Rạp CGV Sư Vạn Hạnh làcụm rạp CGV lớn số 1 tại tp hcm và phệ thứ hai toàn nước tính đến thời gian hiện tại, cùng với 9 phòng chiếu phim hiện đại và 2071 số ghế tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thỏa sức đáp ứng nhu cầu nhu mong của khán giả vào giờ đồng hồ phim cao điểm.

Bạn đang xem: Rạp phim sư vạn hạnh

Chính thức mở cửa đón người theo dõi đến với rạp từ ngày 25/1, CGV Sư Vạn Hạnh tại tầng 6, Trung tâm thương mại dịch vụ Vạn Hạnh (số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10) đã nhận được được hàng trăm ngàn lời khen ngợi mang đến từ người theo dõi bởi không gian thiết kế sang trọng trọng, phòng chiếu quality quốc tế và quality dịch vụ đẳng cấp.

Cũng như những cụm rạp khác trên toàn quốc, rạp Sư Vạn Hạnh vẫn được thiết kế với theo phong thái retro cổ điển, quen thuộc. Tuy vậy với lợi thế không khí lớn, rạp được bố trí bắt mắt với các điểm nhấn tuyệt vời đủ để khán giả đến cùng với rạp mê mẩn và thỏa mức độ chụp ảnh tại bất kỳ góc như thế nào của rạp.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Cách Chèn Âm Thanh Vào Powerpoint 2010, Cách Chèn File Âm Thanh Vào Powerpoint 2010

Mỗi chống chiếu phim được trang bị hệ thống ghế ngồi êm ái, với lại cảm giác thoải mái cho tất cả những người xem khi theo dõi một tác phẩm tất cả thời lượ

ng khoảng tầm hai tiếng đồng hồ. Hệ thống màn hình và music tiêu chuẩn quốc tế, đưa về những hình hình ảnh sắc nét cùng đầy cảm hứng dành cho người theo dõi khi quan sát và theo dõi phim.

Ngoài ra, CGV Sư Vạn Hạnh nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giao thông vận tải đi lại tiện lợi nên tuy nhiên vừa lấn sân vào hoạt động, rạp đang thu hút được một lượng khán giả phần đông đến trải nghiệm những kinh khủng của điện hình ảnh Việt và vậy giới.

Thu gọn gàng

Từ vật dụng hai đến thứ sáu

thứ hai, vật dụng ba, trang bị năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, thiết bị bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên tự 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, trên Rạp

Trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

Học sinh, sv (trước 17:00), tín đồ cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00080.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, thứ Ba, sản phẩm công nghệ Năm, sản phẩm công nghệ Sáu, máy Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, đồ vật Ba, sản phẩm Tư, vật dụng Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, chủ Nhật và ngày lễ )

Starium :

+10.000

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui miệng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá bán vé khi đặt vé trực tuyến trên trang web và vận dụng CGV là giá chỉ vé bạn lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi bao gồm sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ dành riêng cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Vui tươi xuất trình CMND khi mua vé.- phấn kích xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.