40 trò chơi PowerPoint giành cho học sinh tiểu học nàygiúp gia sư thay do chỉ thuyết trình khô khan thì có thể lồng ghép một số trò chơi vào PowerPoint để tiết học thêm sinh động, tăng hứng thú cho học sinh.để họ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Download Trò chơi Ô Chữ Việt tại đây

Giao diện của trò chơiÔ Chữ Việtđược thiết kế phù hợp giành cho mọi lứa tuổi học sinh với rất nhiều hình ảnh sinh động cùng cũng rất dễ sử dụng, Ngoài những giáo viên thì các bậc phụ huynh cũng tất cả thể cài đặt phần mềm này trên máy tính của gia đình để các bé nhỏ vui chơi sau mỗi giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh việc thực hiện trên máy vi tính thì trò chơiÔ Chữ Việtcòn có chức năng kết nối với lắp thêm in bất kì để người dùng gồm thể in những ô chữ ra giấy để cả gia đình bao gồm thể cùng chơi với nhau rất dễ dàng.

Ngoài trò chơi Ô Chữ Việt, mọi người cũng tất cả thể tham khảo lịch sự một trò chơi không giống tương tự là trò chơi Trò chơi ghép chữ hơi thú vị giúp những em học sinh có tác dụng quen với nhiều từ ngữ tiếng Việt mới mẻ, Trò chơi ghép chữ kết hợp tính chất của một trò chơi với một ứng dụng học tập giúp học sinh luyện khả năng nhận biết chữ mẫu tiếng việt.

Video giải pháp làm trờ chơi giải ô chữ trên powerpoint