Son black Rouge A05 Marmalade là màn kết hợp hoàn hảo nhất của son hóa học lì velvet và tint. Cây son đỏ mứt cam bùng cháy rực rỡ này mềm mại thoa lên nhẹ tựa ko khí. Chất mousse này thực sự làm mưa làm gió và đốn tim biết bao phái đẹp.

Bạn đang xem: Son black rouge màu đỏ cam a05

một triệu VNĐ" />
Black Rouge A05 Marmalade

Không chỉ là do bảng màu thời thượng, phong phú mà phiên phiên bản son đen Rouge còn gồm chất son mềm mại phối kết hợp các yếu giỏi Air Fit + Velvet + Tint vào từng thỏi son. Nếu như muốn biến hình thành hầu hết girl crush thì rinh ngay hồ hết em Airfit về “team” của mình ngay thôi.

Cảm hứng của bộ sưu tầm son đen Rouge ver 1

Dòng son best-seller của đen Rouge này có tên gọi là The Red. Toàn son đỏ, cơ mà là 7 nhan sắc thái hoàn toàn riêng biệt. Mỗi version black Rouge lại gửi gắm một chủ đề riêng. Và cảm xúc The Red này được “thổi hồn” vào từng thỏi son riêng biệt.

Giải mã sự lôi kéo của son black Rouge A05 Marmalade

Son black Rouge A05 là color gì – MÀU ĐỎ MỨT CAM

Black Rouge A05 Marmalade

Son black Rouge A05 Marmalade là màn kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của son chất lì velvet và tint. Cây son đỏ mứt cam bùng cháy này mềm mại và mượt mà thoa lên dịu tựa không khí. Hóa học mousse này thực sự nổi loạn và đốn tim biết bao phái đẹp.

Son đen Rouge màu đỏ mứt cam lên môi tươi sáng, khiến gương mặt bừng lên mức độ sống. Son tôn da khỏi bàn cãi, là 1 trong sắc thái đặc biệt quan trọng của tông đỏ cam. Chất son khi mới thoa gồm độ mọng càng tôn lên độ đẹp cuốn hút khó chống của thỏi son black Rouge này.

Son black Rouge màu đỏ mứt cam

Ngoại hình của son black Rouge ver 1 A05 Marmalade

Mọi xây đắp của black Rouge luôn đào bới sự bé dại gọn, 1-1 giản. Son hợp nhu cầu của fan trẻ hiện nay nay. Thiết kế của son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 cũng chưa hẳn ngoại lệ. Packaging nổi bật với thân vuông nhám lì và nắp đỏ công ty đạo. Vỏ son in logo Black Rouge rõ nét. Logo này có in kim con đường ẩn giấu.

Black Rouge A05 Marmalade đỉnh cao

Form dáng vẻ này được nhìn nhận là bom tấn nhà đen Rouge, quan sát nịnh đôi mắt mà gắng cũng kiên cố tay. Vị trí nắp đỏ dạng vặn. Với kiến tạo kiểu này thì son Black Rouge màu A05 Marmalade dễ ợt quan sát được màu son bên trong. Cọ son về tối ưu với hình cánh quạt, tất cả lỗ nhỏ dại để điều tiết tốt lượng son. Kiến tạo này tiếp tục được giữ nguyên cho các phiên phiên bản sau đó cho biết được tính kim chỉ nan của black Rouge được xây dựng đồng nhất từ ngay ban đầu.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 4 Cực Đơn Giản

Kết cấu son kem đen Rouge A05 Marmalade

Màu son đen Rouge A05 quả thực xuất sắc. Nhưng mà một thỏi son ước ao lên môi lột tả được hết vẻ đẹp mắt thì kết cấu cũng đề nghị nổi bật. Chất của son Black Rouge màu A05 Marmalade này là kem lì.

Black Rouge A05 Marmalade mịn rất đẹp ná thở

Thời điểm mà lại cây son đen Rouge Air Fit Velvet Tint ver 1 trình làng thì đẳng cấp kết cấu kem lì chưa thực sự phổ biến. BST chằng khác gì thổi một làn gió mới vào thị trường. Cho tới ngay cả thời điểm này thì son vẫn được nhận xét cao do độ định hình trong kết cấu. Son vào phân khúc dân gian mang đến một unique vượt trội.

Độ lên color của son kem đen Rouge A05, sử dụng khô môi không?

Son black Rouge màu đỏ mứt cam này là hóa học kem lì trộn tint. Son có độ ẩm dồi dào, khi new apply lên môi sẽ có độ bóng vơi nhưng kế tiếp lớp màu tệp lì dần. Son khắc phục trọn vẹn nhược điểm môi khô vốn thấy ở các dòng kem lì thường thì hiện có trên thị trường.

Son black Rouge ver 1 red color mứt cam

Apply son Black Rouge A05 Marmalade lên môi mịn như lướt lụa, đến môi vẫn giành được độ ẩm sau không ít giờ. Môi bọn hồi buộc phải càng căng mịn, quan sát màu son càng trở đề nghị bắt mắt. Điểm đặc thù của son là dù ẩm nhưng không khiến bết dính. Cái này finish matte mịn, mỏng manh nhẹ, màu chuẩn đến 95%. Tuỳ nhan sắc tố môi mà màu lên đậm nhạt không giống nhau.

Độ độ bám màu và mùi thơm của son đen Rouge ver 1 A05 Marmalade ra sao?

Black Rouge A05 Marmalade là tông màu nền best seller

Son black Rouge ver 1 bao gồm hương vani nhẹ, và lắng đọng dễ chịu. Mùi thơm thoang thoảng từ khi mở nắp tính đến khi apply lên môi. Hương thơm không trụ lâu, đang hết hương thơm sau từ 5-10 phút.

Khả năng bền màu sắc của mẫu này được review cao. Thành phầm lưu duy trì trên môi khoảng chừng 6 tiếng đồng hồ. Son hoàn toàn có thể trôi dịu khi nhà hàng siêu thị nhiều. Muốn bền màu thì cần apply son nhiều lớp, che phấn hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ mang lại lớp son lì lại.

Son đen Rouge A05 Marmalade – son màu đỏ mứt cam nhất định phải rinh

Swatch đen Rouge A05 Marmalade

Son kem lì đời cổ đến từ hàn quốc mang tên Black Rouge A05 Marmalade này đích thực là “cực phẩm” trong thâm tâm nhiều phái đẹp. Đừng bỏ qua cơ hội rinh tức thì thỏi son xuất nhan sắc này.