chúng ta là một tình nhân thích quay phim, chụp ảnh. Bạn có nhu cầu lưu duy trì lại đều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống cũng giống như hành trình của mình.

Bạn đang xem: Máy quay phim mini cầm tay

Muốn quay phần đông thước phim chân thành và ý nghĩa từ chuyến du ngoạn hay cuộc sống thường nhật.

Nếu vậy thì đừng bỏ qua các cái máy cù phim cầm tay dưới này. Quá cạnh tranh để chọn ra được sản phẩm tương xứng nhất với bản thân thì tìm hiểu thêm ngay những review dưới này.

Biết đâu các bạn sẽ tìm được em “chân ái” của bản thân thì sao?

Top 5 trang bị quay phim rứa tay cho chính mình những clip tốt độc nhất vô nhị hiện nay

Phải nói rằng, trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều các sản phẩm công nghệ máy con quay phim nạm tay. Có thương hiệu thân quen thuộc cũng đều có những cái brand name còn xa lạ, gồm dòng máy giá cả cao nhưng cũng đều có máy xoay phim di động cầm tay giá rẻ. Vì vậy mà chọn lọc sẽ không hề là khó khăn nữa.

Tìm hiểu rõ ràng trong phần bên dưới này nhé.

Đánh giá nhanh Máy quay Gopro anh hùng 10

Vẻ bên ngoài, em này có thiết kế nhỏ dại gọn, bản thân thấy rất tiện dụng để với theo mặt người. Nút ghi âm bằng cao su đặc ở bên trên đầu của sản phẩm ảnh. Và còn tồn tại một nút cao su ở cạnh máy sử dụng để biến hóa chế độ với tắt nguồn.

Hai screen LCD ở khía cạnh trước với mặt sau, pin tất cả chốt. Còn cổng USB-C và phòng chứa dắt cắm thẻ ghi nhớ MicroSD. Đối với dòng máy cù phim di động Gopro hero 10 gồm logo với tên được in blue color nổi bật.

Trọng lượng nhẹ gọn, chỉ có 153g. Em này còn được bổ sung cập nhật thêm nắp ống kính mới hoàn toàn có thể tháo tránh và nhất là còn phòng nước, chống thấm nước khôn cùng tốt. Điều này có đến cho những người dùng mọi trải nghiệm xuất sắc hơn, tầm quan sát camera không bị che khuất.

Bộ vi xử lý GP2 mới cho phép tải đoạn clip lên smartphone hoặc bộ nhớ lưu trữ đám mây nhanh hơn mang đến 30%. Đồng thời, còn hoàn toàn có thể cắm máy hình ảnh trực tiếp vào điện thoại thông qua kết nối có dây. Đây là một điểm cộng mà lại nhiều tình nhân thích so với phiên bạn dạng này.

Xem thêm: Review 3 Dòng Kem Chống Nắng 3W Clinic Review, Kem Chống Nắng 3W Clinic Review Chi Tiết

Bên cạnh đó, GP2 còn có khả năng ghi tốc độ khung người cao. Có thể quay đoạn phim tốc độ cao hơn nữa ở phần lớn các chính sách như 5.3K60, 4K120 và 2.7K240. Điều này, cũng giúp cho việc lưu video sau khi dừng cấp tốc hơn, làm việc trở về màn hình hiển thị menu cấp tốc chóng.

Máy ảnh có 3 tùy chọn xử trí màu bao gồm GoPro, Flat và Natural, cho nên mình hoàn toàn có thể chọn thông số kỹ thuật màu theo mong muốn muốn. Technology giảm noise 3D năng suất ánh sáng sủa yếu giỏi hơn.

Sản phẩm còn có chức năng quay clip ở khung người cao hơn, cho phép sửa đổi cảnh quay bị lệch 45 độ. Với số đông tính năng hiện đại thì sản phẩm này sẽ tương đối tốn pin trường hợp quay các cảnh vận tốc cao.

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm quay phim cầm tay đẹp này kia là:

Quay TimeWarp 3.0 + Night Lapse giúp tua cấp tốc thời gian.Quay Slo-Mo lên đến mức 8x.Hindsight: ghi lại đoạn phim 30 giây trước khi người tiêu dùng bấm nút quay.Scheduled Capture để lịch cho cảnh quay.Duration Capture: có thể chọn khoảng thời hạn muốn tạo đoạn clip và ghi lại.

Ngoài ra, thì giá thành em này cũng tương đối cao, ko phải ai cũng phù hợp.

Cảm trở thành hình ảnhQuay videoTính năng ổn định videoBộ xử lýChống nướcMàn hình LCD phía trướcMàn hình LCD phía sauProfile màuPinTrọng lượng
23.6 MP
5.3K 60 fps, Slow motion: 4K 120fps hoặc 2.7K 240fps