Youtube của riêng biệt mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn từ a


Youtube là gì ?

YouTube là mạng xã hội share video được sở hữu bởi vì Google. Đây là website có lượt truy cập nhiều sản phẩm công nghệ 3 núm giới tương tự như tại Việt Nam. Với nhu yếu giải trí, xem clip ngày càng tăng, Youtube đó là công ráng giúp cho bất kỳ ai rất có thể làm marketing, kiếm tiền online dễ dàng dàng.

*
*
*
*
*
*

Khi biến 1 Vlogger nổi tiếng, hay có một kênh Youtube có lượng đk hoặc views lớn, bạn đã có thể tìm được tiền, và không ít tiền, như: quảng cáo, tài trợ, để link… trên video. Các nhãn hàng khủng thuê vLogger danh tiếng làm đoạn phim quảng cáo, tham gia những sự kiện, chia sẻ,.. đây đang là nguồn lợi nhuận không nhỏ.


Khóa học bán sản phẩm từ Youtube với giá thành 0 đồng của học viện Online Unica được giảm 40% khi nhập: suacuacuon.edu.vnXem thông tin khóa học chi tiết tại đây

Cảm ơn các bạn đã đọc lý giải kiếm tiền trên Youtube của suacuacuon.edu.vn. Chúc các bạn kiếm được không ít tiền với kênh đoạn phim của mình.

Ban biên tập: suacuacuon.edu.vnTham khảo từ: internetstartup.vn


Bạn trả toàn rất có thể kiếm được trường đoản cú trăm triệu đến hàng chục tỷ từng năm từ việc làm youtube. Hồ hết năm cách đây không lâu làm youtube được xem như là một công việc khá hấp dẫn, nhiều người dân còn đem đây làm cho nghề thiết yếu của mình.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Vượt Ngục Nhà Tù Alcatraz, Phim Vượt Ngục Alcatraz


Có thể nói Youtube là nền tảng share video trực tuyến đường dễ kiếm tiền duy nhất hiện nay, ví dụ rất có thể kể mang đến Bà Tân Vlog hơn 60 tuổi sinh sống nông làng vẫn rất có thể kiếm được tiền từ Youtube.


Mức trả trung bình trên YouTube dao động trong khoảng 0,01 USD mang lại 0,03 USD cho 1 lượt coi quảng cáo. Nếu đoạn phim của chúng ta được 1.000 lượt xem các bạn sẽ kiếm được khoảng 5$ tương đương với 115,000 VNĐ (tỷ giá chỉ 1 USD = 23,000 VNĐ).


Trước tiên các bạn hãy đầu tư chi tiêu vào quality nội dung, hình hình ảnh để đắm say lượt tương tác cho video. Sau đó, bật chế độ kiếm tiền đến kênh của người sử dụng khi đã thỏa mãn nhu cầu được những yêu mong của youtube đưa ra.


Để bật cơ chế kiếm tiền youtube kênh của công ty phải có tối thiểu 1.000 tín đồ đăng ký, có được 4.000 tiếng xem công khai minh bạch hợp lệ trong 12 mon qua, có tài khoản AdSense được coi như xét và phê duyệt.