Ra đôi mắt năm 2004, My little bride (Cô dâu 15 tuổi) xoay quanh chuyện tình đáng yêu và dễ thương giữa cô học viên trung học tập Seo Bo Eun (Moon Geun Young) với “thanh mai trúc mã” Park quý phái Min (Kim Rae Won) gấp rút gây bão với được mặt hàng nghìn người theo dõi yêu thích. Sau gần 17 năm, dàn sao của phim đã có những biến đổi nhất định trong sự nghiệp, cuộc sống.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 15 tuổi của hàn quốc tập 1

Kim Rae Won

Sau Cô dâu 15 tuổi, Kim Rae Won vụt sáng sủa thành sao và tham gia nhiều dự án công trình truyền hình, điện ảnh như Chuyện tình Harvard, lời hứa 1000 ngày… Năm 2016, anh sản xuất cú hit lúc “nên duyên” cùng Park Shin Hye trong phim Doctors cùng giành giải Nam diễn viên chủ yếu xuất nhan sắc nhất. L.U.C.A: The Beginning - Phim hành động, bí hiểm gần đây của a ma tơ cũng thu hút chú ý với ý tưởng mới lạ.

Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn độc thân.

Kim Rae Won hiện đang chuẩn bị tái xuất màn bạc bẽo trong phim hành động quy tụ dàn sao khủng Decibel. Ở tuổi 40, Kim Rae Won vẫn là “ông chú” độc thân, đắt giá xứ Hàn. Từng máu lộ đau đớn đến mức dancing sông tự tử sau thời điểm chia tay tình đầu, anh chưa bao giờ công khai bạn nữ hay dính tin đồn tình cảm mặc dù hợp tác với tương đối nhiều mỹ nhân.

Moon Geun Young

Gia nhập showbiz từ năm 12 tuổi, Moon Geun Young vẫn nổi đình đám trước khi đóng bao gồm trong Cô dâu 15 tuổi. Với nét đẹp trong sáng, thơ ngây, cô được khán giả Hàn ưu ái trao thương hiệu “Em gái quốc dân”. đàn bà diễn viên giành nhiều giải thưởng danh giá trong xuyên suốt sự nghiệp và phát triển thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất hàn quốc nhận được giải Daesang tại Lễ trao giải phim truyền hình đài SBS.

Moon Geun Young đã nổi nổi tiếng trước khi đóng bao gồm trong cô dâu 15 tuổi.

Đầu năm 2017, cô bị chẩn đoán mắc hội chứng chèn nghiền khoang cấp cho tính và yêu cầu làm phẫu thuật. Trải qua 4 ca phẫu thuật kéo dài, người mẫu phải bỏ nhiều dự án phim để có thời gian hồi phục, đồng thời cũng đánh mất mẫu thiết kế “vạn fan mê” trước đó vì tăng cân.

Năm 2019, cô tái xuất trong Catch the Ghost đóng thuộc Kim Seon Ho tuy vậy không tạo ra tiếng vang. Tháng 9/2020, cô khiến cho fan băn khoăn lo lắng khi bằng lòng rời khỏi công ty cai quản Namoo Actors – căn nhà nơi cô vẫn gắn bó 16 năm.

Xem thêm: Cách Viết Số Mũ Trong Powerpoint 2021 Đơn Giản, 3 Cách Đánh Số Mũ Trong Powerpoint Cực Đơn Giản

Dù cách trở hoạt đụng showbiz, Moon Geun Young vẫn update cho người hâm mộ hoạt đụng trên Instagram. Không thể giữ được hào quang đãng năm xưa sau thời hạn dài thiết bị lộn với dịch tật, “Em gái quốc dân” vẫn có được tình cảm nhất định trường đoản cú công chúng với đời bốn sạch cùng tấm lòng thiện nguyện của mình.

Shin Se Kyung

Khác với hai bạn trẻ chính, Shin Se Kyung không nhằm lại những dấu ấn trong phim. Tuy tham gia nhiều tác phẩm mà lại diễn xuất một màu, thiếu biểu cảm khiến cô cso biệt danh “Nữ hoàng khía cạnh đơ”. Ngay gần đây, người vợ diễn viên đang cho thấy thêm diễn xuất văn minh hơn trước. Bộ phim truyện Run on (Bước chạy cho trái tim) năm 2021 với vai mày Joo trực tiếp thắn, gồm phần bất rất cần phải nhận xét vừa sức với cô.

Shin Se Kyung đang cho biết diễn xuất tân tiến hơn trước.

Sao đàn bà Cô dâu thủy thần cũng trở thành chân dài thương hiệu tiên tiến nhất của Aveda - yêu quý hiệu quan tâm tóc thuần chay. Ko kể quảng cáo, Shin Se Kyung còn có bộ phim truyền hình tài liệu đầu tiên của chính bản thân mình - Another Record, dự kiến thiết kế nửa cuối năm 2021.

Park Jin Woo

Trong cô dâu 15 tuổi, Park Jin Woo nhập vai Lee Jung-woo - phái mạnh cầu thủ láng chày nổi tiếng ở ngôi trường học, khiến nữ chủ yếu Bo Eun (Moon Geun Young) âm thầm thương trộm nhớ.

Cô dâu 15 tuổi là bộ phim truyện đầu tay của Park Jin Woo.

Sau bộ phim truyền hình đầu tay năm 2004 này, sao nam sinh vào năm 1983 cũng góp mặt trong không ít phim như Gái lỗi trường Dasepo, cô dâu vui vẻ, khía cạnh nạ thủy tinh, chung một mái nhà, Quý ông góc bếp... và tiên tiến nhất là Mẹ bà xã đáng ngờ (2019) song có thể thấy sự nghiệp của anh mờ nhạt hơn 3 bạn diễn còn lại dù tích cực hóa thân vào các dạng vai khác nhau trong trong cả 17 năm làm cho diễn viên.

Doãn Phong

Song Joong Ki tiết lộ vì sao chọn pilates để giữ lại dáng rất phẩm

Như nhiều sao hàn quốc khác, song Joong Ki say mê tập pilates để gia hạn vóc dáng vẻ đẹp cùng giúp tinh thần sảng khoái.