“Covertness: Secretly, Greatly” (Hangul: 은밀하게 위대하게) / Phim còn đượt biết đến ở vn là “Ẩn thân: béo tròn và tốt mật.”

Xây dựng trường đoản cú bộ truyện tranh mạng thuộc tên của tác giả Hun, ngôn từ phim luân chuyển quanh bố nhân trang bị Bang Dong Gu (do Kim So Hyun thủ vai), Kim Min Su (do Park Ki Woong thủ vai) với Lee Haejin (do Lee Hyunwoo thủ vai). Dong Gu là 1 trong những thằng khờ ngớ ngốc ngẩn, trình độ chuyên môn bị bắt nạt. Min Su nuôi mộng trở thành ngôi sao 5 cánh nhạc rock. Haejin là một trong nam sinh trung học không tồn tại gì nổi bật.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc ẩn thân

Ngoài vấn đề cùng thông thường sống vào một ngôi làng nhỏ dại hẻo lánh, tía người tưởng chừng như chẳng có quan hệ gì cho nhau, có ngờ đâu họ hồ hết là con gián điệp xuất sắc ưu tú do Bắc Triều Tiên phái đến nằm vùng sinh sống Hàn Quốc. Không những là tai mắt tinh nhuệ nhất của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Triều Tiên, đơn vị 5446 của mình còn được biết đến như những máy bộ giết tín đồ không gớm tay, hầu như con quái thú máu lạnh chủ yếu hiệu. Dong Gu, thương hiệu thật là Ryu Hwan, đó là thiếu tá của đơn vị đáng ghê này.

Khi cơ quan chính phủ Triều Tiên sinh biến, toàn thể gián điệp ở vùng ở nước hàn nhận được mật lực cần tự giáp để đảm bảo an toàn bí mật quốc gia. Bởi cưỡng lại mệnh lệnh thâm độc này nên bố người trở thành đối tượng truy đuổi của tất cả hai phe hàn quốc và Triều Tiên.

Cảm nhận: Phim đả kích chính sách độc tài của Bắc Triều Tiên, phản hình ảnh bi kịch phân chia cắt, nồi da xáo giết mổ của hai miền khu đất nước, đồng thời đề cao những cầu mơ giản 1-1 của con tín đồ về tự do thoải mái và mái ấm gia đình. Cá thể bạn Zu thấy nội dung phim lôi kéo và nhiều tính nhân đạo, tuy thế tình máu phim thì không có gì thật sự đặc sắc hay mới mẻ, cùng mấy đoạn hài hước ở đầu phim coi thấy bẩn nhiều hơn nữa là bi thiết cười.

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Rửa Mặt Simple Có Tốt Không? Top 3 Sản Phẩm Bán Chạy Nhất

Song ưu điểm của phim là dàn diễn viên chính trẻ đẹp diễn xuất tốt, đóng góp thêm phần thổi hồn vào mối quan hệ khác thường và tinh vi của các nhân vật. đầy đủ cảnh hành vi có đôi vị trí phóng đại, được cái đẹp mắt mà không quá máu me, kinh rợn. Khán giả khó tính hay khủng tuổi thì review phim là trung bình, thị trường, ko xứng với danh tuổi của đạo diễn Jang Chaeol So, bạn từng đạt giải thưởng lễ hội phim thế giới nhờ series phim “Bedevilled”. Thiệt ra, quan sát vào dàn diễn viên thì dễ thấy là phim này nhắm vào lớp khán giả thanh thiếu niên, nhất là thiếu đàn bà tuổi hoa mộng (hay mấy chị lớn gồm sở thích tao nhã là nhìn mỹ nam giới như chúng ta Zu). Dù cố gắng nào đi nữa thì “Secretly Greatly” vẫn được liệt vào hàng phim phệ vì có số lượng người xem cao ngất xỉu ngưởng ở hàn quốc năm nay.

Xem chấm dứt thì tuyệt hảo đọng lại sau cùng là cảm tình nửa tôn cúng nửa yêu thầm Haejin giành riêng cho Ryu Hwan. So với bản truyện tranh nơi bắt đầu thì phim đã lược đi không ít phân cảnh 100% BL, chắc hẳn rằng là để tránh bị thành phần khán giả đầu óc cổ hựu ném đá bài xích. Nhưng chính nhờ cầm cố mà phần nhiều cung bậc tâm tư nguyện vọng của nhân vật gồm phần tinh tế và thâm thúy hơn. Cả tía nam bao gồm của phim đa số diễn rất gồm hồn, nhưng bạn Zu yêu tuyệt nhất là Haejin của Lee Hyunwoo, dịp hành sự thì rét lùng hoàn thành khoát tuy nhiên ở bên Đội Trưởng Ryu Hwan thì lại đúng chất bé nai tơ mắt to =))