Truyện xuyên ko là thể loại tiểu thuyết nhưng mà nhân vật thiết yếu đi từ ko gian, thời gian, thời đại đang sống quý phái một ko gian, thời gian, thời đại khác. Đề tài xuyên không luôn là một đề tài “hot” được nhiều tác giả và “fan” ngôn tình hâm mộ. Dưới đây là đánh giá truyện xuyên không hay nhất đề nghị đọc.

Bạn đang xem: Phượng kinh thiên review

1. Monster là nữ phụ – Mặc Linh

*
*
*

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện trùng sinh giỏi để đọc thì Bổ Thiên ký là sự lựa chọn trả hảo, đây là một vào những truyện xuyên không hấp dẫn, thú vị. Reviews truyện xuyên không giỏi nhất không thể thiếu bộ truyện này.

Truyện kể về cô nàng tên Vinh Tuệ Khanh sống cùng với ông nội và phụ vương mẹ ở một sơn trang nhỏ bé xíu và không nhiều người bên trên núi Lạc Thân. Một ngày nọ, cha và ông cô bị người của Vương gia Ngụy Nam tâm giết chết, mẹ bị bắt đi. Cô rơi vào tình cảnh không người nương tựa. Rồi cô quyết vai trung phong tìm lại mẹ với kẻ đã giết hại gia đình mình. Cô bắt đầu hành trình dài tu luyện để search Vương gia Ngụy phái mạnh Tâm. Con đường tu tiên gập ghềnh,ngoài công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn, cô còn phải đối mặt với sự nghịch tập của những nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. Liệu tất cả một nam thiết yếu xuất thần đến bên cạnh Tuệ Khanh giỏi không, hãy thuộc đón đọc nhé!

3. Nhất sinh thế Tiếu Thương Khung

Thuộc thể loại truyện xuyên ko cổ đại của Quân Tử Giang Sơn, Nhất sinh thế là cuốn truyện đã kích mê thích trí hiếu kỳ của tôi với cảm giác như sống thuộc nhân vật. Đặc biệt dưới ngòi bút hài hước, thẳng thắn, ngắn gọn yêu cầu đọc thấy cuốn hút cùng thú vị vô cùng.

Cuốn truyện luân chuyển quanh nhật vật nữ chủ yếu Yêu Vật – một nữ gần kề thủ mặt hàng đầu với khả năng giết người ko chớp mắt, thân thủ phi thường và tất cả điểm yếu mê trai. Bởi vì sự háo sắc khó chữa ấy mà lại Yêu Vật có nhiều phi vụ thất bại.

Xem thêm: Review Về Nước Tẩy Trang Loreal Có Cồn Không ? Các Loại Nước Tẩy Trang Loreal

Một lần xuyên ko về cổ đại, nữ gần kề thủ này nhập vào sắc thái của thái tử Lạc Tử Dạ. Nhưng trớ trêu thay, thái tử lại là nữ cải trang nam giới và tất cả tính bí quyết háo sắc nặng nề chữa như nàng. Trong hình hài đó, yêu Vật đã biến một thái tử ngốc nghếch trở thành một người ko sợ trời đất với rồi “ghi thù” với Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – một đại mỹ phái nam trong giang hồ, người không ai dám động vào. Họ gần nhau, nảy sinh tình cảm, những câu chuyện tình cảm vừa ngọt ngào, dữ dội khiến độc giả bị hút vào thời gian nào không biết.Link truyện:

4. Phượng ghê Thiên

Trong list nhận xét truyện xuyên không tuyệt nhất chắc chắn ko thể nhắc đến cái tên Phượng kinh Thiên của tác giả Lạc Tùy Tâm. “Nàng phải sống! Một tiếng hót của phượng hoàng, cả thiên hạ chao đảo” là câu tôi trung tâm đắc nhất.

Đây là cuốn truyện gây bão vào cộng đồng ngôn tình, gồm sức đắm say lớn. Đặc biệt, nếu ai đó là “fan” của truyện xuyên không nữ cường thì không thể bỏ qua Phượng kinh Thiên.

Câu chuyện với nhân vật nữ đó là Lam Vân. Sau khi đàn bà của Lam Vân bị giết hại, cô ko muốn sống nữa nên tự tử. Khi tỉnh dậy, cô thấy bản thân đang ở trong thân xác của một nàng công chúa 7 tuổi Vô Ưu của Đại Nguyên Quốc. Công chúa đang bị giam tại Nhân Lãnh cung – nơi đã vào là không thể ra. Cô tìm phương pháp để thoát khỏi lãnh cung để lấy lại vị thế của một cô công chúa.

Lam Vân trong thể xác của Vô Ưu mang tính chất cách mạnh mẽ, quyết tâm nỗ lực đổi số phận khiến cả quốc gia đảo điên, luân phiên vần, chao đảo cả thiên hạ. Hành trình tìm lại vị thế là những màn cung đấu mưu kế và hết sức quyết liệt.

Trên đây là review truyện xuyên không giỏi nhất đang gây bão gần đây vào thế giới ngôn tình. Nếu chưa từng đọc cuốn xuyên không nào, bạn cũng thử tham khảo đứng top 4 truyện xuyên không tốt nhất của shop chúng tôi để cùng cảm nhận nhé! Đọc ngừng liệu bạn tất cả tưởng tượng một ngày làm sao đó tất cả một phép màu, bạn cũng sẽ xuyên không vào không gian mà bạn ý muốn muốn đến? với nếu xuyên không, bạn sẽ trở thành nhân vật nào, công chúa tốt thái tử?