IDM là một trong trình thống trị đã quá không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng laptop, nhưng khi sử dụng dễ bị lỗi. Lỗi phổ cập dễ chạm chán phải nhất đó là fake serial number. Bài viết này shop chúng tôi sẽ sở hữu đến cho chính mình cách sửa lỗi nhái serial number của IDM cấp tốc chóng, hiệu quả.

Bạn đang xem: Số serial number của idm


IDM là gì?

IDM (tên khá đầy đủ là Internet tải về Manager) là một trong trình làm chủ tải xuống. Nó giúp tăng vận tốc tải lên các lần so với thông thường của hệ quản lý điều hành Windows.

*
sửa lỗi giả serial number của IDM

Như sẽ nói, lỗi thường chạm chán khi dùng IDM là fake serial number. Lỗi này xuất phát từ những việc sử dụng những phiên phiên bản IDM không chính thống, những bản crack, phiên phiên bản không rõ mối cung cấp gốc, bởi vì phiên phiên bản dùng demo miễn phí đã hết thời hạn.

Làm giải pháp nào để cài đặt IDM?

Nếu bạn đang sẵn có sẵn một phiên bản IDM trong máy nhưng mà báo lỗi thì tốt nhất có thể bạn đề xuất gỡ ra và download lại bảng chính thống miễn chi phí này.

Thông số của phiên bản IDM mới nhất:

Nhà phạt hành: công ty Tonec, Hoa KỳPhiên bản: 6.37 Build 14Dung lượng: 7MBHỗ trợ: Windows 7,8,10. Cân xứng với hầu như các trình duyệt hiện nay.

Các bước cài đặt:

Bước 1: cài đặt IDM về vật dụng tính

*

Bước 2: thừa nhận đúp chuột trái vào tệp tin đã download về rồi bấm vào nút mũi tên để chọn ngữ điệu rồi nhận OK với nhấn tiếp tục.


*

*

*

Chọn vào ô chấp thừa nhận các lao lý thỏa thuận cấp cho phép và nhấn tiếp tục. Nhấn nút Duyệt rồi lựa chọn thư mục nhằm tiếp tục thiết đặt phần mềm. Rồi nhấn tiếp tục cho đến khi xong việc sở hữu đặt.


*

*

Cài để bảng miễn phí và bản trả trí IDM có điểm gì không giống biệt? Đây là thắc mắc của khá nhiều người. Họ cùng tiếp tục đi kiếm câu trả lời nhé.

Cả hai bản miễn phí tổn hay trả mức giá đều tải về nhanh, ổn định định, rất có thể bắt liên kết download các trang phim, video, music… Vẫn hoàn toàn có thể thực hiện tải về đang còn dang dở.

Nhưng bạn dạng miễn chi phí chỉ thực hiện 30 ngày, ko tự cập nhật khi có những phiên bản khác. Phiên phiên bản miễn phí tổn này tiềm ẩn virus, ứng dụng gián điệp… Còn đối với bản trả phí thì trọn vẹn ngược lại.

Hướng dẫn biện pháp sửa lỗi nhái serial number của IDM

Cách 1: Sửa tệp tin Hosts để sửa lỗi nhái serial number của IDM

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, nhấn tổng hợp phím Windows + R cùng dán đường truyền tới file hosts sau đây vào vỏ hộp thoại rồi dấn Enter hoặc OK.

*
Mở thư mục

Bước 2: thư mục file hosts hiện ra, mở file hosts lên bởi Notepad hoặc ngẫu nhiên một trình chỉnh sửa text nào.

Xem thêm: Kem dưỡng da innisfree green tea fresh cream, green tea balancing cream by innisfree : review

*

Bước 3: Copy những dòng sau đây vào cuối cùng file hosts với lưu lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách 2: Sửa vào file setup IDM

Bước 1: Để triển khai cách này, trước tiên bạn phải tắt hẳn IDM bằng phương pháp nhấn chuột cần vào hình tượng IDM trên khay khối hệ thống và lựa chọn Exit như hình dưới.

*

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Windows + R cùng dán con đường dẫn truy cập tới thư mục cất file cài đặt IDM bên dưới vào vỏ hộp thoại Run rồi nhấn Enter hoặc OK để liên tục chạy.

Đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet download Manager

Bước 3: File thiết đặt hiện ra chúng ta cần tìm về file có tên “IDMGrHIp.exe” hoặc “IDMGrHIp“. Bạn cũng có thể đổi tên tệp tin thành ngẫu nhiên một thương hiệu nào bạn muốn hoặc xóa đi.

*

Bước 4: tìm tới file có tên idmbroker và copy thêm một tệp nữa. Đổi thương hiệu tệp vừa copy thành IDMGrHIp như thể file vừa mới được xóa.


Cách 3: Đổi quý giá trong Registy nhằm sửa lỗi kém chất lượng serial number của IDM

Đổi quý giá trong vào registy là phương pháp để sửa lỗi giả serial number của IDM. Bạn hãy thực hiện lần lượt quá trình sau:

Bước 1: Mở vỏ hộp thoại Run rồi gõ Regedit với nhấn OK.

*

Bước 2: Tìm đường truyền HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManager rồi tìm tới file CheckUpdtVN.

*

Bước 3: dìm đúp và lựa chọn Value data thành 0 như hình dưới.

*

Cách 4: Sửa lỗi nhái serial number của IDM bằng phương pháp chỉnh sửa file IDMGrHIp

Bước 1: Tìm file IDMGrHIp vào thư mục cài đặt Internet Dowload Manager. Nhấn vào phải rồi chọn Properties.

*

Bước 2: chọn Security, trong phần Group or user names chọn User. Tiếp đến chọn Edit để chỉnh sửa.

*

Bước 3: lựa chọn User, làm việc cột Deny tích vào ô Full Control. ở đầu cuối chọn Apply cùng Ok để hoàn tất sửa lỗi nhái serial number của IDM.

*

Ngoài sửa lỗi giả serial number của IDM như phía trên shop chúng tôi đã đem đến thì khi sử dụng IDM bạn cũng sẽ gặp các lỗi khác như: auto bắt video, nhạc trên youtube hoặc những trang web. Chúng ta cũng có thể sử dụng những cách sửa lỗi nhái serial number của IDM như này để khắc phục.