Quận 2 là trong số những khu vực rất trở nên tân tiến và nằm ở khu vực trung trung tâm của dùng Gòn. Bởi vì thế, các khu vực vui chơi, giải trí, ăn uống ở đây cũng tương đối được chú trọng nâng cao. Vậy thì nên cùng suacuacuon.edu.vn khám phá xem tại đây bao gồm cụm rạp chiếu phim hiện đại nào qua vị trí cao nhất 5 địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim quận 2 tiếp sau đây nhé!

Nhắc đến rạp chiếu phim giải trí phim quận 2 tất yêu nào không nhắc đến CGV Thảo Điền Pearl. Với năng suất khoảng 100 ghế/phòng mang đến 4 chống chiếu 2 chiều và 2 chống chiếu 3d được sắp xếp phù hợp cùng êm ái góp bạn dễ chịu trong suốt quá trình chiếu phim. Hình như rạp còn được lắp thêm dàn âm thanh Dolby Surround 7.1 cùng screen chiếu to lớn rộng khiến cho bạn trải nghiệm xúc cảm xem phim chân thực, chân thật đạt chuẩn quốc tế.

CGV Thảo Điền Pearl. Ảnh 1

Không gian chờ ở CGV Thảo Điền Pearl khá rộng, phân chia làm 2 khu vực riêng biệt, bàn ghế được bố trí sẵn, kèm theo các poster và standy giới thiệu phim sinh động, ngoài ra rạp chiếu phim ở quận 2 này còn bố trí tới 6 máy bán vé ở khu vực vực riêng, cộng thêm một quầy bán vé online bên cạnh khu vực vực đồ ăn, thức uống nhằm cung cấp đầy đủ nhu cầu thiết lập vé của khách hàng. Thái độ phục vụ của CGV từ trước đến nay luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, luôn luôn vui vẻ tươi cười và niềm nở, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng. Nếu đã đến quận 2 thì hãy đến trải nghiệm tại trên đây nhé!

CGV Thảo Điền Pearl. Ảnh 2

Lotte Cinema Cantavil không những là add quen ở trong với người dân quận 2 mà đây còn là địa điểm được đông đảo chúng ta trẻ quần thể vực sát bên tìm đến. Vị sao ư? Với sức chứa lên đến 1043 bạn cho 8 chống chiếu, rạp chiếu phim phim lotte q.2 này bảo đảm an toàn đủ công suất ship hàng cho chúng ta trẻ vui chơi thư giãn dịp vào ngày cuối tuần mà không sợ hết vé. Ghế ngồi dễ chịu mang đến cảm giác dễ chịu cho mình suốt 2 tiếng đồng hồ xem phim. Không tính ra, cụm rạp chiếu phim phim cantavil quận 2 còn vật dụng ghế đôi đặc biệt dành cho những cặp bồ và đệm gác chân êm ái với các hàng ghế đầu tiên.

Bạn đang xem: Rạp chiếu phim quận 2

Lotte Cinema Cantavil. Ảnh 1

Hệ thống âm thanh 4 chiều giảm xúc cảm đau tai, kết hợp cùng màn chiếu “mịn – xịn”, tất cả nhằm ship hàng bạn mọi thước phim quality cao, chân thật và chân thật hơn lúc nào hết. Không hầu như thế, rạp chiếu phim cantavil q2 luôn sát cánh đồng hành cùng chúng ta sinh viên, chỉ với 50.000 chúng ta sinh viên có hưởng thụ những tập phim hot độc nhất hiện nay.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Canmake Có Tốt Không ? Dùng Màu Nào Đẹp? Review Mỹ Phẩm Canmake Nhật Bản

Lotte Cinema Cantavil. Ảnh 2

Với sức cất 1.000 chỗ ngồi (bao có phòng chiếu 2D, 3D), BHD Star Mega Mall Thảo Điền là một vào những rạp chiếu phim quận 2 tốt nhất bạn có thể đến và trải nghiệm. Nằm vào TTTM Vincom có tầm vóc thương mại dịch vụ và thương hiệu tất cả tiếng và bài bản đầu tứ chất lượng quốc tế của tập đoàn lớn BHD, thì rõ ràng đây lại là 1 sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa vui chơi giải trí và cài đặt sắm, thiên đường mang lại các mái ấm gia đình và chúng ta trẻ hội tụ.

BHD Star Thảo Điền

Rạp chiếu phim quận 2, BHD Star được sản phẩm màn chiếu siêu khủng phối kết hợp cùng dàn âm thanh unique không gây cảm xúc ù tai khi chứng kiến tận mắt thể các loại phim có music dồn dập gây cấn như phim hành vi hoặc các bộ phim truyện kinh dị. Với quality kể trên các bạn sẽ như được bước vào màn ảnh, tự mình hoà vào không khí của từng thước phim, đem về một yêu cầu tuyệt vời.

Hy vọng với danh sách top 5 rạp chiếu phim giải trí phim quận 2 tốt nhất có thể TP sài gòn mà mình ra mắt ở trên. Các bạn cùng với người thân của bản thân mình đã có thêm những vị trí lựa chọn mang đến riêng mình. Hãy đến và hưởng thụ các bộ phim truyền hình với unique tuyệt vời độc nhất nhé.