Trang nhà » làm cho Phim phim hoạt hình » Công Ty hoạt hình Xilam của Pháp có tác dụng Đại Diện mang đến OGGY & THE COCKROACHES

Xilam là doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình đã từng đoạt giải thưởng của Pháp. Công ty đã chỉ định 2 nhân viên cấp dưới mới để làm đại diện cho yêu đương hiệu trái đất phim Oggy & The Cockroaches trên nhiều non sông quan trọng. Brand Focus tập trung đào bới chương trình trao giấy phép ở Anh, trong lúc 20tooLicensing đang là đại diện thống trị toàn bộ bản thảo ở khu vực Trung Đông.

Bạn đang xem: Cư dân mạng chia sẻ "rần rần" video cận cảnh xưởng phim hoạt hình oggy tại việt nam

Hai đại lý đại diện thay mặt của Oggy và The Cockroaches áp dụng trên toàn bộ các loại sản phẩm tiêu cần sử dụng và xúc tiến yêu thương hiệu.

Brand Focus cùng 20tooLicensing thâm nhập vào danh sách các đại lý cấp cho phép thế giới của Xilam so với Oggy và The Cockroaches như: Discovery Kids (Ý), IMC Licensing (Mỹ Latinh), Active Merchandising (Đức); brand4rent (Nga), Empire Licensing (Đông nam giới Á) cùng Dream Theater (Ấn Độ).

Bà Marie-Laure Marchand – Phó quản trị Cấp cao trên Xilam nói: “Chúng tôi rất sung sướng được hợp tác và ký kết với Brand Focus cùng 20tooLicensing, để cùng nhau mở rộng Oggy & The Cockroaches trong những thị trường trọng điểm này. Sự tăng trưởng thế giới của chữ tín là ưu tiên chiến lược quan trọng của shop chúng tôi khi tung ra những tập phim mới dài 78 tập x 7 phút trong thời điểm tháng này

Phần thứ 6 cùng thứ 7 của Oggy & The Cockroaches sẽ ​​ra mắt vào khoảng thời gian 2017/2018.

Tại Anh, Oggy & The Cockroaches đã được bán cho Nickelodeon với Netflix, và những nhà quảng bá lớn sinh hoạt Trung Đông gồm những: Cartoon Network Trung Đông, ejunior, Gulli Bil Arabi, Netflix, Amazon với Iciflix.

Bên cạnh đó, mùa giải 5 (78 x 7’ ) được phạt sóng thế giới trên một vài đài truyền hình công ty chốt hàng đầu trong nước bao hàm Gulli sinh sống Pháp cùng đồng thời khai trương mở bán phần mới trong tháng 9/2017. Những đài phạt thanh bửa sung bao gồm Cartoon Network ở lục địa châu mỹ Latinh, Châu Á cùng Châu Phi, Disney Channel làm việc Đức, K2 cùng Frisbee ở Ý, và còn một số trong những kênh khác.

Kể từ bỏ lần phạt sóng đầu tiên vào năm 1998, series Oggy và The Cockroaches, thì hình hình ảnh chú mèo xanh đã lan truyền 160 quốc gia và khoảng tầm 600 triệu hộ gia đình.

Thông tin về Xilam

Xilam là trong những công ty hoạt hình số 1 của châu Âu, phân phối và cung cấp nội dung vui chơi giải trí cho trẻ em và gia đình. Những ấn phẩm được định dạng 2 chiều và CGI trên các kênh truyền hình, phim ảnh và phương tiện media kỹ thuật số. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1995 vì chưng Marc du Pontavice, bao gồm trụ sở tại Paris và thiết lập một hạng mục gồm hơn 2 nghìn tập phim phim hoạt hình và 3 bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Oggy & the Cockroaches, Zig và Sharko, The Daltons, Rolling with the Ronks và cuois cùng phải kể tới bộ phim truyền hình đầu tiên của họ trên thị trường – Paprika.

Xem thêm: Bỏ Túi 10+ Các Thỏi Son Hot Trend Hiện Nay 2020, Top 10 Son Môi Hàn Quốc Đẹp Và Hot Nhất 2020

Với kết quả phát sóng bên trên 160 giang sơn trên tất cả các màng lưới truyền hình giành riêng cho trẻ em thế giới lớn, loạt phim này cũng đang phá vỡ lẽ kỷ lục trên toàn bộ các gốc rễ kỹ thuật số lớn, bao gồm YouTube với hơn 250 triệu lượt xem từng tháng. Dựa vào vậy Xilam được xếp hạng là một trong những nhà hỗ trợ nội dung toàn cầu bậc nhất trong nghành phim hoạt hình.

Xilam tuyển dụng rộng 400 người, trong số ấy có 300 nghệ sĩ, toàn bộ được phân thao tác trên 4 add chi nhánh studio của họ ở Paris, Lyon, Angoulême cùng Hô-Chi-Minh Ville nghỉ ngơi Việt Nam.

Thông tin về Brand Focus

Quyền lực mà của BrandFocus bé dựng được dựa trên 27 năm gớm nghiệm thao tác trong thương trường nước ngoài của Michele Pearce bao hàm sản xuất phim truyền hình, tổ chức liên hoan và cấp phép thương hiệu trên khắp quanh vùng EMEA. Các mối quan liêu hệ thoáng rộng và khiếp nghiệm cải cách và phát triển sản phẩm trong những hạng mục thiết yếu của vật dụng chơi, xuất bạn dạng và nghệ thuật số cho phép công ty cung cấp gói cung cấp phép hoàn hảo cho quý khách hàng và fan được cấp phép.

Thông tin về 20tooLicensing

20too Licensing là cơ quan cấp thủ tục phép số 1 cho Trung Đông và Bắc Phi đại diện cho một vài công ty giải trí vượt trội nhất trong khu vực như Xilam Animation, Hasbro, Sony Pictures, Moose, giải trí One, Discovery Channel, Hallmark, Rovio, IMPS và nhiều hơn thế nữa nữa.

Công ty quản lý sự cải tiến và phát triển của những thương hiệu nổi tiếng như Transformers, Shopkins, PJ Masks, My Little Pony, Smurfs, Animal Planet và vừa mới đây đã cam kết kết những hiện tượng thế giới Oggy & The Cockroaches.

Kinh nghiệm của lực lượng nhân viên bao gồm quản lý thời hạn trước lúc tới trường học mang đến trẻ em, thời trang dành riêng cho nữ sinh, các mái ấm gia đình người khủng và người lớn và đưa về sản phẩm tiêu dùng, những sự kiện trực tiếp, giải trí gia đình và thậm chí là cả các hoạt động do cơ quan chính phủ hậu thuẫn với / hoặc những chương trình tặng kèm sống động đến QSR.

Trụ sở chính để tại Dubai và doanh nghiệp có thêm nhì văn phòng để tại Morocco với Lebanon ship hàng khu vực Bắc Phi và khu vực Levant.