“Bee Movie” là phim phim hoạt hình vui nhộn và đáng yêu của đạo diễn Steve Hickner cùng Simon J. Smith. Mặc dù là hoạt hình nhưng phim thuộc hàng “đại gia” về kinh phí đầu tư thực hiện: 150 triệu USD và lệch giá cũng ko phụ kỳ vọng của các nhà sản xuất: 287,5 triệu USD bên trên toàn nắm giới. “Bee Movie” cũng nhấn 1 đề cử của phần thưởng Quả cầu Vàng đến “Phim hoạt hình xuất sắc nhất” cùng 11 đề cử trên các giải thưởng khác.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình: chú ong vàng

Câu chuyện trong một tổ ong cực kì hiện đại, với rất đầy đủ tiện nghi xe pháo như trái đất con người nhưng thật sạch và ngăn nắp, quả thật tính bí quyết của chủng loại ong. Khu vực đó, tất cả chú ong Barry (Jerry Seinfeld lồng tiếng) vừa xuất sắc nghiệp Đại học ong. Tuy khôn cùng có tinh thần trách nhiệm so với công việc, mà lại Barry lại mong muốn trải nghiệm cuộc sống phía bên ngoài trước lúc vào làm công việc của chủng loại ong. Đó là khởi đầu cho chuyến trôi dạt của chú ong vàng.

Lần đầu rời tổ, Barry choáng ngợp trước nhân loại xinh đẹp, bao la và chú gặp rắc rối bởi vì thiếu con kiến thức. Barry chạm chán tai nạn, suýt chết. Nhưng lại chú như ý được cô chủ hàng hoa Vanessa (Renée Zellweger lồng tiếng) tốt bụng giúp đỡ. Để cảm ơn cô, Barry phá luật tiên phong hàng đầu của chủng loại ong: ko được thủ thỉ với loại người. Cũng từ đó mối quan hệ giữa Barry với Vanessa cực kì tốt đẹp. Trong một lần cùng Vanessa đi tải hàng, Barry tò mò ra rằng hồ hết giọt mật nhưng mà loài ong vất vả tìm kiếm được lại bị một vài người tước chiếm không mến tiếc. Vậy là Barry đưa ra quyết định khởi kiện nhỏ người!

Sau một phiên tòa xét xử đầy gay cấn đấu tranh thuộc viên dụng cụ sư ma mãnh, với việc thông minh của mình, Barry với lại thắng lợi cho loại ong, buộc con người phải trả mật mang đến ong. Số đông phút giây vui vẻ qua nhanh vày khi đã có không ít mật vày con fan trả lại, chủng loại ong không có gì biết phải làm gì và mất đi kim chỉ nam của cuộc sống. Chủng loại ong giờ chỉ còn nằm ườn ra đó trải nghiệm một cách chán nản và bi quan chứ ko còn cần cù thu nhặt phấn hoa. Không hề được ong thụ phấn, cây cỏ, lá hoa hối hả héo tàn. Barry cùng Vanessa nhận ra sai lầm của chính mình nên cố gắng sửa trị cùng với sự hưởng ứng của cả lũ ong ...

Xem thêm: Review Phim Người Vận Chuyển Phần 1 | Review Phim, Review Phim Người Vận Chuyển Phần 1

Câu chuyện dịu nhàng, mang chân thành và ý nghĩa trong sáng cùng với đầy đủ hình ảnh đẹp, “Bee Movie” chẳng hầu hết rất thích hợp với trẻ em mà lại còn lôi kéo người bự bởi tình tiết mang tính giáo dục và đào tạo cao, cùng các tiết tấu vui nhộn. Phim đem lại cho khán giả nhí một trái đất mơ mộng mang dư âm của một mẩu chuyện cổ tích với các giấc mơ bay bổng.

Với “Bee Movie”, Seinfeld muốn reviews cho mọi tín đồ hiểu thêm về một loài vật bao gồm óc tổ chức. Tinh thần làm việc, sống nại nếp bơ vơ tự với đặt ích lợi của bè đảng lên trên lợi ích cá thể là phần đông gì bộ phim muốn khuyên với các người theo dõi nhí lúc xem phim. Kết cấu mẩu chuyện và lối vui nhộn trong phim có khá nhiều tầng nấc, làm cho mỗi đối tượng xem tất cả cảm nhận cùng thấy dòng hay của phim theo những góc nhìn khác nhau, phụ thuộc vào lứa tuổi. Đoàn làm cho phim còn mời được fan dẫn chương trình nổi tiếng Larry King lồng giờ đồng hồ cho con ong phát thanh viên cũng có tên... Larry King của Đài vô tuyến BeeNN (nhại lại đài CNN). Ko kể ra, còn có “Nữ hoàng truyền hình” Oprah Winfrey lồng tiếng mang lại nhân đồ gia dụng quan tòa Bumbleton. Lời thoại vào phim khôn xiết vui cùng ý châm biếm nhẹ nhàng.

“Bee Movie” được làm theo kỹ thuật 3-D. Dù không tồn tại được kết quả cao về giải thưởng, tuy vậy phim lại được không ít nhà phê bình công nhận là phim phù hợp cho con trẻ em.

“Bee Movie” được chiếu bên trên HBO vào 20 giờ công ty nhật 15-2; 2 giờ, 12 giờ cùng 22 tiếng 45 sản phẩm hai 16-2; 8 giờ và 16 tiếng thứ bố 17-2...