Có siêu nhiều phương pháp để truyền đạt kiến thức về giáo dục đào tạo giới tính. Vào đó, xem phim là 1 trong cách ko thể bỏ qua. Với lứa tuổi THPT, những em đang cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi tự mày mò về vụ việc này. Điều đặc biệt là phải có những nguồn thông tin chính thống và chính xác cho các em. Hiện nay có siêu nhiều tập phim chất lượng về chủ đề giáo dục đào tạo giới tính. Tham khảo nội dung bài viết về đứng top các bộ phim giáo dục giới tính cho học sinh THPT hay tuyệt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phim giao duc gioi tính 18

Sex Education (Giáo dục giới tính)

Sex Education là bộ phim gây sốt người trẻ tuổi của Netflix. Bộ phim có giới hạn độ tuổi cấm trẻ em tại nước ta và thấp hơn tại một vài nước phương Tây. Sex Education theo chân nhân vật dụng – một “trai tân” chủ yếu hiệu không còn có mặc dù có kiến thức và kỹ năng khá sâu rộng về “chuyện ấy” tuy vậy lại không hứng thú với tình dục. Cùng với sự giúp sức của cô nàng đậm chất ngầu Maeve (Emma Mackey) và thằng bạn Eric (Ncuti Gatwa), Otis ra quyết định mở một thương mại dịch vụ “tư vấn tình dục” sẽ giúp đỡ đỡ những người bạn trong trường. Thông qua đó cậu cũng tò mò và đọc thêm về thiết yếu những sự việc của mình. Bộ phim đã truyền đạt những kiến thức giáo dục giới tính một cách thoải mái và tự nhiên nhất và rất dị nhưng không thua kém phần nhân văn.

Lady Bird (Tuổi nổi loạn)

Lady Bird kể về cô con gái Christine McPherson với ước mơ “cao chạy xa bay” khỏi vùng quê Sacramento yên bình nhưng nhàm chán cũng như muốn được thử khám phá “làm fan lớn”. Xuyên thấu phim là câu chuyện cứng cáp của “Lady Bird” khi nên vật lộn với điều kiện gia đình ngặt nghèo, những mối tình dục như tình yêu, tình bạn, tình thân cùng cả tình dục… bộ phim truyền hình đã xuất nhan sắc khắc họa một cách sống động những cạnh tranh khăn, xích míc của một cô con gái “em chưa 18” khi sắp tới sửa phi vào đời.

Love, Rosie

Tuy không nhắc trực tiếp nối vấn đề giáo dục đào tạo giới tính nhưng tập phim đã cho biết một tinh tướng hậu quả của việc mang thai kế bên ý muốn. Love, Rosie chính là lời cảnh tỉnh cho đều thiếu niên… đắm đuối vui, có thể mất đi thời cơ học tập và tình yêu vày những sai lầm tuổi trẻ. Vào phim, tại một đợt vũ hội cô nữ Rosie trót lên giường với chàng trai hotboy của trường, kết quả là cô cô gái có bầu. Từ bỏ sau sự kiện đó, cuộc sống của cô phái nữ đã trọn vẹn rẽ sang hướng khác. Bộ phim truyền hình có nội dung chủ yếu về tình yêu lứa đôi với khá nhiều bài học khác về cuộc sống.

Xem thêm: ‏ Da Ngăm Xài Son Màu Gì - ‏Da Ngăm Nên Dùng Son Màu Gì

Coming of Age (Bí Mật Dậy Thì)

Một tập phim 16+ đất nước xinh đẹp thái lan đã từng tạo ra sóng gió lúc ra rạp Việt. Phim bao quanh nhóm phái nam sinh Charlardlert, Curly với Dully sẽ ở tuổi dậy thì, luôn có mối thân mật về tình yêu với tình dục. 1 loạt những tình huống trớ trêu đã xẩy ra trong cỗ phim. Coming of Age được reviews là hài hước nhưng không tục, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực mang lại tuổi học tập sinh.

Siêu Quậy bao gồm Bầu

Siêu Quậy gồm bầu được lăng xê là tập phim giáo dục nam nữ học đường thứ nhất của Việt Nam. Phim nói cô học tập trò Hạ An một phái nữ sinh sau một đợt “lầm lỡ”, cô phát hiện mình bao gồm bầu, bắt buộc trải qua phần đa chuỗi ngày khốn cùng bị đồng đội miệt thị, gia đình xa lánh, đơn vị trường dồn ép nghỉ học… bộ phim mang đến thắc mắc trăn trở: Lối đi nhé trong giáo dục giới tính ở học đường?

suacuacuon.edu.vn – Trang tổng hợp tin tức tuyển sinh, du học, luyện thi, đề thi và đánh giá trường học tập từ mẫu mã giáo, cung cấp 1, cấp cho 2, cấp 3, đại học – cao đẳng.

Từ chối trách nhiệm: Trang chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm mọi thông tin vui mắt xem nguồn trong bài bác viết.