Phụ nàng càng ngày ưa chuộng những gam màu pha nổi bật, bởi chúng tương đối hợp thời cùng tính ứng dụng khá cao. Son Lancome 114 Amuse-Bouche cài màu hồng pha cam – hai nhan sắc màu dẫn đầu xu thế đã các năm. Lancome 114 còn lan sáng hơn trong mắt phái người vợ nhờ ngoài mặt đen tuyền đẳng cấp và sang trọng với vết ấn “hoa hồng” kiêu ngạo trên nắp son. Đây được xem là một trong số những thiết kế phá biện pháp nhất mà Lancome đầu tư.

Bạn đang xem: Son lancome màu hồng cam

Nhà sản xuất: chữ tín mỹ phẩm LancomeDòng son: L’Absolu RougeXuất xứ: PhápKhối lượng: 3,4 g

Son Lancome Amuse- Bouche

Son Lancome 114  là sự hòa quyện tinh tế và sắc sảo giữa nhị gam màu đang được ưa say mê nhất: hồng và cam. Thỏi son Lancome 114 Amuse-Bouche thừa kế sự ngọt ngào, thơ ngây của sắc hồng thuần và nét cá tính, năng cồn của ánh cam ấm. Trét son lên môi, các cô gái chẳng gần như sở hữu vẻ rất đẹp ngọt ngào, ngoại giả căng tràn sức sống.

Son Lancome 114 Amuse-Bouche “hợp cạ” với tất cả tone da với nhiều phong cách trang điểm. Color son đủ đậm chất cho vấn đề nhấn nhá đôi môi công dụng và xóa sạch phần đông khuyết điểm xấu xí. Son Lancome Amuse-Bouche rất có thể diện trong bất kể dịp nào, trường đoản cú đi học, đi làm cho tới đi chơi, đi tiệc.

Xem thêm: Tổng Hợp 8 Cách Chèn Âm Thanh Vào Powerpoint 2010, Cách Chèn File Âm Thanh Vào Powerpoint 2010

Son Lancome 114 màu sắc Amuse-Bouche lì màu, tích phù hợp dưỡng hóa học cho đôi môi hoàn hảo

Chất son Lancome 114 màu Amuse-Bouche mịn mướt, mỏng manh như satin, cơ mà độ cover và giữ màu lại cực kì tốt. Màu sắc son che phủ từng mm trên môi, đánh cất cánh mọi khuyết điểm mập nhỏ. Vì là dòng son lì đặc trưng, bắt buộc sắc hồng cam của Lancome 114 hoàn toàn có thể giữ màu lên tới 8 giờ đồng hồ đồng hồ. Dù tô son full dày cho đâu, color Lancome 114 Amuse-Bouche vẫn lên khôn cùng chuẩn, thẩm thấu sâu và cảm hứng môi dịu như không trang điểm.

Son Lancome color 114 Amuse-Bouche gồm khả năng bảo vệ da môi từ trong ra ngoài. Vô cùng phẩm Lancome 114 hàm chứa phân tử Pro-Xylane ™ đặc trưng của hãng cùng dưỡng độ ẩm Ceramide V giúp phục sinh và tăng tốc độ ẩm cho môi. Xung quanh ra, son Lancome 114 màu sắc Amuse-Bouche còn tích vừa lòng thêm tinh chất thiên nhiên, như tinh chiết cây African, vi-ta-min E và chất khoáng chống lão hóa cao. Đặc biệt, thành phấn hạn chế nắng SPF 12 bao gồm trong thỏi Lancome 114 color Amuse-Bouche luôn luôn sẵn sàng đánh bay tia rất tím tác động ảnh hưởng đến domain authority môi.

Gợi ý bảo vệ và sử dụng son Lancome 114 color Amuse-Bouche

-Son Lancome 114 màu Amuse-Bouche có không ít kiểu thoa: Chấm son vào giữa môi, tán lan để tạo thành hiệu ứng lòng môi. đậy son kín môi trường đoản cú lòng trong, viền bên ngoài và khóe môi.