Những nhỏ hổ dũng cảm thường không e dè lao trực tiếp về phía nhỏ mồi. Chúng thực hiện hàm răng sắc và nhọn để cắn xé mục tiêu.

Bạn đang xem: Thức ăn của hổ


*
Con bê vươn lên là món mồi ngon cho bè lũ hổ trên một quần thể bảo tồn động vật hoang dã ở Harbin, Trung Quốc. Bầy thú xả thân xẻ thịt nhỏ bê tội nghiệp. Ảnh: Chris Geddes.
*
Con hổ gặm cổ một nhỏ linh dương với kéo lê xác bé mồi. Ảnh: Catsg.org.
*
Con trườn không thoát khỏi móng vuốt của cọp. Hổ là 1 trong những loại thú dữ ăn uống thịt sống. Bọn chúng là động vật to lớn nhất trong họ Mèo cùng là động vật hoang dã lớn máy 3 trong những loài thú nạp năng lượng thịt sau gấu trắng và gấu nâu.
*
Hổ đang thưởng thức món giết thịt linh dương tươi. Ảnh: Wiki.
*
Sát thủ váy đầm lầy cùng ông tía mươi đang chiến đấu. Hổ có vẻ đang giành lợi thế. Ảnh: Blogspot.

Xem thêm: Điểm Lại Làng Giải Trí Hàn Quốc Năm 2008 Lên Vtv, Bộ Phim Bom Tấn Hàn Quốc 2008 Lên Vtv

*
Hổ "xử" lợn rừng. Ảnh: Carnivoraforum.
*
Hổ gan dạ lao về phía bé mồi. Ảnh: Blogspot.
*
Cận cảnh một bữa tiệc của hổ. Hổ thường đi săn solo lẻ. Thức nạp năng lượng của chúng chủ yếu là các động vật nạp năng lượng cỏ cỡ trung bình bình như hươu, nai, lợn rừng, trâu. Mặc dù nhiên, chúng có thể bắt cả những con mồi to thêm nó. Ảnh: Animalstime.

Đỗ Quyên


hổ thế giới động thiết bị cú săn mồi cá sấu nai


Đọc tiếp


*

Cận cảnh hổ người mẹ chuyển dạ sinh song

0

Hổ bà bầu thuộc loại quý hiếm Sumatran vừa chuyển dạ sinh đôi tại vườn cửa thú Burgers, Hà Lan cùng ca vượt cạn thành công xuất sắc của hổ được camera đánh dấu chi tiết.

*

Hổ white độc chiến ‘vợ chồng’ sư tử

7 -7 7

Bất ngờ bị con sư tử mẫu tấn công, chú hổ đực trắng phản bội đòn với phần lớn miếng tấn công hiểm hóc. Dù kẻ khiêu chiến được sự giúp đỡ của một bé sư tử đực lớn lớn, chú hổ trắng vẫn quả cảm chiến đấu.