Kem hạn chế nắng Skin Aqua màu sắc xanh là trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của phòng Sunplay. Đây là dòng sản phẩm được nghe biết với kỹ năng hiệu chỉnh sắc da giúp da phần lớn màu, rạng rỡ.

Để tìm làm rõ hơn một số loại kem che nắng này có tốt không? thực hiện cho da gì? bạn đừng bỏ lỡ bài review cụ thể về ngăn ngừa nắng Skin Aqua màu xanh da trời này của Chanh Tươi nhé!

Về thương hiệu kem che nắng Skin Aqua

Sunplay Skin Aqua là sản phẩm chống nắng thuộc tập đoàn Rohto (Nhật Bản). Rohto đã xuất hiện tại việt nam từ năm 1996 mà lại chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đến năm 2000, Rohto mới cho reviews dòng kem chống nắng Sunplay với nhận được nhiều sự thân thiết của người tiêu dùng. Tại Việt Nam, kem che nắng Sunplay được hâm mộ vì sự phong phú về chủng loại, chi phí học sinh sinh viên, tiện lợi tìm thiết lập ở các siêu thị, công ty thuốc trên toàn quốc.

Dòng kem cách nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence phiên bạn dạng màu xanh là giữa những sản phẩm trông rất nổi bật của uy tín Sunplay. Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ đổi mới mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ so với những phiên bản trước đây.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng skin aqua màu xanh

Chống nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence màu xanh da trời là một sản phẩm bán chạy của Sunplay (Rohto)

Đánh giá cụ thể kem che nắng Skin Aqua blue color có giỏi không?

Thiết kế, bao bì

Kem ngăn ngừa nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence tất cả dạng tuýp 50g, cầm khá dịu tay. Phiên phiên bản lần này sở hữu sắc xanh mint green, xanh dương phối kết hợp xanh lá, trông khá năng động.

Đặc biệt, xây đắp vỏ chưa hẳn dạng nhám mà tất cả ánh hologram khiến tuýp kem trông độc đáo và sang chảnh hơn hẳn. Nắp tuýp kem gồm màu trắng, dạng nắp bật, khá chắc hẳn rằng nên không hại đổ kem ngăn ngừa nắng ra ngoài.

Tuýp kem ko được đựng trong hộp giấy như các thương hiệu kem che nắng u Mỹ mà được đựng vào túi nilon. Trên vỏ hộp được in rất đầy đủ thông tin như thương hiệu sản phẩm, chỉ số kháng nắng, bảng thành phần, công dụng,… được viết bằng tiếng Nhật ở phương diện sau túi.

Skin Aqua Tone Up UV Essence xanh được đựng trong vỏ hộp nilon tất cả in tương đối đầy đủ thông tin

Thành phần với công dụng

Octinoxate, Uvinul Aplus, Titanium Dioxide, Tinosorb S còn chỉ số cách nắng SPF 50+, PA++++: đảm bảo da khỏe khoắn khỏi những tác đụng của nắng và nóng gắt, tia cực tím; ức chế sản sinh hắc tố melanin, ngăn ngừa triệu chứng lão hóa sớm và ung thư da.Hyaluronic Acid: Có tác dụng cao trong câu hỏi giữ nước và độ ẩm cho da.Bột ngọc trai khôn xiết mịn: sản xuất hiệu ứng bóng căng trên da, sử dụng lâu hơn có chức năng nuôi dưỡng da trắng mịn, phần đa màu.Chiết xuất vi-ta-min C, chanh dây, mận: phòng oxy hóa, có tác dụng dịu cùng tái tạo thành da sau khoản thời gian bị các tia UVA, UVB tác động ảnh hưởng đến; đồng thời, những thành phần này còn hỗ trợ da trông trắng sáng sủa hơn.Hồng leo Anh Quốc: cân bằng độ pH, đảm bảo an toàn và khiến cho da mượt mại, tươi vui hơn.

Xem thêm: Bảng Màu Son Cho Da Ngăm Hack Khuôn Mặt Nhất Dành Cho Bạn, Top 5 Màu Son Cho Da Ngăm

Polyvinyl Alcohol (cồn khô):Có chức năng kháng khuẩn, chế tạo ra màng liên kết những thành phần khác trong sản phẩm

Mùi hương

Kem hạn chế nắng Skin Aqua blue color thoa lên da gồm mùi tệ bạc hà. Khi mở nắp trong lần trước tiên sử dụng, có thể ngửi thấy mùi động nhẹ, do thành phần bao gồm chứa một loại cồn khô. Rất nhiều bạn khó chịu về hương thơm hương thành phầm nên xem xét trước khi mua.

Kết cấu, cảm thấy trên da

Kem kháng nắng này còn có màu xanh mint nhè nhẹ, màu sắc kem này có công dụng khá xuất sắc trong việc hiệu chỉnh sắc đẹp da. Đối với hồ hết vùng da ửng đỏ, màu xanh sẽ khiến cho da trông phần nhiều màu hơn. Vì chưng thế, cách nắng này rất có thể sử dụng như lớp lót trước khi trang điểm.

Chất kem hơi đặc, giống như cream, mặc dù khi thoa chất essence hối hả chuyển thành dạng lỏng như nước, thẩm thấu nhanh vào da, để lại cảm hứng tươi mát, khô thoáng. Tài năng thẩm thấu cực nhanh, không dính rít dẫu vậy có xúc cảm ẩm nhẹ, không khiến vón cục, có nâng tone nhẹ.

Nhờ đông đảo hạt bột ngọc trai siêu nhỏ tuổi mà lớp finish bên trên da bao gồm ánh kim con đường nhẹ nhàng, domain authority bắt sáng với rạng ranh mãnh hơn.

Da phần nhiều màu và lên tông nhẹ sau khi dùng chống nắng nóng Skin Aqua màu sắc xanh

Kem che nắng Skin Aqua màu xanh lá cây cho da gì?

Sản phẩm này lý tưởng độc nhất là sử dụng cho mang lại làn domain authority thường, da khô, các thành phần hỗn hợp thiên khô, da có đốm đỏ. Đối với da nhạy cảm vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.

Giá thành

Kem cách nắng Skin Aqua này có giá khoảng 175.000 - 200.000 /tuýp 50g. Có thể sẽ có sự chênh lệch giữa những đơn vị phân phối.