Trong khi ck cũ nhận nhiều phản ứng tích cực, tin đồn hẹn hò của tuy vậy Hye Kyo thường tạo tai tiếng, khiến cho nữ diễn viên bị xúc phạm, chỉ trích.

Bạn đang xem: Phim song hye kyo và song joong ki

Song Hye Kyo hiện nay vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò bạn diễn hèn 11 tuổi, Jang Ki Yong. Ảnh: SBS.

Có lịch sử hào hùng tình trường tinh vi với các ngôi sao đình đám, nữ diễn viên hay bị đính mác "đào hoa" cùng nhận không ít lời chỉ trích. Tín đồ đăng bài bác cho rằng tuy vậy nhiều sao nam có những scandal tình dục nghiêm trọng hơn nhiều lần, bọn họ vẫn không bị ghét bằng tuy vậy Hye Kyo.

Người này cũng đã cho thấy phản ứng biệt lập mỗi khi nghệ sĩ nam và nghệ sĩ thiếu phụ khi hẹn hò. Tuy nhiên Joong Ki hiện tại nhận nhiều sự cỗ vũ khi hẹn hò một người phụ nữ ngoại quốc. Tuy nhiên nếu đó là một ngôi sao 5 cánh nữ tán tỉnh và hẹn hò một người bầy ông nước ngoài, họ sẽ nhận được các phản ứng dữ dội.

Nhiều dân mạng đồng ý với bài xích đăng gốc qua loạt bình luận: "Hãy tưởng tượng mọi người sẽ phỉ báng song Hye Kyo tới cả nào giả dụ cô ấy xuất hiện thêm ở sân bay với một người đàn ông nước ngoài", "Tôi thấy thiệt nực mỉm cười khi mọi tín đồ chửi rủa song Hye Kyo là "người thiếu phụ phát điên vì lũ ông". Với khuôn mặt của cô ý ấy thì họ hầu như tự kéo cho mà", "Tôi đồng ý, sao phụ nữ bị tác động tiêu cực nhiều hơn thế nữa sao nam", "Song Hye Kyo cảm nhận rất nhiều phản hồi ác ý", "Đó bởi vì tin tức tán tỉnh và hẹn hò của song Hye Kyo luôn luôn gây chăm chú hơn".

"Ngọc nữ" song Hye Kyo là cô bé diễn viên bậc nhất tại Hàn Quốc. Cô thường vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn là các sao phái nam hạng A như tuy nhiên Seung Hun, Kim Min Jong, Lee Byung Hun, Hyun Bin, và cách đây không lâu nhất là các bạn diễn nhát 11 tuổi Jang Ki Yong.

Nữ diễn viên cùng tài tử song Joong Ki đề xuất duyên vào năm năm nhâm thìn khi cùng hợp tác ký kết trong bộ phim truyền hình Hậu duệ khía cạnh trời. bọn họ kết hôn năm 2017 với ly dị kế tiếp 2 năm. Phái mạnh diễn viên tuyên bố tại sao "đường ai nấy đi" là vì biệt lập trong tính cách. Mặc dù nhiên, có khá nhiều tin đồn rằng thực tế hôn nhân vỡ vạc là do tuy vậy Hye Kyo ngoại tình cùng với diễn viên Park Bo Gum khi đóng chung bộ phim truyền hình Encounter.

Xem thêm: Thêm Và Ghi Âm Thanh Chèn Vào Powerpoint Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Chèn Âm Thanh Vào Powerpoint

Tủ sách thẩm mỹ và nghệ thuật - Giải trí ra mắt những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp vui chơi giải trí và những bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, gác sách cũng lời khuyên loạt thành công đáng hiểu về những nghệ sĩ nổi tiếng ở vn và nắm giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những mẩu chuyện hậu trường, chưa từng được máu lộ.

Song Joong Ki công khai bạn nữ ngoại quốc

Trước lúc tin tán tỉnh và hẹn hò được công chúng chú ý, nam diễn viên trước đó chưa từng có ý định đậy giấu mọt quan hệ. Anh từng cảm ơn bạn nữ tại một lễ trao giải và tham dự một vài sự kiện cùng cô.

Hình ảnh Song Joong Ki vào "Cậu út công ty tài phiệt" bị làm phản ứng

Nhận được sự thân thương lớn từ khán giả với kịch bản phim thú vị, "Cậu út công ty tài phiệt" vẫn nhấn nhiều chủ kiến trái chiều.

Các thành viên Big Bang theo lần lượt rời YG

Daesung chấm dứt hợp đồng cùng với YG Entertainment, Taeyang chịu sự thống trị của công ty con có tên The black Label.

Song Hye Kyo

song Joong Ki hứa hẹn hò bạn nữ người Anh

0 1

Truyền thông Hàn cho biết bạn nữ của tuy vậy Joong Ki là fan Anh.

Nghi vấn nữ giới Song Joong Ki sở hữu thai

0 1

Truyền thông Hàn cho thấy thêm Song Joong Ki và nữ giới người Anh đã tán tỉnh và hẹn hò được 1 năm. Nhiều nghi ngờ cho rằng bạn nữ của nam giới diễn viên "Vincenzo" đang với thai.

media Hàn Quốc gửi tin bạn nữ Song Joong Ki có đàn bà 10 tuổi

0

Hình hình ảnh Katy Louise Saunders chụp và một cô nhỏ nhắn được chia sẻ rộng rãi trên những diễn đàn. Truyền thông Hàn Quốc tin báo cô có đàn bà 10 tuổi.