Dù chưa phải là loại tên nổi tiếng nhất hai trong làng vui chơi châu Á nhưng cái brand name Cúc Tịnh Y vẫn tạo được dấu ấn riêng trong nền music và biểu diễn thẩm mỹ và nghệ thuật phim ảnh. Đặc biệt, những bộ phim của Cúc Tịnh Y thâm nhập tuy đa phần là phim chiếu mạng dẫu vậy lại có đến tác dụng tốt. Dù kỹ năng diễn xuất không tồn tại gì rất nổi bật nhưng cô vẫn được người ngưỡng mộ yêu mến cùng đặt cho thương hiệu “Nữ hoàng phim truyền họa trên mạng”. Hãy cùng công ty chúng tôi điểm lại top 8 bộ phim hay độc nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Cúc Tịnh Y tới thời điểm này ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Những bộ phim cúc tịnh y đóng vai chính


Nội dung

1. Phim của Cúc Tịnh Y – “Gia nam giới Truyện”

Bộ phim này được cải biên lại từ đái thuyết thuộc tên trong phòng văn chi Chi. Bộ phim Gia phái nam Truyện công ty yêu yếu luân phiên quanh câu chuyện chuyện tình duyên thân hai nhân vật chính là Gia nam quận chúa Khương Bảo Ninh cùng cấm vệ quân Lý Khiêm.

Cúc Tịnh Y đang được chọn vào vai quận chúa Khương Bảo Ninh. Vào phim, Bảo Ninh là một người yêu thích những món đồ cơ khí và thường từ bỏ học phương pháp để chế tạo ra chúng.

Xem thêm: Review Chiếu Điều Hòa Tencel, Review Thực Tế Chiếu Điều Hòa Có Mát Như Lời Đồn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một công tử giàu mang tên Phong vượt Tuấn do Tống Uy Long nhấn vai luôn tưởng rằng Văn Hi thực sự là một trong những chàng trai cũng tương tự thấy rất bái phục tài hoa của cô đề nghị đã lập mưu hoạch để mang được cô vào học tại trường phái mạnh sinh cùng mình. Rồi trong quy trình học tập và bình thường sống cùng nhau thì thừa Tuấn dần dần cảm thấy rung đụng trước Văn Hi trong khi vẫn không hề biết cô là 1 trong nữ nhân.

Có thể nói rằng từ trước mang đến nay, Cúc Tịnh Y không nhận rất nhiều vai diễn và tham gia các phim tuy vậy với vẻ rất đẹp ngây thơ, trong trắng cùng giọng nói tự nhiên, ngọt ngào và cả cách biểu hiện cầu tiến, không xong xuôi trau dồi khả năng diễn xuất thì bạn nữ diễn viên ngày dần được mọi fan ủng hộ tương tự như công dìm trong làng vui chơi giải trí Trung Hoa. Hãy bên nhau xem qua đứng đầu 8 gần như bộ phim của Cúc Tịnh Y này bởi vì nó có thể đưa về cho các bạn những giây phút thư giãn vui vẻ, hấp dẫn cũng tương tự giúp các bạn hiểu thêm về Cúc Tịnh Y nhé.