*
- fan ta thường xuyên nói đàn bà là người tình kiếp trước của cha, nhưng mà mấy ai hiểu, bà bầu và đàn bà mới thực sự là người tình các kiếp.

Bạn đang xem: Mẹ và con gái nhỏ

Xem Clip:


Play

Hoài thai 9 mon 10 ngày, con đau một, người mẹ xót mười. Từng bước thành công hay thất bại đều phải có bóng dáng chị em bên cạnh. Không chỉ là là tình chủng loại tử thiêng liêng, con là người bạn, là tri kỉ sát cánh cùng mẹ trong số những bước thăng trầm của cuộc đời. Dù muốn hay không, quan hệ này quan trọng và lâu dài không lúc nào bị giảm đứt bởi vì một vì sao gì.

Tình yêu thương của người chị em là gia sản lớn tốt nhất của một cô gái. Người mẹ là tín đồ nắm giữ kín hạnh phúc của con, họ đó là kiến trúc sư xây dựng một công trình vĩ đại nhất: tương lai con gái họ.

Không ai xuất hiện trong cuộc sống có quyền lựa chọn lựa phụ thân mẹ, mỗi người mẹ là một trong những thiên sứ ông trời mang đến cho chúng ta.

Mối dục tình giữa người mẹ và nhỏ gái, gồm có thứ nhiều hơn thế cả tình mẹ con. Là 2 người đàn bà duy độc nhất vô nhị không bao giờ đố kỵ, không ganh đua nhau. Bọn họ thương nhau đến vô cùng tận, dù thế gian này có biến đổi ra sao.

Mẹ luôn luôn là người thầy, dìu dắt con gái trên con đường đời, bởi chính tay nghề sống, bằng những sóng gió chị em đã trải qua.

Xem thêm: Set Dầu Gội Pantene Của Mỹ, Dầu Gội Xã Pantene Mỹ 5 In 1 Nhập Mỹ

Mẹ dặn: "Những tín đồ khác hoàn toàn có thể lấy đi của nhỏ nhiều thứ, ko kể học vấn mà bé đã dày công có được".

"Đừng bao giờ có tư tưởng hy vọng thái thừa hoặc trọn vẹn ỷ lại vào sự chở che, trợ giúp của ngẫu nhiên người bọn ông nào, mặc dù đó là ck con. Người thanh nữ tài năng và hiện đại phải biết tự bản thân đi trên đôi chân của mình".

"Đừng bao giờ phục vụ, mến yêu chồng như một người nô lệ chỉ biết lắng nghe; nếu không, bé không rất nhiều sẽ đánh mất lòng từ trọng và bãn lĩnh của một bạn vợ tân tiến mà con có nguy hại đánh mất luôn luôn cả niềm hạnh phúc gia đình".

"Đối với người bọn ông biết thân thương vợ, dở cơm gia đình thân mật và gần gũi và ngon miệng bao giờ cũng có giá trị hơn những bữa tiệc sang trọng chiêu đãi ở trong nhà hàng".

"Nghệ thuật make up là biết cách vinh danh những nét đẹp vốn có của bản thân một cách tự nhiên và thoải mái chứ chưa hẳn là cố ý thoa son trát phấn một phương pháp lố bịch với kệch cỡm".

"Con phải luôn luôn biết trân trọng và nhận xét cao đầy đủ niềm vui, cho dù là nhỏ dại nhặt nhất, trong cuộc sống. Đừng cơ hội nào cũng than thở và mộng mơ về đông đảo thứ nhưng mình không thể có. Hạnh phúc là biết ước ước ao vừa đủ".

"Xà phòng vô cùng rẻ, không bài toán gì con cần tiết kiệm, đừng trở nên mình thành cô gái nhếch nhác".

"Làm bài toán với tâm huyết và đam mê, con sẽ thành công".

"Hãy mỉm cười thật tươi dù rằng có chuyện gì xảy ra, nhỏ hãy cứ là chính mình".

"Con vẫn chẳng khi nào đạt được điều gì, cho dù là nhỏ dại nhất, nếu như lúc nào thì cũng chỉ ngồi im một chỗ".

"Hãy biết làm đẹp hằng ngày vì chẳng người đàn ông nào là ko thích bà xã (người yêu) của bản thân mình quyến rũ".

"Biết cách giá cả hợp lý, đặc biệt là không quên tiết kiệm".

"Không đề nghị chung sinh sống một cách vội rubi với ngẫu nhiên người đàn ông nào, bởi hoàn toàn có thể anh ta không xứng danh với tình yêu của con".

"Sau cùng, dù trái đất có sụp đổ, bà bầu vẫn luôn che chở con"...

Diệu Bình