Máy Triệt Lông Intense Pulsed Light là công cụ hỗ trợ làm đẹp “thông minh” mới ra mắt của thương hiệu Kakkuda với công nghệ IPL giúp bài toán triệt lông với các bạn trở nên lập cập và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Review máy triệt lông kakkuda


Danh mục: quy định Hỗ TrợTừ khóa: ánh sáng máy triệt lông bất lợi không, có nên mua máy triệt lông mini không, intense pulsed light kakkuda, intense pulsed light kakkuda là gì, kakkuda, kakkuda sản phẩm công nghệ triệt lông, lắp thêm triệt lông Intense pulsed Light, lắp thêm triệt lông intense pulsed light kakkuda, lắp thêm triệt lông intense pulsed light review, máy triệt lông ipl mini, máy triệt lông kakkuda, đồ vật triệt lông KAKKUDA có giỏi không, thiết bị triệt lông Kakkuda giá bao nhiêu, thứ triệt lông kakkuda hàn quốc, máy triệt lông kakkuda review, sản phẩm triệt lông mini, đồ vật triệt lông mini kakkuda, đánh giá máy triệt lông intense pulsed light, reviews máy triệt lông kakkuda

Máy Triệt Lông Intense Pulsed Light Kakkuda Hàn Quốc

Đối với phụ nữ, các vùng hở như tay, chân là một trong trong những đặc điểm rất gợi cảm trên cơ thể. Vấn đề lông mọc nhiều, xum xê sẽ làm bà bầu mất tự tin hơn khi ăn mặc các bộ quần áo gợi cảm, sexy. Máy Triệt Lông Intense Pulsed Light sẽ giúp đỡ nàng giải quyết và xử lý điều “bất tiện” này. Sản phẩm ứng dụng công nghệ sóng IPL cùng với xung lớn giúp triệt được lông tại các vùng trên khung hình như: mặt, nách, tay, chân, lưng, bụng, bikini…

*

Thương hiệu

Máy triệt lông Kakkuda được coi là dòng máy nội địa của Hàn Quốc, được sản xuất bới thương hiệu mỹ phẩm Kakkuda. Tuy còn khá mới lạ với các người, tuy nhiên những thành phầm có xuất rảnh Hàn Quốc, chiếc rốn của nghành nghề dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da của Châu Á, thì máy triệt lông Kakkuda thỏa mãn nhu cầu được các tiêu chuẩn chất lượng cao của những cơ quan giám sát quality tại Hàn Quốc.

Ưu điểm

Thiết kế vỏ ngoại trừ sang trọng, đẳng cấp.Ứng dụng công nghệ triệt lông IPL tiên tiến.Tuổi thọ sử dụng lâu mang đến 15 năm.5 cơ chế điều chỉnh mức độ mạnh sáng.Màn hình hiển thị trực quan, các thông số.Nhỏ gọn, dễ núm tay, thiết kế để dễ dàng sử dụng.Thân máy được thiết kế từ cấu tạo từ chất cao cấp, độ đàn hồi cao, chịu được va đập.

*

Công dụng

Giúp triệt lông ở các vùng như: lông nách, lông chân, lông tay, lông bi, ria mép… mà không gây đau rát.Công nghệ IPL – triệt lông bằng ánh sáng cho kết quả nhanh rộng và bài bản hơn.Diện tích chiếu tia đủ để cho bạn triệt lông ở một vùng rộng lớn.Được thiết kế chuyên nghiệp để triệt lông các khoanh vùng lớn bên trên da, mang lại tác dụng như tại Spa.Làm giảm số lượng và làm phai và nhạt màu lông sau khoảng một vài lần sử dụng.Hiệu suất đèn cảm biến cao với 300,000 lần bắn, cho hiệu quả sử dụng cao.

*

Hướng dẫn sử dụng

Vệ sinh lông thật sạch với da cạo, tác động ảnh hưởng cạo vơi nhàng.Chọn nấc chiếu cân xứng với da (ban đầu nên sử dụng mức 1-2).Giữ nút nguồn trong 1-2s nhằm khởi rượu cồn máy.Điều chỉnh góc máy 90 độ cùng với vùng da nên triệt.Điều chỉnh sản phẩm công nghệ chiếu linh hoạt quanh vùng da đề nghị chăm sóc.

***Triệt theo chu kì:

1-2 tuần / lần trong 2 tháng đầu.1-2 tháng/ lần giữa những lần triệt sau đây tuỳ trực thuộc vào hiệu quả bạn đạt được.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Là Gì Và Công Dụng Của Nó, Tác Hại Khi

*

Chân: 2.5 phút mỗi bên.

Nách: 0.5 phút từng bên.

Tay: 1 phút mỗi bên.

Bikini: 2 phút vì lông cứng hơn.

Mép: 1 phút.

*Lưu ý: Nhớ trét kem dưỡng độ ẩm nhẹ dịu, né nắng sau thời điểm triệt lông.


https://suacuacuon.edu.vn/wp-content/uploads/2021/01/huong-dan-su-dung-may-triet-long-kakkuda-han-quoc.mp4